Giới thiệu

Học tiếng Anh cùng Benative Việt Nam

Với những ưu điểm nổi trội và tính hiệu quả thực tế mô hình học tiếng Anh nội trú đang chiếm được sự quan tâm và là hình thức học tập được áp dụng nhiều nhất hiện nay. Cùng học tập và sinh hoạt với Tây không những giúp bạn có sự quan sát một cách trực tiếp và bắt chước mà còn là những trải nghiệm thú vị như đang sinh sống tại nước ngoài.

TIẾNG ANH CÓ CẦN THIẾT?

Học Tiếng Anh nội trú tại Hà Nội

Tiếng Anh đã và đang dần trở thành kĩ năng thiết yếu với tất cả mọi người

Trong bối cảnh toàn cầu hóa như hiện nay, nhu cầu học tập và sử dụng Tiếng Anh đã và đang dần trở thành kĩ năng thiết yếu với tất cả mọi người, nhất là thế hệ trẻ với các cơ hội nghề nghiệp rộng mở. Tuy nhiên, không ít những bạn trẻ thường xuyên gặp khó khăn với việc học ngôn ngữ này, thậm chí sau mười mấy năm học Tiếng Anh, có nhiều bạn rơi vào tình trạng mất gốc nghiêm trọng và không biết nên bắt đầu lại từ đâu.

Tiếng Anh là một công cụ quyền năng được sử dụng nhiều nhất thế giới. Nhu cầu học tập và sử dụng Tiếng Anh đã và đang dần trở thành kỹ năng thiết yếu với tất cả mọi người, gần như là mức thang đánh giá trình độ của nhân viên trong các doanh nghiệp.

Tiếng Anh giúp bạn mở rộng trí óc
Hầu như tất cả chúng ta đều đang nhìn thế giới theo cùng một cách. Đó là điều tốt, nhưng tại một thời điểm nhất định, bạn cần phải mở rộng chân trời tri thức. Học tiếng Anh giúp bạn hiểu thế giới qua ngôn ngữ khác, nhìn thế giới qua một viễn cảnh khác, mở rộng trí óc một cách tối đa.

Tiếng Anh là giúp bạn thành công trong sự nghiệp của bạn
Điều này là hiển nhiên với bất kỳ ai sống trong một thế giới hiện đại. Nhà tuyển dụng nào cũng muốn nhân viên của mình giỏi tiếng Anh. Học tiếng Anh để thi IELTS hoặc TOEIC sẽ cho bạn các chứng chỉ mà người khác không có, và có thể giúp bạn có được công việc mà bạn cần.

Tiếng Anh mở ra truyền thông quốc tế
Có thể bạn đang trên internet học tiếng Anh, một ai đó lại đang ở Mỹ viết bài về học tiếng Anh. Mọi người đều sống ở những nơi khác nhau với nhiều nền văn hóa khác nhau, nhưng tiếng Anh chính là công cụ đưa người đến với người, văn hóa đến với văn hóa, tăng thêm tình yêu và sự hiểu biết cho chính bản thân bạn.

Tuy nhiên, không ít những bạn trẻ thường xuyên gặp khó khăn với việc học ngôn ngữ này, thậm chí sau mười mấy năm học Tiếng Anh, có nhiều bạn rơi vào tình trạng mất gốc nghiêm trọng và không biết nên bắt đầu lại từ đầu

Hiểu được nỗi băn khoăn đó của những bạn trẻ, BeNative đã phát triển dự án học tiếng Anh nội trú tại Việt Nam với 100% giáo viên bản ngữ. Với sứ mệnh giúp những bạn trẻ có môi trường học Tiếng Anh chuyên nghiệp với giá cả cực kì hợp lý cho cả các bạn sinh viên và người đi làm, các bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt rõ rệt chỉ sau 1 tháng học.

TẠI SAO NÊN CHỌN BENATIVE?

1. Học Tiếng Anh Nội Trú 24/7

– Như các bạn đã biết, học Tiếng Anh không chỉ cần có từ vựng, ngữ pháp – những thứ trên lý thuyết, sách vở mà quan trọng hơn là kĩ năng nghe nói và phản xạ tiếng Anh tự nhiên, thứ mà không sách vở nào giúp được bạn.
– Với không gian học tập và sinh hoạt chuyện nghiệp – đầy đủ – tiện nghi (phòng sinh hoạt chung, phòng bếp, tủ lạnh, máy giặt. nóng lạnh, điều hòa được trang bị đầy đủ) bạn sẽ được sống, sinh hoạt và làm việc cùng các giáo viên bản ngữ hàng ngày trong điều kiện tối ưu nhất.
– Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, đã gặt hái được nhiều thành tích cùng với sự đam mê yêu nghề. Luôn nỗ lực hết mình để giúp học viên tiến bộ hơn. Sẵn sàng làm bạn và đồng hành, chia sẻ giao lưu văn hóa để hiểu nhau, tạo nên những kỷ niệm khó phai về tình bạn ngoại quốc.
– Phương pháp giảng dạy linh hoạt, gắn lý thuyết với thực hành giúp bạn hình thành khả năng phản xạ ngôn ngữ nhanh nhất, đạt hiệu quả cao trong giao tiếp tiếng Anh; thường xuyên cung cấp các bài tập về nhà ôn luyện kiến thức và tổ chức nhiều kỳ thi kiểm tra năng lực đánh giá chất lượng.
– Thư viện với những đầu sách tham khảo chính xác được chọn lọc và biên soạn từ những tác giả nổi tiếng trên thế giới. Cả một kho kiến thức đang đợi bạn khám phá và màng về bộ nhớ của mình, sẽ thật hối tiếc nếu như có những cơ hội để trau dồi thêm mà chúng ta lại bỏ lỡ.
– Học phí các khóa học Tiếng Anh nội trú và lớp học Tiếng Anh giao tiếp thông thường cực kì ưu đãi, phù hợp với mọi đối tượng học.

2. Đối tượng tham gia

– Benative luôn chào đón tất cả những bạn trẻ có niềm đam mê với Tiếng Anh
– Một người đã chuẩn bị hành trang và sẵn sàng “sống thử” cùng Tây!
– Những bạn thật sự muốn cải thiện trình độ và có nhu cầu nâng cao vốn kiến thức với bộ môn này.
– Bạn là người kiên trì và chăm chỉ nhưng chưa biết cách học tập hiệu quả, chúng tôi sẽ dẫn đường và đồng hành cùng bạn bước đi qua những nốt trầm của ngôn ngữ này.

3. Chương trình học tập bài bản
Trở thành thành viên trong đại gia đình Benative, bạn sẽ được học – ăn – ngủ – chơi cùng Tây đủ 24 giờ/ngày, đều đặn hết 7 ngày/tuần. Với Lộ trình học tập và lịch hoạt động cụ thể và hiệu quả được xây dựng cho mỗi thành viên, chúng tôi không chỉ mang đến cho các bạn những kiến thức bài bản nhất; các bạn sẽ được giao lưu và kết bạn với các bạn bè trên thế giới, trao đổi văn hóa và sống cùng nhau dưới một mái nhà chung – BeNative.

– Một lộ trình tuần tự và tỉ mỉ, có sự liên kết mạch lạc với nhau về kiến thức, chính là sự tư duy thông minh mà những giảng viên Benative xây dựng. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi được làm việc và cộng tác cùng chúng tôi.
– Benative mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời khi tham gia học tiếng Anh nội trú với các khóa từ giao tiếp cơ bản đến nâng cao. Cam kết chuẩn đầu ra rõ ràng, luôn mang đến sự hài lòng và tin tưởng cho học viên.
– Benative mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời ngay tại nhà với các khóa học tiếng Anh giao tiếp từ cơ bản đến nâng cao với cam kết chuẩn đầu ra rõ ràng cho từng khóa học, luôn mang đến sự hài lòng và tin tưởng cho học viên.

4. Các khóa học tại Benative

Khóa học tiếng Anh giao tiếp cơ bản
Khóa học này dành cho những bạn bắt đầu học tiếng Anh giao tiếp. Bạn sẽ được giảng viên tập trung chỉnh sửa cách phát âm theo hệ thống âm chuẩn quốc tế và hình thành phản xạ giao tiếp cơ bản. Với lộ trình 2 tháng, bạn sẽ có thể nắm bắt được cách tạo khẩu hình miệng để phát âm chuẩn nhất. Học hoàn toàn với giáo viên bản ngữ cùng môi trường homestay thoải mái nhất, bạn sẽ được tự tin giao tiếp tiếng Anh một cách hiệu quả.

Khóa học tiếng Anh giao tiếp trung cấp
Đối tượng theo học chương trình này sẽ là những bạn đã có thể phát âm chuẩn và giao tiếp tiếng Anh cơ bản đang muốn nâng cao về khả năng nghe nói tiếng Anh trung cấp và sử dụng từ vựng hiệu quả. Với mỗi chủ đề khác nhau về công việc và cuộc sống, học viên sẽ được cung cấp từ vựng, cấu trúc ngữ pháp thường dùng trong văn nói thông qua việc thực hành trực tiếp cùng giảng viên.

Khóa học tiếng Anh giao tiếp nâng cao
Khóa học dành riêng cho những bạn đã có nền tảng tiếng Anh giao tiếp khá vững, muốn học giao tiếp cho những trường hợp cần sự chuyên môn cao như tham gia các kỳ thi chứng chỉ quốc tế hay làm việc trong môi trường sử dụng nhiều ngôn ngữ chuyên ngành. Học viên sẽ được cung cấp lượng lớn từ vựng với giáo trình được xây dựng phù hợp với từng người, bổ sung những kiến thức về cụm từ, thành ngữ, tiếng lóng… giúp cuộc hội thoại của bạn đa dạng và phong phú hơn.

Còn chần chừ gì nữa? Hãy đến ngay Benative Việt Nam để học tiếng Anh nội trú, cùng trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất về tiếng Anh giao tiếp, biến nó trở thành một công cụ hữu ích cho tương lai sau này. Chúc các bạn học thật vui.