Khóa học tiếng Anh cho trẻ em các độ tuổi

Bạn đang muốn tìm một khóa học tiếng Anh cho trẻ em chất lượng, hiệu quả mà chi phí hợp lý để gửi gắm con em mình? Anh ngữ Benative đa dạng các lớp học tiếng Anh cho trẻ em từ 3 -15 tuổi cùng phương pháp độc đáo sẽ là một điểm đến lý tưởng dành cho các bé.

Khóa học tiếng Anh cho trẻ em

Lớp học tiếng Anh cho trẻ em 3 – 5 tuổi

Lớp học tiếng Anh cho trẻ 3 – 5 tuổi là khóa dành riêng cho trẻ em mầm non, nhằm giúp các em làm quen với tiếng Anh ngay từ khi còn nhỏ. Với lớp học sử dụng 100% tiếng Anh được lồng ghép vào những trò chơi, những hoạt động thú vị phù hợp với độ tuổi này, các bạn nhỏ sẽ được học cách phát âm chuẩn như người bản ngữ, làm quen với những từ vựng và các mẫu câu ngắn, đơn giản về gia đình, màu sắc, số đếm, chữ cái…

>>> Lộ trình học tiếng Anh cho trẻ em mẫu giáo

Về giáo trình, Benative dùng giáo trình Fingerprints 1,2,3 cho chương trình học tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo. Đây là giáo trình học tiếng Anh quốc tế của NXB MacMillan được thiết kế theo khung chương trình chuẩn châu u. Với những unit là các bài học rất đơn giản và gần gũi, cuốn sách sẽ giúp các bé làm quen với tiếng Anh qua những chủ đề như rau củ quả, màu sắc, gia đình, số đếm, chào hỏi, quần áo hay những hoạt động hàng ngày… Các bé sẽ được học phát âm cùng những giáo viên bản ngữ và các trợ giảng người Việt để tạo nền tảng nghe – nói tiếng Anh ngay từ những ngày đầu tới lớp.

Lớp học tiếng Anh cho trẻ em 6 – 8 tuổi

Trẻ em trong độ tuổi tiểu học là một giai đoạn mà não bộ phát triển rất mạnh, những kiến thức được phản ánh về bộ não lúc này luôn được ghi nhớ và nhớ lâu một cách vô điều kiện. Với phương pháp giảng dạy đa dạng, chú trọng thực hành qua các chủ đề gần gũi trong cuộc sống hàng ngày, các bé sẽ được làm quen với tiếng Anh qua những từ đơn và câu ngắn hoàn chỉnh. Các lớp được thầy cô và trợ giảng quản lý chặt chẽ, đảm bảo trật tự cũng như tạo ra môi trường tốt nhất cho việc tiếp thu kiến thức của các bé. Mỗi lớp sẽ có từ 7 – 10 bạn học sinh, và được trung tâm thường xuyên tổ chức các bài test để củng cố và nâng cao kiến thức cho các em.

>>> Lộ trình tiếng Anh cho trẻ em tiểu học

Về giáo trình, lớp tiếng Anh cho trẻ 6 – 8 tuổi sử dụng cuốn Khủng long 1,2 của NXB Đại học Quốc gia Hà Nội. Giáo trình tập trung vào một số chủ đề cơ bản như: Chào hỏi, số đếm, màu sắc, đồ dùng học tập, gia đình, đồ chơi, đồng vật. các bộ phận trên cơ thể, thời tiết, hoạt động, nghề nghiệp, cảm xúc, đồ ăn… Với các chủ đề các con đã học ở trình độ trước, các con sẽ được ôn tập lại và nâng cao hơn nhiều so với trình độ FP1,2,3.

Lớp học tiếng Anh cho trẻ em 8 – 11 tuổi

Vẫn là không gian thân thiện và thoải mái, các bé sẽ được thoải mái phát biểu ý kiến. Đội ngũ giáo viên bản ngữ và trợ giảng người Việt có trình độ cao luôn theo sát các bé, nắm bắt tâm lý, giúp các bé dễ dàng tiếp cận kiến thức hơn.

Chương trình học của lớp học tiếng Anh cho trẻ 8 – 11 tuổi sử dụng bộ sách Family & Friend 1,2,3,4,5,6 của NXB Oxford. Sách bám sát các kiến thức trên lớp và theo khung chương trình chuẩn Châu u về từ vựng, ngữ pháp, kĩ năng nghe nói, viết và bổ trợ các kiến thức nâng cao, giúp các bạn củng cố lại kiến thức nền tảng và mở rộng các kiến thức liên quan cũng như các kiến thức nâng cao.

>>> Khóa học tiếng Anh cho trẻ em 9 tuổi

Từ Family 1-3 các bạn tập trung nhiều vào đọc và nói các câu từ ngắn tới trung bình, tăng phản xạ tiếng Anh trong việc hỏi và trả lời các câu hỏi giao tiếp thông thường.

Bộ sách đào tạo các kỹ năng tiếng Anh phù hợp với nhiều phương pháp rõ ràng. Mỗi bài học có từng mục tiêu cụ thể, các hoạt động được tổ chức cẩn thận và sáng tạo hỗ trợ việc học của các em có được hiệu quả tốt nhất. Trong từng bài học (unit) các em sẽ có phần mục “Skill time” để nâng cao khả năng nghe, nói và nhận biết từ vựng.

Ngữ âm sẽ rất đơn giản và thú vị với các em. Đây là giáo trình được viết dành cho người không phải dân bản địa nói tiếng Anh, đặc biệt dùng làm giáo trình dạy tiếng Anh cho các em nhỏ, vậy nên, mỗi ngữ âm sẽ được dạy theo cách dễ hiểu và gần gũi nhất với các em nhưng vẫn đạt chuẩn.
Kỹ năng viết cũng sẽ được trau dồi và phát triển thông qua bộ giáo trình Family and Friends này, các em sẽ cảm thấy sẵn sàng để viết một văn bản của riêng cá nhân mình trong Workbook.

Lớp học tiếng Anh cho trẻ em 11 – 15 tuổi

Chương trình học dành cho trẻ em 11 – 15 tuổi của Benative được tổ chức học bám sát vào chương trình học của Bộ giáo dục, dành cho những bạn học sinh trung học có niềm đam mê với tiếng Anh, hoặc muốn củng cố thêm chương trình tiếng Anh trên lớp hoặc cải thiện kỹ năng giao tiếp.

>>> Khóa học tiếng Anh trung học cơ sở

Các thầy cô giáo bản ngữ có chứng chỉ giảng dạy quốc tế và những trợ giảng nhiệt tình sẽ không ngại lắng nghe những thắc mắc của các bạn học viên, nắm bắt tâm lý và luôn tìm ra những phương pháp giảng dạy phù hợp với mỗi người.

Ở trình độ này, các bạn sẽ phải tập trung khá nhiều vào việc phát triển từ vựng và ngữ pháp, hoàn thiện phát âm để có sự tiến bộ rõ rệt về trình độ tiếng Anh. Chương trình học sẽ được tập trung bám sát theo chương trình học chính khóa, đảm bảo cải thiện điểm số trên lớp, giúp bạn nắm chắc kiến thức cơ bản, bổ sung và luyện tập các kiến thức nâng cao.

Các khóa học tại Anh ngữ Benative luôn được tập trung vào phát triển khả năng ngôn ngữ cho các bé, sẽ là một sự lựa chọn tốt nếu cha mẹ muốn gửi gắm con đến một địa chỉ uy tín. Còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký ngay cho bé một khóa học phù hợp?