• Blog »

Lợi ích từ khóa học tiếng Anh cho trẻ 9 tuổi tại Benative

Rất nhiều phụ huynh khi cho con tham gia khóa học tiếng Anh cho trẻ em 9 tuổi tại Benative đều thắc mắc “sau khóa học trẻ sẽ nhận được kết quả gì?” Qua bài viết này bạn sẽ hiểu rõ về lợi ích mà các khóa học tiếng Anh Benative đem lại.

Giới thiệu trung tâm Anh ngữ Benative

Là một trung tâm còn non trẻ, mới thành lập với đội ngũ quản lý và nhân viên nhiệt tình năng động cộng với sự đầu tư và chú trọng đến chất lượng giảng dạy cũng như các yếu tố khác một cách toàn diện. Trung tâm Anh ngữ Benative hiện nay đã và đang phát triển ngày một rộng lớn mở rộng với hệ thống 6 cơ sở đào tạo phân bố rộng khắp trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Cơ Sở 1- Trụ sở chính: 108 Trần Vỹ, Cầu Giấy, Hà Nội – Hotline: 0981845299
Cơ Sở 2: Yên Quán, Tân Phú, Quốc Oai, Hà Nội – Hotline: 0971830 488
Cơ Sở 3: Thôn Đầm, Tân Hòa, Quốc Oai, Hà Nội – Hotline: 0961591488
Cơ Sở 4: Xóm Núi, Vân Côn, Hoài Đức, Hà Nội – Hotline: 0965690488
Cơ Sở 5: Đại Tảo, Đại Thành, Quốc Oai, Hà Nội – Hotline: 0969763188
Cơ Sở 6: Phượng Nghĩa, Phụng Châu, Chương Mỹ, Hà Nội – Hotline: 0965761288

Với những điều kiện sẵn có, trung tâm Anh ngữ Benative có những thế mạnh riêng và không phải địa chỉ đào tạo tiếng Anh nào cũng có:

– Đội ngũ giảng viên 100% đến từ bản xứ, có nhiều năm kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, tận tâm và nhiệt tình với công việc, sẵn sàng lắng nghe những ý kiến thắc mắc từ học viên.
– Phương pháp giảng dạy mang tính áp dụng và đổi mới, thay đổi theo trình độ và khả năng tiếp thu của học viên và áp dụng những cách thức truyền đạt kiến thức đến với học viên để đảm bảo hiệu quả cũng như sự tiến bộ vượt bậc.
– Hình thức học tập lý thuyết kết hợp thực hành mang tới tính thực tế và khả năng phát triển tư duy cho trẻ.
– Sử dụng các phương tiện ứng dụng hiện đại vào việc rèn luyện các kỹ năng cơ bản nghe – nói – đọc – viết của trẻ.
– Cơ sở vật chất hiện đại đảm bảo nhu cầu dạy và học của thầy và trò tại trung tâm. Có đầy đủ các phòng học được lắp đặt các thiết bị cách âm tốt đảm bảo cho chất lượng giảng dạy và tiếp thu kiến thức trên lớp cho các học viên. Thư viện với các tài liệu tiếng Anh cho trẻ em tiểu học đa dạng với những kiến thức mở rộng.

Lợi ích từ khóa học tiếng Anh cho trẻ em 9 tuổi tại Benative

– Trẻ biết một lượng lớn các từ vựng tiếng Anh về môi trường và những chủ đề thân thuộc trong đời sống cũng như những chủ đề liên quan đến trường học, bệnh viện, kỳ nghỉ…
– Biết sử dụng những cấu trúc câu đơn giản ngắn gọn chưa có quá nhiều cấu trúc ngữ pháp trong đó.
– Thành thạo trong việc giao tiếp tiếng Anh với những chủ đề cơ bản.
– Phát âm chính xác các chữ cái và ghép âm chuẩn có nhấn trọng âm.
– Phản xạ tiếng Anh nhanh nhạy, đảm bảo chính xác về mặt nội dung của cuộc giao tiếp.
– Tăng cường khả năng tư duy, logic cũng như biết vận dụng tiếng Anh vào ngôn ngữ chính thứ hai của mình.
– Trẻ hoạt bát hơn, vui vẻ sôi nổi tích cực hơn, và đặc biệt có sự tự tin trong cách thể hiện tài năng của bản thân mình.

Bé Ngọc Diệp – HV tại Anh ngữ Benative trổ tài nói tiếng Anh trong phần dự thi

Nếu các bậc phụ huynh đang băn khoăn về hiệu quả cũng như còn có thắc mắc về khóa học tiếng Anh cho trẻ 9 tuổi thì hãy liên hệ ngay qua hotline các cơ sở hoặc tới theo địa chỉ gần với nơi mình ở nhất của trung tâm như đã nêu trên để được tư vấn và hướng dẫn đăng ký chi tiết.