Lớp học tiếng Anh cho sinh viên giá rẻ tại Hà Nội

Mặc dù ai cũng biết rằng “tiền nào của nấy”, nhưng không phải ai cũng có đủ kinh tế để chi trả cho những khóa học ngoại ngữ, đặc biệt là các khóa học tiếng Anh đắt đỏ tại các trung tâm. Hiểu được điều này, bài viết muốn giới thiệu đến bạn những lớp học tiếng Anh cho sinh viên giá rẻ tại Hà Nội để phù hợp với túi tiền của bản thân.

Tiếng Anh nội trú Benative

Học tiếng Anh tại Benative

Benative chính là trung tâm học tiếng Anh giao tiếp tại Hà Nội có hình thức học tập vô cùng mới lạ và độc đáo: học tiếng Anh nội trú. Với không gian học tập và sinh hoạt chuyên nghiệp, đầy đủ, tiện nghi (có phòng sinh hoạt chung, phòng bếp, tử lạnh, máy giặt, nóng lạnh, điều hòa…), bạn sẽ được học tập và rèn luyện cùng các giáo viên bản ngữhàng ngày trong điều kiện tối ưu nhất.

Hơn thế, với phương pháp giảng dạy linh hoạt, gắn lý thuyết với thực hành cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và đã gặt hái được nhiều thành tích, trung tâm sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức sâu rộng, giúp bạn cải thiện khả năng giao tiếp, đồng thời giao lưu văn hóa và tạo nên những kỷ niệm khó phai.

Smartcom

Điểm nổi bật của nơi đây chính là phương pháp học Do Thái kết hợp với công nghệ Hybrid learning sẽ giúp bạn nhớ từ vựng cực “dai”. Bên cạnh đó, bạn còn được luyện tập một cách hệ thống cách phát âm như người Mỹ.

Học phí chia làm ba khóa:

• Khóa Speaking Grammar : 2.500.000đ/khóa/13 tuần/ 2 buổi 1 tuần
  • Khóa Luyện Siêu trí nhớ Từ vựng theo phương pháp Do Thái: 5.500.000/khóa/13 tuần (45h)
  • Khóa Luyện phát âm chuẩn giọng Mỹ: 2.000.000đ/khóa/9 buổi

Anh ngữ LESH

Lợi thế cạnh tranh của LESH chính là đa phần giảng viên đều là người nước ngoài, điều đó giúp bạn có thể tăng cường được khả năng phản xạ một cách nhanh chóng do thường xuyên được giao tiếp với người bản ngữ.

Tổ chức Giáo dục Quốc tế ECORP

Lớp học tiếng Anh cho sinh viên

Nếu như ở LESH đa phần là giáo viên ngoại quốc thì ở ECORP là 100% người bản địa với nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy.

Học phí chia theo 3 trình độ tăng dần:

• Khóa học English for beginner: 4.250.000đ/ 1.5 tháng
  • Khóa học giao tiếp phản xạ tiếng Anh:

+ Elementary: 3 buổi/tuần với mức học phí 6.550.000đ/ 2.5 tháng

+ ETC: 3 buổi/tuần với mức học phí 6.550.000đ/ 3.5 tháng

Trung tâm Anh ngữ Jaxtina

Lợi thế nổi bật của Jaxtina là phương pháp giảng dạy kết hợp cả 4 kỹ năng (nghe, nói, đọc, viết) nhằm phát triển một cách toàn diện. Do phần lớn giáo viên là người Việt nên sẽ thích hợp cho các khóa học luyện TOEIC, IELTS hơn là giao tiếp.

Langmaster

Đánh mạnh vào kỹ năng giao tiếp, Langmaster hiện đang là một trong những trung tâm nổi tiếng nhất Hà Thành. Với đầu ra đảm bảo có thể nói trôi chảy trong vòng từ 3 đến 6 tháng, điều này không phải nhiều nơi có thể làm được.

Học phí chia theo 3 cấp độ:

• Khóa học Langmaster English Basic: 4.200.000 VNĐ/khóa/20 buổi
  • Khóa học Langmaster English Advanced: 4.300.000 VNĐ/khóa/16 buổi
  • Khóa học Langmaster English VIP: 8.500.000 VNĐ/khóa/36 buổi

ABIT

Học tiếng Anh cùng Tây

ABIT với thế mạnh về luyện thi IELTS, lộ trình kéo dài đến 5 khóa học với mức học phí vô cùng hấp dẫn.

• Pre – IELTS: 4.600.000 vnd
  • IELTS Foundation: 4.900.000 vnd
  • IELTS A: 5.500.000 vnd
  • IELTS B: 5.800.000 vnd
  • IELTS Intensive: 6.400.000 vnd

Ngoại ngữ Hà Nội

Giồng với ABIT, đây cũng là nói chuyên trị các cuộc thi IELTS nhưng chỉ với 3 khóa học với chi phí tùy vào mục tiêu đạt số điểm IELTS mà bạn đặt ra.

– Pre – IELTS (3.0 – 4.5): 2.850.000 vnd

– IELTS (4.5 – 5.5): 2.880.000 vnd

– IELTS (5.5 – 7.0): 3.200.000 vnd

Trung tâm Anh ngữ Univer

Có 3 khóa học chính: phát âm tiếng Anh chuẩn, tiếng Anh giao tiếp và luyện thi TOEIC, đặc biệt có thêm khóa Zero to hero dành cho người mất gốc. Trung tâm gồm 4 cơ sở tập trung toàn bộ ở Hà Nội.

– Phát âm tiếng Anh: 1.000.000 vnd

– Tiếng Anh giao tiếp: 350.000 vnd/tháng

– Zero to hero: 5.000.000/ 6 tháng – 48 buổi (2 buổi/tuần, 1,5 tiếng/buổi)

BEC

Với câu slogan: “Nơi chất lượng không đi cùng chi phí”, đây có thể coi là một nơi lý tưởng dành cho sinh viên, bao gồm 2 khóa học: giao tiếp và luyện thi TOEIC với chi phí trung bình khoảng 950.000 vnd/khóa.

Ispeaking

Luôn có mặt trong top các trung tâm nổi tiếng nhất Hà Nội, với đối tượng chính nhắm đến các học viên nhí, Ispeaking luôn đưa ra mức học phí vô cùng phải chẳng tầm 130.000 vnd/buổi.

Việc tìm được một trung tâm Anh ngữ phù hợp với trình độ của mình đã khó, tìm được một nơi vừa rẻ vừa chất lượng lại còn khó hơn. Hy vọng những lớp học tiếng Anh cho sinh viên trên đây sẽ giúp bạn đưa ra được sự lựa chọn đúng đắn. Chúc bạn sớm chinh phục được ngôn ngữ này.