• Blog »

Top 6 trung tâm tiếng Anh trẻ em ở quận Từ Liêm chất lượng

Nếu bạn đang ở quận Từ Liêm và muốn cho con đi học tiếng Anh từ nhỏ, hãy tham khảo ngay top 6 trung tâm tiếng Anh cho trẻ em chất lượng, uy tín xứng đáng bỏ tiền cho con theo học.

trung tâm tiếng anh trẻ em quận từ liêm

Trung tâm Anh ngữ Benative

Là một trung tâm dạy tiếng Anh trẻ em uy tín, Benative tự hào đã xây dựng được một môi trường học tập đáp ứng đủ điều kiện giảng dạy cho giáo viên cũng như hỗ trợ nâng cao khả năng tiếp thu bài học của học viên. Mỗi phòng học được thiết kế theo chuẩn châu Âu, trang bị đầy đủ máy chiếu, điều hòa, âm thanh…

Về phương pháp học, trung tâm thiết kế bài giảng phù hợp với từng độ tuổi, tạo điều kiện nhất để các con có thể giao lưu học tập với thầy cô và bạn bè mà không quá bị gượng ép. Với những giảng viên người bản ngữ có chuyên môn cao và nhiệt tình, chu đáo sẽ là người dẫn dắt các bé luyện phát âm, tập đọc, luyện viết 1 cách thành thạo nhất.

tiếng anh cho trẻ em mẫu giáo

Khóa học tiếng Anh cho trẻ em mẫu giáo tại Benative

Các khóa đào tạo tiếng Anh cho trẻ em tại Benative

Tiếng Anh cho trẻ em 3 tuổi
– Tiếng Anh cho trẻ em tiểu học
– Tiếng Anh THCS

Địa chỉ:

CS1:Trụ sở chính: 108 Trần Vỹ – Cầu Giấy – Mai Dịch – Hà Nội – Hotline: 0981 845 299
CS2: Yên Quán – Tân Phú – Quốc Oai – Hà Nội – Hotline: 0971 830 488
CS3: Thôn Đầm – Tân Hòa – Quốc Oai – Hà Nội – Hotline: 0961 591 488
CS4: Xóm Núi – Vân Côn – Hoài Đức – Hà Nội – Hotline: 0965 690 488
CS5: Đại Tảo – Đại Thành – Quốc Oai – Hà Nội – Hotline: 0969 763 188
CS6: Phượng Nghĩa – Phụng Châu – Chương Mỹ – Hà Nội – Hotline: 0965 761 288

Trung tâm tiếng Anh American Links

Anh ngữ American Links kết hợp sử dụng phương pháp “học mà chơi, chơi mà học” để thực hành giảng dạy các chương trình đào tạo tiếng Anh chất lượng: pre – starter, starter, movers và flyers. Những phương pháp này sẽ khơi gợi sự tò mò và nâng cao tính tự học của các bé.

học tiếng anh trẻ em mẫu giáo

Chương trình học tại American Links tập chung vào các kỹ năng cơ bản như là : Tập nghe, tập viết, tập đọc, luyện phát âm, ngữ pháp và từ vựng.

Các khóa học tiếng Anh cho trẻ em tại American Links tập chung độ tuổi từ (4 – 12 tuổi)

Địa chỉ:

Số 9 – ngõ 106 – đường Hoàng Quốc Việt – quận Cầu Giấy – Hà Nội.

Trung tâm Anh ngữ Bright Smile Language Center

Bright Smile đang xây dựng chương trình học đến đâu giao tiếp đến đấy. Phương pháp này sẽ giúp bé thực hành các kỹ năng đã được giảng dạy vào thực tế dễ dàng hơn. Ngoài ra, đội ngũ giáo viên của trung tâm giàu kinh nghiệm và thường xuyên tổ chức chương trình hoạt động ngoại khóa thú vị, vì thế học sinh luôn cảm thấy hạnh phúc khi học tập hay khi vui chơi và hạnh phúc với kết quả mình đạt được.

Bright Smile Language Center đào tạo tiếng Anh cho trẻ em từ (3 – 16 tuổi)

Trung tâm tiếng Anh trẻ em Alokiddy

Alokiddy ứng dụng việc học tiếng Anh vào phần mềm công nghệ, sử dụng nền tảng website để dạy tiếng Anh. Phương pháp giảng dạy đầy sự sáng tạo kết hợp việc học truyền thống với cách học E-Learning (Học tiếng Anh trực tuyến cho trẻ em)

Alokiddy tự biên soạn giáo trình, nội dung bao gồm bộ Kid’s Friends được chuyển thể từ sách và giáo trình điện tử do Alokiddy tạo ra.

Khóa học tiếng Anh chủ yếu tập chung độ tuổi từ (4 – 10 tuổi)

trung tâm dạy tiếng anh trẻ em

Trung tâm dạy tiếng anh trẻ em Alokiddy

Địa chỉ :

Số 104 – 106 Tân Mai – Hoàng Mai – Hà Nội

Trung tâm dạy tiếng Anh cho trẻ em Popodoo

Anh ngữ Popodoo đưa trò chơi vào trong chương trình học giúp trẻ tiếp cận tiếng Anh dễ dàng hơn.

Với 10 năm phát triển và dạy tiếng Anh cho trẻ em mầm non, học sinh tiểu học, rất nhiểu trẻ đã chinh phục được tiếng Anh thành công. Giảng dạy tiếng Anh 100% tiêu chuẩn quốc tế, hệ thống giáo trình, phương pháp giảng dạy cùng với cơ sở vật chất tạo ra để dành riêng cho trẻ em.

Độ tuổi đào tạo tập chung từ 3 – 15 tuổi.

22 Phố Chùa Quỳnh – Quỳnh Mai – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Trung tâm học tiếng Anh cho trẻ em Apollo

Anh ngữ Apollo có kinh nghiệm dạy tiếng Anh trên 20 năm.

Các khóa học được thiết kế chuẩn CEFR và giáo trình hợp tác độc quyền với National Geographic, nội dung phong phú giúp trẻ tìm hiểu hết văn hóa các nước.

100% giáo viên người bản ngữ đều có 2 chuẩn bằng cấp là : tốt nghiệp Đại học, chứng chỉ CELTA và ít nhất có trên 60 giờ đứng lớp, giáo viên giảng dạy nhiệt tình, luôn theo dõi từng bước đi của trẻ. Cùng trẻ vượt qua các bài kiểm tra định kỳ.

Cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế dùng bảng tương tác thông minh IWB làm cho bài học thêm hấp dẫn.

Các khóa học tại Apollo dành riêng cho trẻ em mẫu giáo, trẻ em thiếu nhi, thiếu niên.

Tầng 2, tòa nhà Thống Nhất Complex, số 82 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội

Để trẻ có một nền tảng tiếng Anh vững chắc, cha mẹ hãy đăng ký ngay cho con học tiếng Anh từ hôm nay. Chúc bé sớm tiếp cận tiếng Anh thành công.