4 trang web học tiếng Anh miễn phí cho trẻ em

Hiện nay, với sự phát triển của internet, có rất nhiều trang web học tiếng Anh miễn phí để hỗ trợ hiệu quả việc học cho trẻ em. Mỗi website sẽ có phong cách giảng dạy khác nhau phù hợp với trình độ, cách học của từng bé. Vì thế, ba mẹ phải tham khảo thật kỹ khi lựa chọn trang web phù hợp với con nhé. Hãy tham khảo ngay 5 trang web dưới đây.

Trang web học tiếng Anh miễn phí cho trẻ em

Trang web học tiếng Anh miễn phí cho trẻ em

1. British Council Kid (Hội đồng Anh)

Đây là trang web tiếng Anh khá hay của British Council (Hội Đồng Anh) cung cấp cho các bé những câu chuyện kể hấp dẫn và rất nhiều trò chơi thú vị giúp trẻ có thể vừa học vừa chơi. Và đặc biệt là trang này hoàn toàn miễn phí với nhiều video bài học theo chủ đề, câu chuyện ngắn hay game tiếng Anh giúp bé vừa giải trí vừa học rất hiệu quả.

Điều đặc biệt là trang web phân theo từng chuyên mục theo các kỹ năng: Listening and watch, Read and Write, Speak and Spell, Grammar and vocabulary, Fun and games, Print and Make. Với việc phân mục như thế này, cha mẹ sẽ dễ dàng lựa chọn bài học để rèn luyện cho các con. Ví dụ trong chuyên mục Listening and Watch ba mẹ luyện cho các con nghe qua các bài hát, hay các câu chuyện ý nghĩa được trình bày bằng file audio hay video. Hay các con muốn chơi game thì có rất nhiều game thú vị để ba mẹ lựa chọn cho các con chơi kết hợp học tiếng Anh.

2. Starfall.com

Một kênh tiếng Anh trẻ em tổng hợp bài hát và những câu chuyện bằng tiếng Anh với những chủ đề quen thuộc với cuộc sống hàng ngày. Bên cạnh đó, các bé còn có thể học được rất nhiều kiến thức về toán học thông qua những trò chơi vô cùng thú vị, rèn luyện trí nhớ thông minh, tư duy logic cho trẻ. Các bài học trên Starfall được thiết kế sinh động, vui nhộn, nhiều màu sắc sẽ kích thích não bộ của trẻ, giúp trẻ tăng thêm độ hưng phấn khi học.

3. Pbskids.org

Đây là kênh tiếng Anh được thiết kế dành riêng cho các con tiểu học có thể tự học tiếng Anh online tại nhà cải thiện kiến thức hiệu quả. PBS kids cung cấp cho các em video và game tiếng Anh sinh động và thú vị. Có thể thấy trang web này có rất nhiều trò chơi, nhạc và chương trình truyền hình giúp bậc phụ huynh cùng con xem và nghe những bài học tiếng Anh có tính tương tác cao.

Chuyên mục game có hàng trăm trò chơi vui nhộn và chơi cực kỳ dễ, ba mẹ thoải mái lựa chọn những game cho con chơi không bao giờ cảm thấy nhàm chán. Bên cạnh đó, trong mục game, cha mẹ lựa chọn xem video đó là những câu chuyện được kể và mô tả bằng hành ảnh động rất đẹp mắt. Các con sẽ nghe và nhìn hình để hiểu nội dung.

4. Teacher.scholastic.com

Với trang web này, ba mẹ sẽ sử dụng để bật câu chuyện tiếng Anh cho con nghe trước khi đi ngủ. Bé sẽ được nghe kể nhiều truyện tiếng Anh rất hay với giọng phát âm chuẩn của các thầy cô bản ngữ. Ngoài ra, trang web còn có rất nhiều trò chơi vui nhộn giúp các bé hứng thú hơn với việc học tiếng Anh. Sau khi nghe mỗi câu chuyện, bạn nên cho bé chơi game tiếng Anh để được thoải mái hơn.

Điều đặc biệt ở website này chính là những game và câu chuyện sẽ bổ sung vốn từ vựng rất nhiều, luyện ngữ âm, phát âm chuẩn tiếng Anh cho các con cực kỳ hiệu quả. Thêm nữa các những câu chuyện có phiên bản tiếng Tây Ban Nha sẽ tiện lợi nếu ba mẹ có thể cho các con học thêm về ngôn ngữ này nhé.

Trên đây là một số trang web học tiếng Anh miễn phí cho trẻ em mà cha mẹ nên tham khảo. Hãy có lựa chọn thông minh để mang lại những điều tốt đẹp nhất cho con nhé. Chúc các bé có những giờ học vui vẻ và bổ ích.