5 trung tâm dạy tiếng Anh cho trẻ em 4 tuổi được yêu thích nhất

Độ tuổi từ 4 đến 14 tuổi chính là độ tuổi vàng giúp trẻ em yêu thích và học tập ngôn ngữ mới đặc biệt là tiếng Anh. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều trung tâm dạy tiếng Anh cho trẻ em mọc lên như nấm mà không đảm bảo chất lượng đào tạo. Dưới đây là tổng hợp 5 trung tâm tiếng Anh trẻ em tốt tại Hà Nội uy tín nhất để giúp các bậc phụ huynh có lựa chọn sáng suốt.

Trung tâm tiếng Anh Benative

Benative Kid

Đáp ứng những nhu cầu về học tập ngoại ngữ của những bạn nhỏ, Benative Kid tự hào là một trung tâm Anh ngữ đảm bảo được mọi tiêu chuẩn về cơ sở vật chất lẫn chất lượng giảng dạy. Các em sẽ được học tập và sinh hoạt cũng như vui chơi sau mỗi giờ học trong một không gian thoải mái nhất, đầy đủ tiện nghi và tràn ngập niềm vui, tăng khả năng tiếp thu cả các bé. Đặc biệt, với 100% giáo viên người bản ngữ với đội ngũ giảng viên nhiệt huyết, yêu nghề và vững kiến thức luôn áp dụng những phương pháp giảng dạy mới lạ mà độc đáo nhất, mang đến những khối lượng kiến thức bổ ích mà vẫn tạo được sự hứng thú với việc học.

Apollo

Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Apollo là một trong những trung tâm ngoại ngữ uy tín và có chất lượng với 100% giáo viên tiếng Anh có nguồn gốc bản xứ đến từ nhiều rất nhiều trường đại học danh tiếng. Trung tâm Apollo là bắt đầu đào tạo tiếng Anh ngay từ lúc trẻ còn nhỏ, tạo nên một chuỗi chương trình nhằm chuẩn bị tốt kỹ năng để vào các trường quốc tế hoặc cho đi du học. Trung tâm có đủ các loại khóa học tiếng Anh dành cho độ tuổi 3-16, được đánh giá là trung tâm có chương trình dạy tiếng Anh hiệu quả nhất cho trẻ em hiện nay.

Hiện tại, Apollo đã có cơ sở tại nhiều tỉnh thành trên cả nước, với những chương trình đào tạo được thiết kế theo chuẩn quốc tế, với những phương pháp hiện đại, khoa học chắc chắn sẽ là điểm đến vô cùng hoàn hảo để các bé phát huy hết khả năng của mình.

Trung tâm tiếng Anh trẻ em Alisa

Học tiếng Anh cho trẻ

Đây là đơn vị tiên phong ứng dụng phương pháp học tiếng Anh trẻ em CLIL – theo tiêu chuẩn Cambridge tại Việt Nam. CLIL chính là phương pháp dạy tiếng Anh cho trẻ em qua môn học được khởi xướng và phát triển bởi các giáo sư hàng đầu về ngôn ngữ của trường Đại học Cambridge: Dr Coyle, Philip Hood và David Mash.  Phương pháp là chìa khóa vàng giúp trẻ phát triển tư duy toàn diện và Tự tin giao tiếp Tiếng Anh như người bản ngữ.

Với 100% giáo viên là người bản ngữ như Anh, Úc, Mỹ, Canada,..với trên 3 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em, Alisa mang đến cho các bé chương trình học đồng bộ từ bậc mẫu giáo đến cấp 2. Tại Alisa, không gian học tập và vui chơi được đầu tư bài bản mang đến cho học viên môi trường quốc tế và kích thích sáng tạo.

Trung tâm tiếng Anh trẻ em British Council

Hội đồng Anh là tổ chức quốc tế về hợp tác văn hóa và giáo dục của Vương quốc Anh, có mặt tại Việt Nam từ năm 1993 và hoạt động tại ba địa điểm ở cả Hà Nội và Hồ Chí Minh. Hội đồng Anh hiện có 5 trung tâm giảng dạy và giao lưu văn hóa Anh tại Việt Nam. Đây cũng là đơn vị bảo trợ thông tin cho nhiều hoạt động văn hóa của Liên minh châu Âu.

Hội đồng Anh mang đến các khóa học tiếng Anh giao tiếp, ngữ pháp, luyện thi cho nhiều lứa tuổi khác nhau. Đến với hội đồng Anh, học viên sẽ được học tập với lộ trình học thiết kế riêng cũng như có nhiều thời gian để tự do sáng tạo, học tập và khám phá.

Trung tâm tiếng Anh trẻ em Ispeaking

Là một trong những trung tâm tiếng Anh tại Hà Nội, Ispeaking mang đến cho các bé chương trình học đa dạng với nhiều độ tuổi từ 3 đến 18 tuổi. Cùng với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình giảng dạy, các học viên tại Ispeaking còn được tham gia các hoạt động ngoại khóa khác trong suốt quá trình học tập.

Hy vọng với 5 trung tâm dạy tiếng Anh cho trẻ em kể trên sẽ giúp cha mẹ đưa ra được những sự lựa chọn phù hợp. Hãy chọn một địa chỉ tốt nhất để mang đến hiệu quả cao cho việc học của các con nhé.