8 kênh youtube học tiếng Anh giao tiếp cơ bản cho trẻ em

Ngày nay, YouTube được xem là một trong những công cụ hữu ích nhất phục vụ cho việc học tiếng Anh của tất cả mọi người. Vì vậy, không ít bậc phụ huynh cho con em mình tiếp cận với YouTube khá sớm. Vậy bài viết sẽ giới thiệu đến bạn 8 kênh youtube học tiếng Anh giao tiếp cơ bản cho trẻ em, hỗ trợ cha mẹ hiệu quả trong việc dạy học cho bé.

Kênh tiếng Anh cho trẻ em

Kênh tiếng Anh cho trẻ em

1. Little Baby Bum

Little Baby Bum (hay LBB, LittleBabyBum) là một hãng ca nhạc nổi tiếng cho trẻ em trên toàn thế giới. Hãng này tính đến nay đã thu hút hơn 13 tỷ lượt xem và hơn 8 triệu lượt like trên YouTube. Sở hữu hơn 9 triệu lượt theo dõi, đây là kênh video dạy tiếng Anh cho trẻ em với hình ảnh động vật 3D sống động. Rất nhiều trẻ em trên thế giới, trong đó có trẻ em Việt đã thuộc làu nhiều bài hát tiếng Anh nhờ theo dõi kênh này.

2. Baby Big Mouth

Đây là một kênh video liên quan đến đồ chơi dành cho trẻ em. Qua đó, trẻ em có thể học hát, nhảy, màu sắc và số đếm… với hơn 8 triệu người theo dõi.

3. HooplaKidz

HooplaKidz là sự kết hợp giữa hoạt hình và âm nhạc dành cho trẻ em dưới 4 tuổi. Các video nói về văn hóa của nhiều đất nước khác nhau trên thế giới cũng như dạy trẻ những từ vựng tiếng Anh đơn giản, dễ nghe, dễ bắt chước.

4. Simple Kids Crafts

Bài học tiếng Anh cho trẻ trên youtube

Bài học tiếng Anh cho trẻ trên youtube

Đây là một trong những kênh video dạy tiếng Anh cho trẻ em được các bà mẹ yêu thích vì không chỉ rèn luyện kỹ năng cơ bản mà còn giúp các bé ý thức, tận dụng và tái chế vật dụng đã qua sử dụng trong gia đình. Simple Kids Crafts với hàng trăm video hướng dẫn cách làm những món đồ chơi đơn giản nhất mà không đòi hỏi quá nhiều thời gian và công sức.

5. Chuchu TV

Cùng với Little Baby Bum, Chuchu TV một trong những kênh youtube học tiếng Anh cho trẻ em có số lượng người theo dõi khủng nhất. Với hơn 18 triệu người theo dõi cũng đã đủ chứng minh sức hút của kênh video này mạnh mẽ như thế nào. Chuchu TV có gần 500 video ở nhiều chủ đề khác nhau được dàn dựng kỹ lưỡng cả về nội dung lẫn hình ảnh, âm thanh.

6. Simple Kids Crafts

Simple Kids Crafts là một kênh không chỉ rèn luyện cho bé những kỹ năng cơ bản mà còn giúp chúng ý thức, tận dụng và tái chế vật dụng đã qua sử dụng trong gia đình. Các video hướng dẫn ở đây rất dễ hiểu lại không đòi hỏi quá nhiều thời gian, công sức.

7. KidsTV123

KidsTV123 là một kênh video được phát triển dựa trên những bài học của trẻ năm lớp 1, sau đó biến chúng thành các bài hát có lời đơn giản giúp trẻ làm quen và ghi nhớ những thông tin như cách đếm số, nhận biết màu sắc hay tiếng kêu của các con vật…

8. Peppa Pig

Đây là một kênh dành cho những bạn nhỏ hâm mộ bộ phim hoạt hình nổi tiếng Peppa Pig. Ở mỗi tập phim, các bé sẽ được tìm hiểu và học nhiều từ vựng tiếng Anh mới về một vấn đề gần gũi với cuộc sống như nghịch nước, trốn tìm, cắm trại… từ đó xây dựng nên những kiến thức cơ bản về tiếng Anh.
YouTube sẽ là con dao hai lưỡi gây ảnh hưởng xấu đến các bé nếu thiếu sự giám sát và định hướng của bậc phụ huynh. Hy vọng, với những chia sẻ về các kênh học tiếng Anh giao tiếp cơ bản cho trẻ em vừa kể trên, các bậc phụ huynh sẽ có thêm nhiều lựa chọn cho con mình những chương trình phù hợp và lành mạnh nhất.