Đoạn văn tả em bé bằng tiếng Anh có dịch

Trẻ con có những đặc điểm và hành động rất dễ thương và ngộ nghĩnh vì thế việc miêu tả em bé cũng không quá khó vì có rất nhiều thứ để tả từ bề ngoài dáng đi, các hoạt động, tập nói… Dưới đây là 2 đoạn văn tả em bé bằng tiếng Anh có dịch sang tiếng Việt để các bạn tham khảo cùng nhau theo dõi để có được những tác phẩm thật hay đồng thời học tiếng Anh giao tiếp cơ bản thông qua đó nhé!   

2 đoạn văn tả em bé bằng tiếng Anh mẫu cho bạn tham khảo

Đoạn văn tả em bé bằng tiếng Anh

Đoạn văn tả em bé bằng tiếng Anh

Trong mỗi gia đình, hình ảnh của những em bé đáng yêu, đầy tinh nghịch luôn mang đến cho không khí căn nhà tràn ngập tiếng cười và niềm vui. Chính sự ngây thơ đầy lém lỉnh của những đứa bé đem lại sự hạnh phúc cho những người bố, người mẹ, những người anh, người chị. Dưới đây là đoạn văn miêu tả em bé bằng tiếng anh có dịch, các bạn cùng đọc và tham khảo nhé!

Mẫu số 1

I have got a younger brother. His mischievousness has always brought great pleasure to my whole family. He’s really like a little angel with a round face, chubby cheeks and sparkling eyes. He love go to the kindergarten because there are many friends to play with there. He is extremely fond of cookies, snacks and orange juice. I like it the most when seeing his merry face greeting me after every school day. Although sometimes being frustrated with his mischief, I still love and always hope the best things for him.

Dịch:

Dịch bài: Mình có một đứa em trai. Sự hiếu động của nó luôn mang đến niềm vui lớn cho gia đình mình. Nó thực sự như một thiên thần nhỏ với khuôn mặt bầu bĩnh, đôi má phúng phính và đôi mắt lấp lánh. Nó rất thích đi mẫu giáo vì ở đó có rất nhiều bạn chơi cùng. Nó cực kì thích bánh quy, bim bim và nước cam. Mình thích nhất mỗi khi nhìn thấy gương mặt hớn hở của nó chạy ra đón mình sau mỗi buổi học. Mặc dù thỉnh thoảng mình nổi điên với sự tinh nghịch của nó, mình vẫn rất yêu quý và hy vọng điều tốt đẹp nhất sẽ đến với nó.

 

Mẫu số 2

Having a younger sister is something inestimable to me. She is a chubby toddler with ruddy complexion, regular teeth and rosy cheeks. Especially everytime she is cheerful, smiling eyes headline can be easily seen. She usually has lovely acts which make me laugh all the time. She is really keen on songs and advertisements for kids. Whenever insisting on something, she bows down and pretends to cry. However she is still a good child, and I believe that in the future she will grow up into a good person.

Dịch:

Có một đứa em gái điều gì đó vô giá đối với mình. Em mình là đứa trẻ mới biết đi với nước da trắng hồng, hàm răng đều và đôi má ửng hồng. Đặc biệt mỗi khi nó vui lại thấy nó cười tít mắt. Nó hay làm những hành động dễ thương làm mình cười suốt. Nó thật sự rất thích những bài hát và quảng cáo dành cho trẻ con. Bất kì khi nào muốn vòi vĩnh thứ gì, nó lại cúi đầu giả vờ khóc. Nhưng nó vẫn là một đứa trẻ ngoan, và mình tin sau này nó nhất định sẽ trở thành người tốt.

Chúc các bạn có những đoạn văn tả em bé bằng tiếng Anh thật hay và chính xác cấu trúc cũng như tiếp thu thêm được thật nhiều từ vựng tiếng Anh qua 2 mẫu trên đây của trung tâm dạy tiếng Anh Benative đã cung cấp ở trên đây nhé!