• Home »
  • Blog »
  • English Made Easy – Sách tiếng Anh cho bé 5 – 6 tuổi

English Made Easy – Sách tiếng Anh cho bé 5 – 6 tuổi

Giáo trình là một trong những công cụ không thể thiếu trong quá trình học tập cho các bé. Nếu còn băn khoăn về sách tiếng Anh cho bé từ 5 – 6 tuổi, hãy tham khảo English Made Easy (5 – 6 ages) nhé.

English Made Easy

Tổng quan

Làm thế nào để bé có một vốn từ vựng và kỹ năng giao tiếp thật tốt cho trẻ là điều mà phụ huynh rất quan tâm. Bởi tiếng Anh không chỉ là ngôn ngữ phổ thông được sử dụng trên toàn thế giới mà nếu học tốt ngôn ngữ này bé sẽ trở nên tự tin, giỏi giao tiếp, trưởng thành hơn. Vì thế, nếu cho trẻ em học tiếng Anh ngay từ nhỏ, thì bé sẽ nhanh chóng học được những kỹ năng cơ bản, tạo nền tảng cho các bước tiến trong tương lai. Sách ”Tiếng Anh thật dễ” chính là một trong những bước đệm hoàn hảo dành cho bé.

English Made Easy được mua bản quyền từ một nhà xuất bản lớn nhất nước Anh – DK (Dorling Kindersley). Cuốn sách nằm trong bộ ba do nhà biên soạn Carol Vorderman chủ biên gồm: Giải toán thật dễ, Khoa học thật dễ và Tiếng Anh thật dễ. Sách “Tiếng Anh thật dễ” đã bán được hơn 1,5 triệu bản trên toàn thế giới.

Với cuốn sách này, trẻ sẽ có cơ hội làm quen với các hình dạng và âm của chữ cái để việc tập viết và đánh vần. Bên cạnh đó, các phần khác như: bài thơ, bài viết…cũng có trong nội dung của bộ sách ngay từ những trang đầu tiên. Bằng những hình ảnh minh họa sinh động và hấp dẫn, các bé sẽ được học thật vui và phát triển được tư duy, rèn luyện các kỹ năng cơ bản nhất.

Ưu điểm của cuốn sách tiếng Anh cho bé – English made easy

Một điểm đáng chú ý của cuốn sách này chính là tác giả dành một góc khá chi tiết có tên là “Lưu ý dành cho cha mẹ và thầy cô khi dạy tiếng Anh cho trẻ”, là nơi mà phụ huynh cũng như thầy cô sẽ tìm được rất nhiều điều thú vị về phương pháp dạy và hướng dẫn cho trẻ dùng sách như thế nào là hiệu quả nhất, và học cách tổ chức các hoạt động học tập cho bé vừa học vừa chơi hiệu quả. Bộ sách tiếng Anh cho trẻ em này bao gồm các phần như: tập viết, tập đọc, học vần, bảng chữ cái.

English Made Easy gồm các phần tập viết, tập đọc, học vần, bảng chữ cái… không chỉ là động lực khích lệ bé học tiếng Anh chuẩn xác mà còn đồng hành và cổ vũ ba mẹ kiên nhẫn trong việc học cùng con.

Với cuốn sách tiếng Anh cho bé English Made Easy này, hy vọng cha mẹ có thể giúp con trong độ tuổi từ 5 – 6 học ngoại ngữ một cách dễ dàng nhất.

>>> Tham khảo : Khóa học tiếng Anh cho trẻ tiểu học 6 tuổi