Học tiếng Anh cho bé 3 tuổi – Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em nào tốt?

Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em nào tốt ở Hà Nội dành cho các bé 3 tuổi là câu hỏi của rất nhiều bậc cha mẹ, vậy chúng ta hãy cùng nhau đi tìm câu trả lời trong bài viết này nhé.

Tại sao nên học ngoại ngữ cho trẻ em từ sớm?

Cho trẻ học tiếng Anh từ nhỏ

Giai đoạn 3 đến 6 tuổi chính là thời điểm vàng để các bé phát triển khả năng ngôn ngữ của mình. Tiếp cận với ngoại ngữ từ sớm sẽ là bước khởi đầu để nâng cao trí tuệ cũng như kích thích sự sáng tạo của trẻ nhỏ.

Không chỉ thế, khi được học tiếng Anh từ sớm, các bé sẽ nhận được nhiều lợi ích tuyệt vời như:

  • Có nhiều cơ hội và thời gian để học tập hơn.
  • Trẻ sẽ có phản xạ nghe và nói tiếng Anh tự nhiên hơn và phát âm chuẩn hơn.
  • Khi được học một ngôn ngữ mới, được học trong môi trường khoa học, trẻ sẽ tự tin hơn.
  • Trẻ sẽ hiểu hơn về nền văn hóa của các nước nói tiếng Anh từ đó có cái nhìn thân thiện hơn với sự khác biệt văn hóa.

Sở hữu được một khả năng ngoại ngữ tốt chính là bước đệm giúp các bé đạt được nhiều thành công hơn trong tương lai.

Phương pháp dạy tiếng Anh cho các bé 3 tuổi

Dạy tiếng Anh cho bé 3 tuổi như thế nào? Ở lứa tuổi từ 2 đến 6 tuổi, khả năng tiếp thu hình ảnh và âm thanh của bé rất nhanh. Ngược lại khả năng ghi nhớ từ ngữ- logic và chú ý của trẻ lại rất kém. Vì vậy, thay vì ép bé ngồi học một cách nghiêm chỉnh như người lớn, cha mẹ có thể lựa chọn dạy trẻ học tiếng Anh bằng cách hình thức như:

  • Học từ vựng qua hình ảnh minh họa
  • Luyện tập phản xạ nghe nói tiếng Anh thông qua các chương trình âm nhạc, phim hoạt hình, các chương trình dành cho thiếu nhi của nước ngoài.
  • Cho bé ôn tập các kiến thức đã được học thông qua các trò chơi tiếng Anh như: ô chữ, True or False, đóng vai theo chủ đề,…

Quá trình cho con học tiếng Anh qua âm nhạc, phim ảnh và các trò chơi đòi hỏi một khoảng thời gian tương đối dài. Chúng cũng không giúp con bạn giỏi tiếng Anh ngay tức khắc.

Nhưng ngược lại, các phương pháp này giúp bé yêu của bạn có thêm hứng thú và hình thành tình yêu với ngôn ngữ mới. Quá trình học tiếng Anh với bài hát, hình ảnh,… giúp các bé xây dựng nền tảng học tiếng Anh tốt hơn, mang lại hiệu quả lâu dài hơn.

Trung tâm tiếng Anh trẻ em nào tốt nhất tại Hà Nội?

Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em

Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em

Nếu cha mẹ có thể tự dạy trẻ học tiếng Anh ở nhà thì không còn gì tuyệt vời hơn. Tuy nhiên không phải ông bố bà mẹ nào cũng có đủ thời gian, kinh nghiệm cũng như kỹ năng để dạy tiếng Anh cho bé.

Chính vì vậy, cho con tham gia vào một khóa học phù hợp với độ tuổi của bé là một phương pháp giúp con làm quen và phát triển khả năng ngoại ngữ một cách hiệu quả nhất.

Trong trường hợp cha mẹ vẫn còn băn khoăn chưa biết nên cho con tham gia vào lớp học nào thì hãy cùng tham khảo thêm về khóa học tiếng Anh dành cho các bé 2 – 3 tuổi tại trung tâm tiếng Anh cho trẻ em Benative Việt Nam nhé!

Tại khóa học tiếng Anh dành cho bé 3 tuổi của Benative, các bé sẽ được học tập cùng đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn giỏi và các kiến thức cập nhật nhất. Các chương trình tiếng Anh cho trẻ em tại trung tâm  luôn đặt lợi ích và trải nghiệm của học viên, cùng phụ huynh lên hàng đầu.

Ở Benative, các con sẽ được học tập trong môi trường tiếng Anh 100% giúp phản xạ nghe – nói tiếng Anh tốt hơn. Cùng với các hoạt động học tập và vui chơi, các bé sẽ được tư duy và phát triển cả 2 bán cầu não. Trẻ sẽ phải vận dụng toàn bộ trí não để hiểu và tham gia các hoạt động tập thể của lớp học. Nhờ đó, trẻ sẽ có khả năng nói tiếng Anh một cách tự nhiên, không cần dịch từ tiếng Anh sang tiếng Việt và ngược lại.

Bất cứ cha mẹ nào có con nhỏ đã từng học tại Benative cũng thích thú và hài lòng vì trẻ không bị ép buộc ngồi học tập một chỗ. Các con sẽ được thoải mái hò hét, chơi đùa. Nhưng dù vậy, khi về, bé vẫn tiếp thu được các kiến thức mới một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Đây cũng chính là câu trả lời cho câu hỏi trung tâm tiếng Anh cho trẻ em nào tốt ở Hà Nội. Hãy là người lựa chọn sáng suốt để giúp con em mình chinh phục ngôn ngữ thành công nhé.