• Home »
  • Blog »
  • Học tiếng Anh cùng Tây tại Benative, bạn đã nghe qua?

Học tiếng Anh cùng Tây tại Benative, bạn đã nghe qua?

Học tiếng Anh cùng Tây là một trong những cách học rất hiệu quả đang được ưa chuộng hiện nay. Và ở Benative cũng đang rất phát triển hình thức học này, bạn có biết không? Hãy cùng tìm hiểu về chương trình học tiếng Anh cùng Tây tại Benative nhé.

Lợi ích của mô hình học tiếng Anh cùng Tây

Học tiếng Anh cùng Tây tại Benative

Học ngôn ngữ

Với mô hình học tiếng Anh nội trú độc đáo, bạn có thể học ngôn ngữ với những người trong “nhà chung” của mình, học tiếng Anh giao tiếp một cách thoải mái nhất. Họ sẽ thường xuyên kiểm tra và sửa lỗi cho bạn, sẽ luôn hỗ trợ bạn trong việc học ngôn ngữ.

Sinh sống như một gia đình

Nếu bạn lựa chọn mô hình học tiếng Anh nội trú thì có nghĩa là bạn đã “có một gia đình nhỏ” của mình rồi. Các sự kiện như: sinh nhật thường niên, kỳ nghỉ, các hoạt động dã ngoại, cắm trại, thể thao… đều sẽ được tổ chức, và tất nhiên bạn sẽ tham gia vào các hoạt động đó.

Sống như một người bản xứ

Bạn sẽ được học tất cả những việc mà người bản xứ thích làm, tìm hiểu về những nơi mà họ thích đi, những hoạt động mà họ thường làm trong một ngày và tại sao họ lại thích những công việc đó… Bạn cũng có thể dành thời gian để nấu những món ăn mà bạn thích, xem một chương trình truyền hình địa phương cùng với những người bạn Tây trong cùng một căn nhà, tham gia vào những hoạt động chung vào cuối tuần hay buổi tối với “gia đình” bạn như dân địa phương.

Tiết kiệm chi phí

Mô hình học tiếng Anh nội trú cùng Tây là loại hình học lưu trú tiết kiệm cho học viên khi bạn muốn sống như một du học sinh nhưng chưa có điều kiện. Không những thế, khi lưu trú tại Homestay, sinh viên còn có cơ hội làm thêm ngay tại chính căn nhà mà họ lựa chọn để thuê. Bạn có thể hoàn toàn làm những công việc đơn giản như: nội trợ, trông em bé, chăm sóc cây cảnh…Bạn có thể kiếm một khoản chi phí kha khá từ các công việc làm thêm ngay tại nhà.

Học tiếng Anh cùng người Tây tại Benative

Học tiếng Anh cùng người Tây tại Benative

Đến với môi trường học tiếng Anh nội trú của Benative, bạn sẽ được:

  • Tham gia lớp học tiếng Anh giao tiếp hàng ngày từ tối thứ 2 đến thứ 6 do giáo viên nước ngoài trực tiếp giảng dạy.
  • Thực hành tiếng Anh dã ngoại vào những ngày cuối tuần.
  • Được nói tiếng Anh 24/24, được sửa trực tiếp các lỗi phát âm, ngữ pháp, và được cung cấp các lối diễn đạt tiếng Anh tự nhiên nhất.
  • Sinh hoạt một nhà với các giáo viên Tây tại ngôi nhà khang trang gồm các phòng ngủ, bếp, phòng học và phòng sinh hoạt chung với đầy đủ tiện nghi: máy giặt, điều hòa, nóng lạnh,…
  • Cùng các bạn học viên tạo nên phong trào học tập, kết nối, trao đổi và cùng nhau lưu giữ lại những kỷ niệm.
  • Học hỏi những nét đẹp trong văn hóa của nhiều vùng đất, nâng cao được trình độ tiếng Anh cho bản thân để áp dụng vào giao tiếp, và cuộc sống sinh hoạt hàng ngày.

Hãy đến với mô hình học tiếng Anh cùng Tây tại Benative, đến sống trong môi trường của tiếng Anh, với những người bạn mới và các nền văn hóa khác nhau để có trải nghiệm với ngôn ngữ chung thế giới.