Học tiếng Anh giao tiếp miễn phí có thật?

Bạn không muốn tốn nhiều chi phí cho một khóa học đắt đỏ ở trung tâm Anh ngữ, bạn có thể tận dụng tối đa thời gian và kiên quyết nỗ lực 100% để cải thiện. Nhưng làm sao để luyện tiếng Anh giao tiếp không tốn phí lại còn hiệu quả?  Hãy cùng Benative tham khảo một số cách học tiếng Anh giao tiếp miễn phí sau đây nhé!

1. Học tiếng Anh online qua youtube

Học tiếng Anh qua youtube

Học tiếng Anh qua youtube

Bạn không khó để tìm kiếm mọi bài giảng tấn tần tật về kỹ năng nghe – nói tiếng Anh trên các kênh Youtube hiện nay. Học tiếng Anh online là một trong những cách vừa tiết kiệm chi phí lại vừa giúp bạn có thể tận dụng những khoảng thời gian trống ít ỏi sau khi học tập và làm việc. Chỉ cần có 3G hoặc kết nối wifi bạn muốn học ở đâu cũng được.

Tốt nhất bạn nên chọn một bộ các video về kỹ năng giao tiếp của một giáo viên hay một kênh nước ngoài bất kỳ để theo lộ trỉnh đó mà học tránh học lan man, cuối cùng lại không hiệu quả vì không biết mình đã nhớ được những gì. Các kênh youtube bạn có thể tham khảo như: BBC learning english, Rachel’s english pronunciation, english conversation, …

2. Tham gia các khóa học tiếng Anh giao tiếp miễn phí của câu lạc bộ

Câu lạc bộ học tiếng Anh

Câu lạc bộ học tiếng Anh

Hiện nay rất nhiều câu lạc bộ tiếng Anh mở ra những khóa học tiếng Anh giao tiếp miễn phí từ trình độ cơ bản đến nâng cao. Đa phần đến với các lớp học đó ban sẽ chỉ phải chi trả tiền nước để hỗ trợ chi phí duy trì mặt bằng giảng dạy với câu lạc bộ, ngoài ra không cần phải đóng thêm bất kì khoản phí nào khác.

Những trainer thường là các bạn trẻ đã có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cũng nhiều năm và nay hỗ trợ các bạn khác. Bạn cũng sẽ được học theo chủ đề, trò chuyện nhóm, tranh luận và tham gia các hoạt động săn Tây cuối tuần. Bạn cứ xem những buổi học đó giống như việc bạn đi uống nước giao lưu kết bạn nhưng ưu đãi hơn là có được môi trường học tiếng Anh không tốn phí.

Câu lạc bộ tiếng Anh Benative tổ chức hàng tháng vào mỗi tối cuối tuần, với những chủ đề đa dạng về ngôn ngữ, văn hóa và xã hội, giúp học viên luyện tập kỹ năng tiếng Anh trong một môi trường thân thiện, tạo động lực cho học viên yêu thích học tiếng Anh cũng như là cơ hội để học viên gặp gỡ bạn bè mới và tương tác cùng giáo viên bản ngữ.

Tham dự vào Câu lạc bộ tiếng Anh Benative, học viên sẽ:

  • Có cơ hội thực hành giao tiếp Anh ngữ và cảm nhận sự tiến bộ rõ rệt trong kỹ năng tiếng Anh của mình
  • Phát triển kỹ năng tiếng Anh thông qua những chủ đề bạn yêu thích
  • Lựa chọn tham dự các hoạt động  đa dạng
  • Có cơ hội gặp gỡ bạn bè có cùng sở thích và mục tiêu
  • Tiến bộ trong việc học tiếng Anh thông qua những hoạt động vui nhộn.

3. Luyện tiếng Anh giao tiếp bằng cách bắt chuyện với Tây

Luyện giao tiếp bằng cách bắt chuyện với Tây

Luyện giao tiếp bằng cách bắt chuyện với Tây

Cách tốt nhất để nâng trình độ gio tiếp của mình là bạn phải nói tiếng Anh thường xuyên. Vời phương pháp này bạn chỉ cần tự tin và chút thời gian nhàn rỗi là được. Bạn có thể thấy ngày nào cũng vậy ở các khu Tạ Hiện, Hồ Gươm, Phố Cổ…. Tây balo tập trung rất nhiều, học sinh, sinh viên đến đó luyện tiếng Anh đều đặn, bạn có thể bắt chước giống họ.

Đó là cách bạn tự tạo ra những khóa học tiếng Anh giao tiếp 100% với giáo viên bản ngữ trong chính đời sống của mình. Vì biết đâu được bạn vô tình kết bạn với một người bản ngữ và được nhận lời mời dẫn dắt trong lúc họ còn du lịch ở Việt Nam và bạn đã có được một khóa học miễn phí.

4. Giao lưu kết bạn qua các trang web kết nối

Ngoài việc học qua các bài giảng dạy online bạn cũng có thể kết bạn với người nước ngoài qua các trang web trao đổi ngôn ngữ, trò chuyện qua video. Bạn sẽ tạo một tài khoản chọn ngôn ngữ chính và ngôn ngữ cần học, website sẽ hiện ra một danh sách các người dùng có thể tương tác và dạy bạn ngôn ngữ, ngược lại bạn cũng phải dạy học nói tiếng nước bạn hay đơn thuần chỉ là giao lưu trò chuyện với nhau.

Học tiếng Anh giao tiếp miễn phí có thể là tự học, dù là học như thế nào bạn cũng phải đảm bảo nghiêm khắc với bản thân, cam kết 100% rèn luyện đến cùng để một ngày có thể bắn tiếng Anh như gió.