Mách bạn 5 ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ em hiệu quả nhất

Các ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ em ngày càng phổ biến và luôn được các bậc phụ huynh tin dùng vì sự tiện dụng và hữu ích giúp trẻ dễ làm quen và phát triển khả năng ngôn ngữ ngay từ khi còn nhỏ.

Ngày nay, với sự phát triển vượt trội của công nghệ, việc học online ngày càng trở nên dễ dàng và thuận tiện, nhất là đối với việc học tiếng Anh cho trẻ em. Thay vì chỉ chơi các trò chơi thông thường, các ứng dụng này sẽ giúp các bậc phụ huynh tiện lợi hơn, vừa có thể cùng chơi, vừa có thể dạy bé học tiếng Anh mọi lúc mọi nơi. Trong bài viết này Benative Việt Nam sẽ giới thiệu tới bạn các ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ em online miễn phí đang rất được tin dùng.

Ứng dụng English for Kids

Ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ

Ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ

Ứng dụng này được thiết kế sao cho phù hợp nhất với trẻ em trong độ tuổi từ 3 – 10 tuổi. English for Kids sẽ giúp các bé học ngữ pháp qua các ví dụ kèm hình ảnh minh họa trực quan với các chủ đề xung quanh trường học và trong cuộc sống. Các bé có thể học từ vựng với các mức độ từ cơ bản đến nâng cao, nhờ đó vốn từ vựng sẽ được cải thiện đáng kể.

Giao diện của English for Kids được thiết kế bắt mắt và các bài học mang đầy tính sáng tạo giúp trẻ tiếp thu tiếng Anh tốt hơn. Mỗi ngày sẽ có 1 bài học đòi hỏi bé phải làm quen với tiếng Anh thường xuyên từ video, hoạt hình, truyện cổ tích tiếng Anh, âm nhạc… Đặc biệt là bạn có thể sử dụng English for Kids ngoại tuyến và không cần phải đăng nhập.

Ứng dụng ABC Kids

Đây là ứng dụng học tiếng Anh online hiệu quả dành cho các bé mẫu giáo. Trẻ sẽ được học tiếng Anh thông qua các trò chơi đơn giản như viết chữ cái theo hướng dẫn hay tìm đồ vật. Các game này giúp các con nhận ra hình dạng chữ cái kết hợp với các âm thanh phát ra từ từng từ, từng chữ cái giúp đánh thức khả năng nghe tiếng Anh ngay từ khi còn nhỏ.

Giao diện của ABC Kids vô cùng bắt mắt tươi sáng giúp trẻ dễ dàng tập trung vào mà không cảm thấy sớm bị áp lực trong việc học. Không chỉ thế ứng dụng này còn cực kỳ dễ sử dụng, các bậc phụ huynh có thể dễ dàng truy cập, chọn chế độ tham gia giáo viên để cùng học, cùng dạy cho con tiếng Anh.

Ứng dụng Monkey Junior

Monkey Junior là phần mềm dạy tiếng Anh với nội dung phong phú, cung cấp phương pháp học tiếng Anh hiệu quả. Phương pháp này đã được kiểm chứng và ghi nhận trên thế giới, do được nghiên cứu và phát triển bởi nhiều nhà khoa học hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục sớm như Glenn Doman, Shichida.

Nội dung chương trình học của ứng dụng này được phân chia thành 3 cấp độ từ dễ đến khó phù hợp với khả năng của từng bé. Trong mỗi khóa học phát âm có 3 giọng đọc bản xứ và các giọng đọc được luân phiên trong suốt khoá học để việc dạy phát âm được hiệu quả hơn. Đấy cũng là cách để các bé luyện nghe tiếng Anh.

Phần mềm học tiếng Anh này bao gồm hàng trăm chủ đề đọc khác nhau từ những đồ vật ở nhà, hình dạng, bộ phận cơ thể, đồ chơi, các hành động, trái cây, rau quả đến động vật hoang dã, côn trùng, thiên nhiên, giao thông, các ngành nghề, các doanh nghiệp và khoa học cùng hơn 100 quy tắc phát âm khác nhau.

Ứng dụng English Flashcards

Ứng dụng English flascard

Ứng dụng English flascard

English Flashcard cung cấp cho bé ở độ tuổi mẫu giáo 1 khóa học từ vựng tiếng Anh tiêu chuẩn và miễn phí thông qua thẻ Flashcard. Các em có thể học từ vựng tiếng Anh cơ bản thông qua hình ảnh minh họa bắt mắt và cách phát âm chuẩn.

Các thẻ ghi chú trong ứng dụng có sự kết hợp sinh động giữa giọng nói và hình ảnh minh họa: ảnh chi tiết và ảnh tổng quan, cung cấp cho trẻ 120 từ vựng tiếng Anh thông dụng nhất thuộc 10 danh mục chủ đề khác nhau. Những danh mục này đều đã được lựa chọn vô cùng cẩn thận bởi các chuyên gia ngoại ngữ hàng đầu. Các chủ đề gồm có màu sắc, động vật, hình khối, ký hiệu giao thông, trái cây, đồ đạc trong nhà, hành động, các bộ phận trên cơ thể, bò sát và đồ ăn…

Ứng dụng Play and Learn English

Là một thể loại game học tiếng Anh. Thông qua các game tương tác của ứng dụng có thể giúp các bé học được những chủ điểm về từ vựng, ngữ pháp… Ngoài ra còn có những câu đố vui tăng khả năng nhớ từ một cách hiệu quả.

Trên đây là 5 ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ em hiệu quả nhất mà Benative giới thiệu cho bạn. Những ứng dụng miễn phí và đầy tiện lợi này sẽ giúp các bé vừa học vừa chơi. Bố mẹ sẽ chẳng phải mất nhiều thời gian để kèm cặp bé và hơn thế bé cũng cảm thấy thích thú hơn khi được trải nghiệm. Hãy lựa chọn ngay ứng dụng hay và phù hợp nhất cho các bé nhà mình nhé!