10 lớp học tiếng Anh cho trẻ em tốt nhất Hà Nội

Ngày nay, phụ huynh muốn con em mình sớm được tiếp xúc với tiếng Anh. Tuy nhiên, việc lựa chọn một trong rất nhiều địa chỉ thực sự không phải điều đơn giản. Vậy đâu mới là nơi tốt nhất cho bé? Hãy tham khảo 10 lớp học tiếng Anh cho trẻ em dưới đây tại Hà Nội nhé.

1. Benative Kid

Trung tâm tiếng Anh dành cho trẻ em

Trung tâm tiếng Anh dành cho trẻ em

Nếu con bạn được học tập trong một không gian thoải mái, đầy đủ tiện nghi, và tràn ngập niềm vui thì nghiễm nhiên khả năng tiếp thu của các bé cũng sẽ tăng lên đáng kể. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không đến với Benative Kid? Đáp ứng được những yêu cầu đó, Benative Kid tự hào là trung tâm Anh ngữ đảm bảo được mọi tiêu chuẩn về cơ sở vật chất lẫn chất lượng giảng dạy. Bên cạnh đó, với đội ngũ giảng viên nhiệt huyết, yêu nghề, yêu trẻ và vững kiến thức luôn áp dụng nhưng phong cách giảng dạy mới lạ và độc đáo nhất, mang đến cho bé khối lượng kiến thức lớn mà vẫn luôn vui vẻ, hứng thú với việc học.

Trung tâm còn thường xuyên tổ chức những chuyến dã ngoại trong và ngoài Hà Nội để tăng tính tương tác giữa các bé, kích thích tính ham học hỏi ở mỗi em.

2. Học viện Anh ngữ IMA

Bên cạnh các khóa luyện thi IELTS thì tại trung tâm IMA hiện nay có cung cấp thêm khóa học tiếng Anh 4Teens & 4Kids. Theo đó, những học viên nhỏ tuổi sẽ được giảng dạy một chương trình đặc biệt, tương thích với phương pháp chuẩn Châu Âu, nhằm đưa các em sớm được tiếp cận các yếu tố như văn hóa, tư duy phản biện, khả năng làm việc nhóm, tư duy sáng tạo và giao tiếp linh hoạt.

Ngoài ra, khi tham gia các khóa học tại trung tâm, con bạn sẽ được học tập trong một lớp chỉ có sĩ số từ 8 – 10 học viên. Điều này sẽ giúp 100% giảng viên bản ngữ của trung tâm có nhiều thời gian quan tâm các em hơn, cho phép các bạn nhỏ có thêm nhiều thời gian để trao đổi với giáo viên trong và ngoài quá trình học tập.

3. Trung tâm ngoại ngữ Summer School

Summer School khẳng định mình bằng khẩu hiệu “Nơi mọi trẻ em đều tỏa sáng”, cho thấy đối tượng mà trung tâm hướng đến hàng đầu đó chính là các bạn nhỏ. Được thành lập từ năm 2006, trong quá trình hoạt động của mình, Summer School tự tin về chất lượng giảng dạy với đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm, yêu nghề, môi trường học tập vui tươi sinh động và các phương pháp học độc đáo.

4. Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em Popodoo

Popodoo là một trong những trung tâm đào tạo dành riêng cho các em nhỏ ở Hà Nội. Khi đến đây, các bậc phụ huynh có thể nhận được những chia sẻ về nhiều khóa học bổ ích phù hợp với con em mình. Khi nói về quan điểm giáo dục, Popodoo cho rằng: việc giáo dục sớm, đặc biệt là về ngôn ngữ sẽ nâng cao khả năng phát triển trí tuệ từ sớm và những kỹ năng khác đi kèm.

5. Trung tâm Anh ngữ quốc tế AMES

Để đảm bảo cho các phương pháp học chủ động tích cực của mình, mọi chương trình học tại AMES luôn đan xen các hoạt động ngoại khóa thú vị, bổ ích. Điều này giúp cho các em nhỏ luôn cảm thấy vui vẻ, hứng khởi khi đến với các lớp học tiếng Anh tại trung tâm – tiếng Anh giờ đây sẽ trở nên dễ dàng hơn với các bé!

6. Học viện Anh ngữ Equest

Equest rất chú trọng đến các khóa học tiếng Anh cho trẻ em, bởi vì trung tâm coi đây chính là những bước nền tảng cần thiết để tạo dựng những kiến thức trọng tâm, xây dựng cả quá trình học sau này. Theo đó, sẽ có hai khóa học bổ ích cho các bé, bao gồm: Tiếng Anh trẻ em – Time To Know và Tiếng Anh thiếu niên – Teen Academic.

7. Trung tâm ngoại ngữ Hội Đồng Anh (British Council)

Hội đồng Anh đã từ lâu là một trung tâm có uy tín về chất lượng đào tạo về mọi mặt. Trong đó, khóa học tiếng Anh trẻ em được các bậc phụ huynh cũng như các bạn nhỏ đánh giá rất cao về chuyên môn giảng viên, chất lượng giáo trình, cơ sở vật chất hiện đại và các phương pháp học phối hợp thực hành nghe – nói thường xuyên.

8. Trung tâm Anh ngữ quốc tế Apollo

Trên 20 năm phát triển tại Việt Nam, Apollo luôn hiểu đâu là yếu tố quan trọng bậc nhất của các bạn nhỏ khi các bé tiếp thu tiếng Anh trên lớp cũng như ngoài giờ học chính. Trong các khóa học tại đây, trung tâm luôn đan xen các sự kiện thú vị để tạo ra một môi trường học tập cực kỳ đặc biệt, giúp trẻ em có không gian học tập, vui chơi thoải mái cùng Apollo.

9. Trung tâm Anh ngữ quốc tế iSpeaking

Khi theo học tại trung tâm Anh ngữ iSpeaking, con bạn sẽ được phát triển khả năng phát âm chuẩn quốc tế cùng với 100% đội ngũ giảng viên nước ngoài, giúp bé nâng cao khả năng nghe – nói – đọc – viết linh hoạt cùng với những hoạt động ngoại khóa đầy sáng tạo và bổ ích.

10. Trung tâm Anh ngữ Language Link

Với kinh nghiệm trên 20 năm làm việc với các bạn nhỏ Việt Nam, Language Link luôn hiểu được đâu là những yếu tố cần thiết cho quá trình học tiếng Anh của các bé. Phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm về kết quả mà các bé đạt được sau mỗi khóa học vì Language Link luôn hướng đến việc phát triển toàn diện, trong đó chương trình tiếng Anh sẽ tích hợp cả giao tiếp thành thạo và học tập thành công.

Trên đây là 10 lớp học tiếng Anh cho trẻ em tốt nhất ở Hà Nội cho phụ huynh tham khảo. Hãy chọn ra một địa chỉ phù hợp với sở thích và trình độ của bé để cùng bé đồng hành trên con đường chinh phục kiến thức mới nhé.