14 trang web học tiếng Anh trực tuyến miễn phí không thể bỏ qua

Chỉ cần một chiếc máy tính nối mạng là bạn đã có thể truy cập vào các trang web học tiếng Anh trực tuyến để tự học mà không cần bất kỳ một chi phí nào. Dưới đây là 15 trang web học tiếng Anh online tốt nhất mà bạn không nên bỏ qua nếu muốn cải thiện trình độ của mình nhé.

BBC learning English

Trang web học tiếng Anh

BBC Learning English là trang web  mà chắc chắn không một ai có thể bỏ qua khi học tiếng  Anh. Trang này chuyên về chủ đề ngữ pháp, từ vựng, phát âm,…Bên cạnh đó,  bạn cũng có thể tự kiểm tra trình độ tiếng Anh qua các bài thi trực tuyến. Hơn thế, còn có rất nhiều bài luyện nghe có thể download ngay tại website về máy để ôn tập mỗi ngày hiệu quả hơn.

Lang 8

Đây là một trang web học tiếng Anh online chuyên rèn luyện kĩ năng “Writing” chuẩn và đơn giản nhất. Bạn sẽ có cơ hội được những người bản xứ sửa bài viết cho mình và bạn cũng có thể giúp đỡ họ học ngôn ngữ của mình bằng cách sửa bài viết lại cho họ.

Into the book

Nếu muốn cải thiện kỹ năng đọc, Into the book là web không thể thiếu. Bạn có thể lựa chọn các phương pháp học phù hợp nhất cho mình như hình ảnh hóa, tóm tắt, tìm kiếm nghĩa thực, tìm liên giữa các đoạn văn, sắp xếp lại, hiểu sâu, đánh giá…

Trang web luyện nghe tiếng Anh

Ello

Nếu bạn đang muốn tìm một trang web học tiếng Anh tốt nhất để rèn luyện kĩ năng nghe thì đây chính là sự lựa chọn không còn gì tuyệt hơn. Có cả một kho tàng những bài nghe từ các diễn giả với nhiều chủ đề phong phú khác nhau cùng với những bài hát, clip tiếng Anh vui nhộn khác đang chờ đợi bạn tại nơi đây.

American Stories for English learners

Thay vì bạn sẽ nghe tiếng Anh theo cách truyền thống thì ở website này bạn sẽ được nghe những câu chuyện ý nghĩa, vui nhộn, giúp bạn nhanh chóng tăng vốn từ vựng và khả năng nghe.

Busuu

Busuu là một loạt những khóa học bạn có thể thoải mái lựa chọn dựa trên mục tiêu học tập của mình. Busuu cung cấp các khóa học về kỹ năng viết, nâng cao vốn từ vựng, kĩ năng đọc hiểu,…Bên cạnh các khóa học còn có phương pháp học tiếng Anh bằng cách tham gia vào diễn đàn và nói chuyện, giao lưu với các thành viên đến từ nhiều nước trên thế giới

Luyện viêt tiếng Anh

Vocabsushi

Đây là trang web giúp bạn học từ vựng thông dụng hàng ngày. Muốn học một từ vựng, trước hết phải hiểu nghĩa, rồi đọc một câu ví dụ về từ đó, nghe người bản địa đọc từ, sau đó làm bài kiểm tra và xem mình học có hiệu quả hay không. Đây là phương pháp học của trang web học tiếng Anh này, nếu bạn đang gặp vấn đề trong việc ghi nhớ từ vựng hiệu quả thì đây chính là giải pháp tối ưu dành cho bạn.

Exam English

Nếu bạn thường xuyên truy cập những trang luyện thi thì chắc chắn không thể bỏ qua trang web này. Website này có mọi cấp độ dành cho bạn, từ TOEIC, IELTS hay TOEFL cho đến CAE, FCE,…. và có hầu hết các bài thi. Không chỉ có thế, bạn còn có thể tự kiểm tra trình độ của mình ở từng kĩ năng cụ thể như đọc hiểu, nghe, ngữ pháp, vốn từ vựng, viết luận,…

English Online

Website này được thiết kế rất đặc biệt, các bài báo được lựa chọn cẩn thận và viết lại một lần nữa, vì thế chúng dễ hiểu hơn rất nhiều. Mỗi bài báo có một danh sách từ mới ở cuối bài. Hiện tại, trang web có hàng trăm topic và các bài báo tin tức đặc biệt thuộc các lĩnh vực khác nhau. Chắc chắn các từ mới này được lặp đi lặp lại nhiều lần sẽ giúp bạn ghi nhớ chúng một cách dễ dàng hơn.

English Online

Learning English Free

Đây là trang web học tiếng Anh online có nguồn tài liệu phong phú dành cho cả học sinh và giáo viên về phương pháp học từ vựng (kèm theo tranh ảnh), các bí quyết học tiếng Anh độc đáo, nhiều bài kiểm tra thú vị.

British Council

Đây là trang web học tiếng Anh của Hội đồng Anh – thuộc Ban văn hóa quan hệ quốc tế Anh. Trang web cung cấp các thông tin về dạy và học tiếng Anh cho sinh viên, giáo viên và trẻ nhỏ. Tại website này, bạn có thể làm bài kiểm tra, nghe nhạc, chơi game bằng tiếng Anh. Cũng là một gợi ý hay nếu bạn muốn học tiếng Anh thật thoải mái và thư giãn.

Starfall

Starfall

Trang web này là một thế giới hoàn toàn khác nếu bạn muốn cùng nhóc em học tiếng Anh hay đơn giản là tìm về tuổi thơ tiếng Anh trước kia của mình. Nhưng đừng nghĩ vì thế mà kém hiệu quả nhé, chắc chắn đây là trang web học tiếng Anh online hữu ích với những người mới bắt đầu học tiếng Anh. Website này cung cấp đến bạn một hệ thống truyện đơn giản thông qua các hình ảnh flash bắt mắt, chưa kể, trong hạng mục download còn có rất nhiều tài liệu để bạn tự học nữa.

Livemocha

Bạn cần một diễn đàn lành mạnh để có thể luyện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh? Hãy thử tìm hiểu trang web học tiếng Anh online Livemocha. Bạn sẽ có thể được trực tiếp nói chuyện cùng những người bản xứ thực sự, điều này rất hữu ích nếu bạn muốn phát âm chuẩn như người bản xứ. Ngoài ra, bạn còn được trau dồi thêm chính vốn từ nói của họ nữa.

Mighty book

Với phương châm hoạt động “hàng triệu niềm vui”, Might Book đem đến các thể loại sách, báo truyện phong phú, đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng. Hơn thế, Might Book còn có các câu chuyện sách đọc rất thú vị. Chắc chắn bạn cũng không thể bỏ qua trang này.

Trên đây là 14 trang web học tiếng Anh trực tuyến chất lượng mà bạn không nên bỏ qua. Hãy cố gắng ôn luyện thường xuyên để đạt được kết quả tốt nhất nhé. Chúc các bạn thành công.