5 phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em HOT nhất 2019

Ngoài những giáo trình và phương pháp học tiếng Anh hiệu quả cho bé, Benative sẽ giới thiệu đến các bạn 5 phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em hiệu quả nhất hiện nay.

 

1. Phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em Duolingo

Phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em Duolingo

Duolingo chính là ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ em trên điện thoại di động hàng đầu được rất nhiều người sử dụng. Duolingo cung cấp cho người học tài liệu học tập hoàn toàn miễn phí mà không hề có quảng cáo cũng như thu phí trong quá trình sử dụng.

Với Duolingo, các con sẽ được rèn luyện cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. Đặc biệt hơn, ở kỹ năng nghe, Duolingo còn chia chế độ nghe thành nghe chậm và bình thường để các bé làm quen dần và hình thành phản xạ nghe tiếng Anh tốt hơn.

Thêm vào đó, Duolingo cũng chia kiến thức thành nhiều bài học với các chủ đề khác nhau. Mỗi bài học cũng sẽ được chia thành các cấp độ từ dễ đến khó đề bé học dần. Với ứng dụng này, chỉ khi trẻ hoàn thành một bài học thì mới được chuyển sang bài học tiếp theo.

Điểm tuyệt vời nhất của Duolingo là các bạn có thể dùng trên các thiết bị chạy Android, IOS, thậm chí cả Windows Phone và có thể sử dụng ở chế độ offline.

2. Phần mềm học tiếng Anh Learn English for Kids

Phần mềm học tiếng Anh Learn English for Kids

Learn English for Kids là một trong những ứng dụng học tiếng Anh trên điện thoại di động thích hợp cho các bé ở độ tuổi tiểu học trở lên.

Với phần mềm này bé sẽ được học tiếng Anh thông qua các chủ đề quen thuộc của đời sống, đáp ứng được kiến thức tiếng Anh cho trẻ lớp 2 như: số đếm, động vật, màu sắc, con vật, trường học, quần áo, đồ ăn,….

Ngoài ra, Learn English for Kids giúp bé sẽ được vừa học, vừa chơi. Qua đó ghi nhớ từ vựng, cách phát âm tiếng Anh một cách tự nhiên nhất.

Tuy nhiên, điểm trừ của ứng dụng này là có chứa quảng cáo. Vì vậy, khi để con học tiếng Anh với Learn English for Kids, cha mẹ nên ngồi học cùng con để hạn chế tính trạng con click vào những quảng cáo không phù hợp nhé!

3. Phần mềm English Kids Songs

English Kids Songs

English Kids Songs là phần mềm luyện kỹ năng nghe tiếng Anh đặc biệt hiệu quả. Với phần mềm này, các bé sẽ được nghe những bài hát tiếng Anh vui nhộn, thú vị với những hình ảnh hết sức đáng yêu như: Happy Birthday, Five Little Ducks, Jingle Bells,…

English Kids Songs là một phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em hoàn toàn miễn phí chạy trên hầu hết các thiết bị điện thoại di động phổ biến như ios, android,…. Chính vì vậy, cha mẹ có thể download và cài đặt ứng dụng này để trẻ vừa học thêm được các kiến thức tiếng Anh mới, vừa được thả lỏng với các ca khúc thiếu nhi hấp dẫn.

Phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em trên trên PC và Ipad

4. Phần mềm Oxford Dictionary

Phần mềm Oxford Dictionary

Oxford Dictionary là một bộ từ điển giúp trẻ học ngữ pháp và từ vựng giúp học viên tra từ vô cùng thuận lợi. Phần mềm này là ứng dụng cho trẻ ở dạng từ điển chuẩn, phục vụ cho việc học từ mới cũng như học cấu trúc ngữ pháp của bé.

Tuy nhiên, vì chỉ đơn thuần là một cuốn từ điển nên không phải bé nào cũng thích sử dụng nó. Chính vì vậy, cha mẹ cần phải hướng dẫn bé cách dùng để nó trở nên thật hữu ích.

5. Phần mềm English Grammar

Phần mềm English Grammar

English Grammar hỗ trợ các bé học cấu trúc ngữ pháp tốt hơn. Việc luyện từ cùng phần mềm này cũng trở nên vô cùng dễ dàng nhờ có hệ thống từ vựng phong phú.

Không chỉ thế, mặc dù là một ứng dụng giúp trẻ học ngữ pháp tiếng Anh nhưng học giao tiếp với phần mềm này cũng không phải là ý tưởng tồi. Thông qua các bài nói về nhiều lĩnh vực của đời sống như vui chơi, xã hội, giải trí, khoa học,… bé sẽ có kỹ năng nghe nói tốt hơn đồng thời mở rộng vốn từ vựng của mình ra nhiều lĩnh vực khác nhau.

English Grammar chạy tốt trên hầu hết các hệ điều hành, (trừ SP3). Thậm chí với windows XP, phần mềm này cũng có thể chạy mượt nếu cha mẹ tuân thủ đúng các chỉ dẫn cài đặt.