Sách học tiếng Anh cơ bản cho người đi làm

Dù chúng ta đã từng tiếp cận với rất nhiều đầu sách học tiếng Anh cơ bản cho người đi làm từ khi đi học, các sách được phát hành từ việc đi học ở các trung tâm tiếng Anh giao tiếp nhưng đối với người đi làm thì vẫn chưa thể tinh thông trong nhiều việc: Viết email, thuyết trình, thậm chí là giao tiếp với đối tác trong nhiều tình huống thì hẳn là bạn đã chọn sai đầu sách để học và tham khảo.

Tổng hợp các mẫu câu tiếng Anh cơ bản cho người đi làm

Những câu tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm

Trên thực tế có rất nhiều người đi làm chọn mua nhầm lẫn giữa các sách tiếng Anh chuyên ngành và sách tiếng Anh học thuật. Hai lĩnh vực này khá dễ bị nhầm lẫn, tiếng Anh chuyên ngành là hệ thống các từ ngữ chuyên dụng của một ngành trong khi tiếng Anh học thuật còn là phương pháp để sử dụng câu cú, ngữ pháp và từ vựng… trong khi học tập và nghiên cứu tại đại học nước ngoài.

Nếu chúng ta vẫn còn băn khoăn chưa biết nên lựa chọn những cuốn sách chuyên ngành nào để phục vụ cho công việc thì hãy để khóa học tiếng Anh giao tiếp cơ bản tại Benative giới thiệu cho bạn 12 cuốn sách siêu hay dành cho dân công sở này nhé!

Dòng sách Business English học tiếng Anh cơ bản cho người đi làm  

Sách học tiếng Anh cơ bản cho người đi làm

Bộ 6 cuốn sách học tiếng Anh cơ bản cho người đi làm của nhà xuất bản Oxford, dòng sách Business English rất uy tín trên thị trường hiện tại, nó cung cấp tới những người có nhu cầu học tiếng Anh các kiến thức cơ bản về việc viết email, thuyết trình, giao tiếp qua điện thoại, trao đổi trong những cuộc họp, hội thảo… đi kèm với file nghe đầy đủ và rõ ràng rất phù hợp với nhu cầu của người đi làm khi học tiếng Anh.

– Các cuốn sách phụ trợ đi kèm:  

  • Giáo trình luyện phát âm cực tốt của “Ship or Sheep”: Đây là giáo trình học phát âm rất phổ biến cho những người mới bắt đầu, chuẩn hóa phát âm là một khâu rất quan trọng khi chúng ta học một ngôn ngữ mới, do đó bạn cần lựa chọn ra những giáo trình tốt cũng như một người hướng dẫn chúng ta trong bước đầu tiên này.
  • Real Listening & Speaking – là một cuốn sách tiếng Anh giao tiếp cơ bản nhất cho người đi làm, xuyên suốt cả cuốn sách là những tình huống giao tiếp cơ bản: Từ việc chào hỏi, cho tới giới thiệu bản thân, cũng như kể về cuộc sống hàng ngày, đi du lịch và giao tiếp tại các nhà hàng – khách sạn cơ bản sẽ giúp chúng ta tiếp cận ngôn ngữ chung một cách dễ dàng.
  • Intelligent English – một cuốn sách nâng cao, nó cung cấp từ vựng về một số chuyên ngành đang nổi bật trên thị trường hiện nay có thể kể đến như: Quảng cáo, công nghệ, ngân hàng, các kiến thức về thuyết trình, đầu tư, cạnh tranh…
  • Market leader – là một cuốn sách xoay quanh các tình huống cơ bản như : Giới thiệu, sales, công việc, văn hóa, công ty, thị trường…rất đáng để những bạn đang hoạt động trong các lĩnh vực kinh tế tham khảo. Cuốn sách tiếng Anh này được xây dựng gắn liền với tờ Thời Báo Tài Chính (the Financial Times) – một trong những nguồn cung cấp thông tin lớn và chuyên nghiệp hàng đầu trên thế giới nhằm đảm bảo tầm mức rộng rãi và tính xác thực của nội dung kinh doanh.

Hy vọng qua bài chia sẻ trên đây của lớp học tiếng Anh giao tiếp cơ bản tại Benative các bạn có thể định hướng cho mình được những tựa sách học tiếng Anh cơ bản cho người đi làm nào mình cần có để có thể phục vụ cho công việc hiện tại của mình. Mọi đóng góp về các đầu sách, tài liệu hữu ích các bạn vui lòng chia sẻ cùng với chúng tôi ngay nhé!