3 bộ truyện song ngữ Anh – Việt giúp bé học một cách đơn giản

Truyện song ngữ Anh – Việt sẽ mang đến cho độc giả nhí không chỉ kiến thức về thế giới xung quanh mà còn giúp bé tiếp cận với ngoại ngữ một cách tự nhiên và đầy hào hứng. Bài viết xin giới thiệu đến phụ huynh những bộ truyện song ngữ thú vị và hiệu quả nhất, cùng tìm hiểu nhé.

Tủ sách câu chuyện đạo đức

Tủ sách câu chuyện đạo đức

Tủ sách câu chuyện đạo đức gồm 5 cuốn, Goofy can đảm, Con quạ ngốc nghếch, Quyết định của bò, Chuyện ngựa và lừa, Kẻ trộm. Những câu chuyện trong mỗi tác phẩm đều gần gũi với cuộc sống đời thường, vô cùng giản dị, dễ dàng bắt gặp trong cuộc sống hàng ngày.

Thông qua các tình huống tác giả đã đặt ra, mỗi câu chuyện sẽ gửi đến độc giả nhí trên cả nước những bài học quý báu, giúp các em phân biệt được điều hay lẽ phải, tại sao phải dũng cảm, hoặc biết yêu thương vật nuôi trong gia đình…

Về nội dung, 5 cuốn sách đều được biên soạn song ngữ Anh – Việt, với việc biên soạn ra 2 thứ tiếng như vậy sẽ giúp các em trong việc học thêm nhiều từ vựng tiếng Anh.

Bên cạnh đó, phần minh họa sinh động, ngộ nghĩnh, đáng yêu trong từng cuốn sách chắc chắn độc giả nhí sẽ dễ dàng theo dõi, nhớ nội dung câu chuyện cũng như tăng thêm hứng thú, hình thành thói quen đọc sách cho các bé.

Nó hoạt động như thế nào nhỉ?

Nó hoạt động như thế nào nhỉ?

Bộ truyện tranh này hấp dẫn độc giả nhí ngay từ thiết kế bề ngoài độc đáo với hình dạng của các phương tiện giao thông trong cuộc sống như xe máy, ô tô, xe buýt, tàu thủy…

Về nội dung, các cuốn sách sử dụng lối dẫn dắt câu chuyện đầy sáng tạo, bộ sách hứa hẹn mang đến cho các em nhỏ muôn vàn kiến thức thú vị: từ lịch sử ra đời, cấu tạo và công dụng cho đến những cải tiến đặc biệt của nhiều loại phương tiện giao thông mà nó mang hình hài.

Lật dở từng trang sách, trẻ không chỉ được thỏa mãn nhu cầu tìm hiểu về phương tiện yêu thích mà còn tiếp thêm cảm hứng để bé khám phá thế giới xung quanh.

Với màu sắc tươi sáng và nét vẽ ngộ nghĩnh, nội dung được trình bày bằng hình thức song ngữ Anh – Việt, bộ sách Nó hoạt động như thế nào nhỉ? giúp các em tìm hiểu, ghi nhớ những kiến thức dễ dàng hơn.

Về phần cha mẹ, chúng ta có thể ngồi lại bên con, đọc sách với con mỗi tối, tạo động lực để các bé học tiếng Anh một cách vui vẻ.

Trăng châu Phi

Truyện song ngữ anh việt

Bộ truyện tranh song ngữ Anh – Việt cho trẻ em Trăng Châu Phi gồm 10 cuốn với những câu chuyện vô cùng thú vị về muôn loài thú hoang dã trên nền cảnh thiên nhiên châu Phi ban sơ, hùng vĩ.

Qua Voi học phép lễ độ, Vua của các loài chim, Rùa kéo co, Truyền thuyết về hai loài tê giác… mỗi cuốn sách thầm kể với các bạn nhỏ những câu chuyện thú vị về lòng dũng cảm, trí thông minh, tình đoàn kết, tình yêu thiên nhiên…

Gấp lại 10 cuốn sách cứ thế nhẹ nhàng gieo vào trái tim mỗi bạn nhỏ tình cảm tự nhiên, sâu lắng mà bền chặt dành cho các loài động vật, cho thế giới thiên nhiên rộng lớn, phong phú và muôn màu.

Từng lời văn mượt mà, trong trẻo cùng những nét vẽ màu nước tinh tế, sống động, nên thơ tái hiện một khung cảnh về cuộc sống các loài vật ở châu Phi một cách chân thực nhất.

Trên đây là một số truyện song ngữ Anh – Việt cho các bé mà cha mẹ có thể tham khảo. Những cuốn sách này sẽ là cẩm nang hữu ích giúp bé học tiếng Anh một cách nhẹ nhàng và hấp dẫn nhất. Hãy mang đến cho con những điều tốt đẹp nhất nhé.