3 phần mềm học tiếng Anh trẻ em phát triển toàn bộ kỹ năng

Trung tâm Anh ngữ benative giới thiệu 3 phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em, với những phần mềm học dưới đây sẽ giúp bạn phát triển toàn bộ các kỹ năng tốt.

Ứng dụng Playtime (dành cho trẻ 6-11 tuổi)

Đây là ứng dụng giúp phát triển kỹ năng nghe và nói của trẻ thông qua hình ảnh và bài hát có sẵn trong thư viện. Mỗi một đoạn phim được thiết kế đi kèm những trò chơi thú vị, để các bé vừa có thể luyện tập từ vựng vừa luyện phát âm. Trẻ cũng được nhiều điểm thưởng khi có sự tiến bộ qua các trò chơi.

Ứng dụng giúp con:

– Cải thiện tốt kỹ năng nghe.
– Thêm vốn từ vựng tiếng Anh và luyện phát âm.
– Tự tin nói tiếng Anh.

Ứng dụng ngữ âm Phonics Stories (dành cho trẻ 6-8 tuổi)

Ứng dụng này sẽ giúp con bạn bắt đầu học kỹ năng đọc và đánh vần tiếng Anh nhờ kho truyện kể tương tác với Sam và Pam. Ứng dụng cũng có những trò chơi và từ điển đi kèm mỗi truyện. Các em sẽ có cơ hội luyện tập những âm khác nhau trong tiếng Anh một cách hiệu quả nhất.
Đặc biệt ứng dụng còn có hướng dẫn dành cho phụ huynh với những lời khuyên hữu ích từ chuyên gia.

Ứng dụng giúp con:

– Phát âm tiếng Anh chuẩn
– Rèn phát âm và học cách đánh vần những từ khó.
– Tạo hứng thú khi học qua những trò chơi.

Ứng dụng luyện nghe đọc LearnEnglish Kids: Videos (dành cho trẻ 7-11 tuổi)

Với những đoạn phim về những câu chuyện bé rất thích như “Cô bé quàng khăn đỏ”, các bé sẽ được học phát âm và một số ngữ pháp cơ bản. Những mẩu truyện này còn có âm thanh và phụ đề hỗ trợ nếu bé còn gì chưa rõ.

Ứng dụng cũng có những hướng dẫn cho phụ huynh kết hợp những lời khuyên hữu ích từ chuyên gia về cách dạy con học, cách hỗ trợ con, và cách giúp con phát triển kỹ năng phát âm tiếng Anh.

Ứng dụng giúp con:

– Nghe tốt hội thoại tiếng Anh hơn.
– Đọc tiếng Anh cũng tốt hơn.
– Thêm yêu thích tiếng Anh hơn nữa.

Với những phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em trên đây, bé sẽ phát triển được toàn diện 4 kỹ năng nếu bạn cho bé sử dụng đúng cách. Chúc bé có những giờ học thú vị và hiệu quả.