6 trung tâm có khóa học tiếng Anh cho người đi làm tại Hà Nội

Với xu thế hiện giờ, bất kỳ ai nói được một ngoại ngữ khác ngoài tiếng mẹ đẻ, đặc biệt là tiếng Anh sẽ là những người có cơ hội nhiều hơn trong công việc, đồng nghĩa với việc thăng tiến nhanh, mức lương cao hơn và được đồng nghiệp ngưỡng mộ. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không cải thiện trình độ tiếng Anh của mình? Hãy cùng tìm hiểu những khóa học tiếng Anh cho người đi làm tại Hà Nội dưới đây nhé.

Benative

Trung tâm tiếng Anh Benative

Trung tâm tiếng Anh Benative

Benative là nơi đào tạo tiếng Anh cho học sinh, sinh viên và cả người đi làm với chất lượng đảm bảo cùng chương trình học thú vị và độc đáo là học tiếng Anh nội trú. Nhờ vào việc áp dụng công nghệ mới, tập trung nâng cao chất lượng giảng dạy, cập nhật giáo trình nhanh nhất cùng cơ sở vật chất hiện đại mà thân thiện, cùng với dịch vụ chăm sóc học viên sẽ làm bạn cảm thấy hài lòng khi học tập tại nơi đây.

Vì sao bạn nên chọn khóa học tiếng Anh cho người đi làm tại Benative?

 • Không gian sinh hoạt chuyên nghiệp, đầy đủ, tiện nghi như trong ngôi nhà của bạn.
 • Đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm, gặt hái được nhiều thành tích cùng sự đam mê yêu nghề luôn giúp đỡ học viên tiến bộ.
 • Phương pháp giảng dạy linh hoạt, gắn lý thuyết với thực hành giúp bạn hình thành khả năng phản xạ ngôn ngữ nhanh nhất.
 • Thư viện với những đầu sách tham khảo chính xác được chọn lọc và biên soạn từ những tác giả nổi tiếng.
 • Học phí ưu đãi, rất phù hợp với đối tượng người đi làm.

Trung tâm tiếng Anh Aroma

Aroma là trung tâm đầu tiên chuyên sâu về đào tạo tiếng Anh cho người đi làm và doanh nghiệp tại Việt Nam. Khoảng 13% số học viên được đào tạo tại trung tâm là quản lý cấp cao, lãnh đạo chủ doanh nghiệp người đứng đầu các cơ quan tổ chức. Chương trình học tại Aroma phần nhiều tập trung cung cấp những kiến thức để phục vụ công việc, học thực hành ngay qua những tình huống thực tế, môi trường lớp học đồng nhất 100% học viên là những người đi làm. Vậy nên, trung tâm được rất nhiều người ủng hộ và lựa chọn để trang bị cho mình những kiến thức và kỹ năng về tiếng Anh thật tốt cho công việc của bản thân.

Vì sao bạn nên chọn học tiếng Anh tại trung tâm Aroma?

 • Học viên sẽ được học Tiếng Anh với người nước ngoài thông qua các tình huống làm việc thực tế như: Tiếp đón khách, tạo dựng mối quan hệ, giới thiệu về công việc, dịch vụ, sản phẩm, gọi điện, đặt lịch hẹn, tham gia cuộc họp, đàm phán, thuyết trình,… Học qua thực hành nên sẽ cảm thấy hứng thú và dễ hiểu – dễ làm.
 • Dùng giáo trình Business Goals, đi theo dòng Professional English của đại học Cambridge dành riêng cho người đi làm, đi thẳng vào thực tế ứng dụng, không rườm rà và lan man nội dung.
 • Học toàn diện cả 6 kỹ năng: Nghe– Nói– Đọc– Viết– Thuyết trình– Dịch thuật.
 • Hướng dẫn phát âm và rèn phản xạ tiếng Anh dựa theo phương pháp Aroma Natural.
 • 100% giảng viên đều là người đi làm, có nhiều kinh nghiệm thực tế sử dụng tiếng Anh trong công việc, nên có thể dễ dàng thấu hiểu những khó khăn, nhu cầu học cũng như tâm lý của học viên, giúp học viên tiến bộ nhanh nhất.

British Council

 

Ưu thế hoạt động ở hơn 100 quốc gia, giảng viên đều là các chuyên gia, nhà hoạch định chính sách… nhiều kinh nghiệm. Hội Đồng Anh được đánh giá là một trong những trung tâm Anh ngữ uy tín nhất dành cho người lớn với lớp học được thiết kế khá đa dạng, phù hợp với nhiều trình độ của học viên. Ở đây còn có cả khóa học online miễn phí dành cho người lớn.

Các khóa học tiếng Anh cho người đi làm tại British Council được gọi là myClass. Đây là khóa học tiếng Anh chủ động giúp học viên có thể phát triển kỹ năng Anh ngữ phù hợp với mục tiêu học tập, nghề nghiệp hay những mục tiêu cá nhân. Học viên có thể chủ động lựa chọn thời gian, thầy cô, thể loại bài học sao cho phù hợp với sở thích hay lịch làm việc của bản thân mình. Sự linh hoạt của khoá học chính là ưu điểm vượt trội giúp học viên dù bận rộn đến đâu cũng có thể đạt được hiệu quả học tập cao nhất qua những giờ học trực tiếp cùng các chuyên gia tiếng Anh của Hội đồng Anh.

Vì sao bạn nên chọn học tại British council?

 • Được học khóa học có chất lượng cao và chủ động chọn thời gian, thầy cô cũng như thể loại bài học sao cho phù hợp với mục tiêu của bản thân
 • Có thể nhập học bất kỳ thời điểm nào mà bạn muốn và tham dự lớp học phù hợp với kế hoạch học tập của mình và không phải bỏ lỡ bất kỳ lớp học nào
 • Lựa chọn giáo viên giàu kinh nghiệm và giỏi chuyên môn.
 • Chú trọng vào những chủ đề bài học và bài tập phù hợp với định hướng cá nhân để có thể phát triển kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và phát âm.
 • Được chọn bài học với rất nhiều chủ đề khác nhau chẳng hạn như cách học từ vựng, cách thuyết trình hiệu quả và rõ ràng, tiếng Anh thương mại và tiếng Anh nơi công sở.

Apollo 360º

Trung tâm tiếng Anh tại Hà Nội

Trung tâm tiếng Anh tại Hà Nội

Apollo English là một trung tâm được biết đến với 100% vốn nước ngoài đầu tiên ở Việt Nam. Trải qua nhiều năm, Apollo luôn tự hào là thành viên của International House – tổ chức Anh ngữ uy tín và lâu đời thuộc Vương Quốc Anh.

Tại đây, chương trình học là sự kết hợp hài hòa giữa các giờ thực hành tại lớp và các hoạt động ngoại khóa, giúp học viên hoàn thiện kỹ năng tiếng Anh. Trung tâm vẫn thường xuyên tổ chức các lớp học tiếng Anh dành cho người đi làm với chương trình học được thiết kế riêng nhằm đáp ứng được nhiều nhu cầu của nhóm đối tượng này chẳng hạn như: Apollo 360° Access, Apollo 360° Flexi (100% giáo viên nước ngoài), chương trình dạy ngữ pháp cơ bản và nâng cao…

Vì sao bạn nên chọn học tại Apollo 360º?

 • Áp dụng phương pháp dạy và học tiếng Anh FLIP: Chủ động và linh hoạt sắp xếp thời gian học sao cho phù hợp với nhu cầu và trình độ cá nhân. Chương trình học tiếng Anh online sẽ giúp học viên nâng cao tiếng Anh mọi lúc mọi nơi, đem đến kết quả học tập vượt trội.
 • Đội ngũ giáo viên 100% nước ngoài dày dặn kinh nghiệm giảng dạy các chương trình tiếng Anh dành cho người lớn, giúp học viên đạt nhanh chóng hoàn thiện các kỹ năng tiếng Anh như mình mong muốn.
 • Phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp, năng động, phong cách giảng dạy lôi cuốn thích hợp cho đối tượng người lớn.
 • Môi trường học hiện đại, phục vụ cho nhu cầu học tiếng Anh mọi lúc mọi nơi của từng học viên.

Trên đây là một trong những trung tâm có khóa học tiếng Anh cho người đi làm tại Hà Nội chất lượng tốt nhất mà các bạn có thể tham khảo. Hy vọng bạn có thể tìm được một địa chỉ phù hợp với bản thân, từ đó nâng cao trình độ tiếng Anh và dễ dàng thăng tiến trong sự nghiệp. Chúc các bạn thành công.