Benative Kid: Dã ngoại Yên Sở – Rộng mở ước mơ

Ngày 03/03/2019 – ngày chủ nhật đẹp trời, các bé học viên của Benative Kid đã có một chuyến dã ngoại đầy lý thú tại công viên Yên Sở với không gian xanh và thoáng đãng, nhằm tạo ra sân chơi cũng như môi trường thoải mái để các em có thể thực hành vận dụng tiếng Anh vào đời sống, nâng cao khả năng ngôn ngữ của mình.

Benative kid

Buổi dã ngoại của Benative kid

Với khung cảnh màu xanh mát mang đến cảm giác trong lành, công viên Yên Sở là một điểm đến thu hút rất nhiều du khách đến đây thư giãn vào cuối tuần. Với không gian mở như vậy, Benative Kid đã tổ chức một chuyến dã ngoại cho gần 200 em học viên, vừa để các em có những phút giây thư giãn sau những buổi học, giao lưu kết nối tình bạn, vừa là cơ hội trải nghiệm tiếng Anh bên ngoài lớp học.

Đúng 8h ngày 03/03, những chiếc xe đưa đón các em bắt đầu lăn bánh, bắt đầu một cuộc hành trình trong không khí hân hoan được thể hiện qua ánh mắt và những nụ cười rạng rỡ của các em học viên. Ở trên xe, các bé đã có một khoảng thời gian tham gia những hoạt động thú vị như giới thiệu bản thân, làm quen với anh chị quản lý, ca hát… để lấp đầy những phút chờ đợi.

Khi tới Công viên Yên Sở, các em đã rất hào hứng khi tham gia các bài nhảy tập thể, giao lưu văn nghệ với những bài hát bằng tiếng Anh. Dù trời nắng to cũng không làm giảm đi tinh thần vui vẻ đầy nhiệt huyết của thầy trò khi tham gia vào những trò chơi như kéo co, thi hát, cắm trại, đá cầu… Những hoạt động này vừa tạo cơ hội cho các em được thể hiện tài lẻ của mình, vừa giúp thư giãn đầu óc để học tập hiệu quả hơn.

Sau những trò chơi đầy thử thách, thầy trò Benative Kid đã cùng nhau thưởng thức những món ăn đơn giản mà thực sự ngon lành, tạo được sự thoải mái và vui thích cho các em học viên. Thông qua hoạt động ăn uống, các bạn còn được củng cố thêm vốn từ vựng về các món ăn liên quan. “Vừa no bụng vừa bổ não” phải không?

Kể cho nhau nghe những câu chuyện cổ tích, giải thích về cây cối và thiên nhiên, nói về những phong tục tập quán hay đến những điều giản đơn như món ăn hàng ngày… các em học sinh đã được trải nghiệm tiếng Anh qua nhiều chủ đề khác nhau, từ đó làm phong phú và đa dạng hóa vốn từ vựng cũng như các cấu trúc câu của các em. Đặc biệt, sự góp mặt của các thầy cô người bản xứ mở ra cơ hội để các em có thể giới thiệu về đất nước, thành phố của mình. Đây chính là cách tuyệt vời nhất để nâng cao kỹ năng nói tiếng Anh của các bé, giúp tiến bộ nhanh và tự tin khi áp dụng vào trường hợp thực tế.

Sau tất cả, Benative Kid hy vọng với chuyến dã ngoại vừa rồi, các bé sẽ có những phút giây tuyệt vời, tự tin thể hiện năng khiếu của mình trước bạn bè, cũng như làm tình bạn thêm gắn bó, từ đó hình thành sự tự tin khi giao tiếp bằng một ngôn ngữ không phải tiếng mẹ đẻ vào trong cuộc sống hàng ngày của mình. Chúc các bé luôn có những giờ học vui vẻ và hiệu quả!