• Home »
  • Blog »
  • Giao tiếp tiếng Anh – sức hút vô hình của những người phụ nữ hiện đại!

Giao tiếp tiếng Anh – sức hút vô hình của những người phụ nữ hiện đại!

Hãy quên đi suy nghĩ: phụ nữ thì chỉ cần quan tâm đến việc nhà, phụ nữ thì không cần giao tiếp nhiều với những người ngoài xã hội. Giờ đây, ngoài công việc và chuyện gia đình, phụ nữ còn cần phải biết quan tâm đến nhan sắc, sức khỏe, kiến thức xã hội và cả ngoại ngữ để nâng cao giá trị bản thân.

Dù với lịch làm việc dày đặc và cả đống việc cần phải giải quyết hằng ngày, nhưng chị em phụ nữ vẫn nên cố gắng dành thời gian để nâng cao kiến thức mỗi ngày. Và biết giao tiếp tiếng Anh sẽ giúp phụ nữ trở thành nam châm thu hút được nhiều sự chú ý và ngưỡng mộ.

1. Biết sử dụng tiếng Anh sẽ giúp phụ nữ trở nên tự tin một cách hấp dẫn

Phụ nữ tự tin hơn khi giỏi tiếng Anh

Phụ nữ tự tin hơn khi giỏi tiếng Anh

Một người phụ nữ biết tiếng Anh sẽ như sở hữu một tài lẻ nào đó. Họ không ngần ngại thể hiện cá tính của mình. Họ có nhiều cơ hội để tiếp cận những kiến thức mới của thế giới để từ đó dễ dàng nâng cấp bản thân. Chính vì vậy, họ tượng trưng cho sự hiện đại, và luôn toát ra một phong thái chuyên nghiệp, tự tin và kiêu hãnh hơn những người khác. Điều đó làm cho họ cực kỳ hấp dẫn với người khác phái nói riêng và tất cả những người khác nói chung.

Như chị Thanh Hằng (Phụ trách mảng tài chính công ty Home Credit) chia sẻ: Công ty thường xuyên tổ chức các buổi dạ tiệc vào cuối tháng hoặc cuối các quý. Ở đó mọi người gặp gỡ giao lưu với các đồng nghiệp và sếp nước ngoài từ các chi nhánh khác. Vài chị em có một số tài lẻ để lên sân khấu, thể hiện bản thân và tạo không khí cho buổi tiệc. Mình thì chả biết gì, may mà có biết tiếng Anh hơn tất cả các đồng nghiệp trong công ty, nên đi đâu, cũng được các sếp để ý, cân nhắc. Khiến mình cũng tự tin và cảm thấy nổi bật hơn”

2. Cuộc sống của phụ nữ giao tiếp tiếng Anh tốt thú vị, vui vẻ hơn những người không biết tiếng Anh

Phụ nữ ngày càng có sức ảnh hưởng đến xã hội trong nhiều lĩnh vực vậy nên việc mở rộng mối quan hệ là cực kì cần thiết. Và về căn bản “những gì đàn ông làm được thì phụ nữ cũng phải làm được, thâm chí hơn”. Nhiều phụ nữ giỏi tiếng Anh, họ thường không quan ngại bất kỳ điều gì.

Họ dễ dàng kết bạn, kết thân với nhiều người bất kể đến từ quốc gia, văn hóa. Họ thích học hỏi và giải trí bằng những bài báo hay video, tài liệu tiếng Anh. Ngoài công việc chốn công sở, họ dễ dàng kiếm việc làm thêm ở nhà, vào những thời gian rảnh. Nhiều người còn biết kinh doanh, bán buôn với người nước ngoài, vừa vui, lại vừa có thêm thu nhập. Vì có rất nhiều sự lựa chọn cho những hoạt động tích cực, nên cuộc sống của phụ nữ biết tiếng Anh thường thú vị và vui vẻ hơn rất nhiều so với những người khác.

3. Chồng của những người phụ nữ biết giao tiếp tiếng Anh thường tự hào và hãnh diện về vợ mình hơn những người khác.

Chồng của những người phụ nữ biết giao tiếp tiếng Anh thường tự hào và hãnh diện về vợ mình

Chồng của những người phụ nữ biết giao tiếp tiếng Anh thường tự hào và hãnh diện về vợ mình

Phụ nữ hiện đại, xinh đẹp, tài giỏi; họ không những là hình tượng lý tưởng của nhiều người phụ nữ hiện nay. Họ còn là niềm hãnh diện của gia đình, của chồng con. Phụ nữ giỏi tiếng Anh vẫn thường rất năng động và thường hỗ trợ được công việc kinh doanh, làm ăn của chồng. Chồng của bạn sẽ mong muốn dẫn bạn đi tham dự những buổi tiệc của công ty mình, giao lưu với những người bạn nước ngoài hay khách hàng của anh ấy.

Như chị Thảo Nguyên chia sẻ. “ Chồng mình làm kinh doanh, thường xuyên đi dự tiệc cũng như đi công tác nước ngoài, anh thường dẫn mình theo cho mở rộng tầm mắt, những lúc tham gia tiệc cùng chồng cũng sợ lắm, sợ không có kiến thưc nói chuyện với bạn bè, đồng nghiệp của chồng, sẽ làm ổng mất mặt. Nên mình ngày nào cũng dành ra ít nhất 2 tiếng để học thêm tiếng Anh, để khiến chồng tự hào, chăm dẫn đi tiệc.”

4. Tiếng Anh sẽ giúp phụ nữ dạy dỗ con cái họ một cách thông minh và hiệu quả.

Dù là phụ nữ nội trợ hay là những quý cô, quý bà văn phòng, họ vẫn thường có một mối bận tâm chung, đó là làm sao để dạy con cái mình một cách thông minh và hiệu quả. Và tiếng Anh là một trong những công cụ để bạn làm được điều đó. Tất cả xuất phát từ 3 lý do sau:

Những tài liệu, video nghiên cứu phương pháp dạy con mới nhất, uy tín nhất đều bằng tiếng Anh.
80% con cái của những ông bố, bà mẹ biết tiếng Anh thì đều giỏi tiếng Anh.
Những bà mẹ giỏi tiếng Anh đều có suy nghĩ rất thoáng, hiện đại và hiểu tâm lý con cái hơn những bà mẹ khác.
Chính vì vậy, con cái bạn chắc chắc sẽ rất thông minh và hiểu chuyên nếu bạn có công cụ để dạy con thông minh và hiệu quả.

Lời cuối cùng, Tiếng Anh là một kỹ năng mang lại nhiều giá trị tinh thần đối và vật chất đối với phụ nữ nói riêng và tất cả mọi người nói chung. Sở hữu tiếng Anh là bạn đang sở hữu những từ trường để thu hút nhiều giá trị sống ý nghĩa về phía mình. Chính vì vậy, bạn đừng để tiếng Anh cản trở sự tự tin và những cơ hội tốt trong cuộc sống của bạn. Chúc bạn thành công

Sưu  tầm internet