Học bổng đến 100 tỷ đồng tại ngày Ngày hội du học Australia 2019

Học sinh, sinh viên sẽ trao đổi trực tiếp với đại diện hơn 70 trường đại học, cao đẳng… danh tiếng của Australia và “săn” học bổng hấp dẫn.

Ngày hội du học Australia là một trong những sự kiện tuyển sinh lớn nhất do IDP tổ chức, thu hút sự quan tâm của nhiều bạn trẻ đang tìm kiếm cơ hội du học xứ sở Kangaroo.

Sự kiện năm nay diễn ra trong ba ngày 2, 3, 4/3 tại Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng, quy tụ hơn 70 trường hàng đầu Australia cùng nhiều học bổng trị giá lên đến 100% cho tất cả bậc học.

Thời gian và địa điểm:

– Hà Nội: 8h30 – 13h00, ngày 2/3 tại khách sạn Lotte, 54 Liễu Giai, quận Ba Đình.

– TP HCM: 8h30 – 13h00, ngày 3/3 tại GEM Center, 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, quận 1.

– Đà Nẵng: 15h30 – 18h30, ngày 4/3 tại khách sạn Novotel, 36 Bạch Đằng, quận Hải Châu.

Xem chi tiết và đăng ký tại đây

Hơn 70 trường hàng đầu tại Australia tham dự.

Hơn 70 trường hàng đầu tại Australia tham dự.

Australia là quốc gia sở hữu nền giáo dục tiến tiến bậc nhất với danh sách các trường đại học, cao đẳng uy tín trên thế giới. Du học sinh tại đây sẽ có cơ hội học tập, chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm cùng đội ngũ chuyên gia hàng đầu có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên môn, bên cạnh cơ hội việc làm rộng mở sau khi tốt nghiệp.

Đặc biệt, thông tin mới nhất từ Chính phủ Australia – tăng hạng Việt Nam lên Assessment level 2 từ ngày 27/9/2018 đã khiến du học Australia ngày càng hấp dẫn. Với chính sách này, sinh viên phần nào giảm áp lực chứng minh tài chính khi làm hồ sơ du học, cộng với việc yêu cầu về bằng cấp tiếng Anh không còn quá khắt khe.

Chính sách dễ dàng

Ngày hội du học Úc của IDP thu hút sự quan tâm của đông đảo phụ Huynh và học sinh

Ngày hội du học Australia của IDP thu hút sự quan tâm của đông đảo phụ huynh và học sinh.

Đến với Ngày hội du học Australia 2019 của IDP, học sinh, sinh viên sẽ được tư vấn chuyên sâu miễn phí, chia sẻ thông tin các trường để tìm ra lộ trình du học hợp lý nhất, giúp bạn hoàn thiện một bộ hồ sơ đăng ký nhập học Australia chỉn chu, thuyết phục.

Tại sự kiện, học sinh, sinh viên còn được trao đổi trực tiếp với đại diện của hơn 70 trường đại học, cao đẳng, trung học danh tiếng của Australia và “săn” về những suất học bổng hấp dẫn. Bên cạnh đó là chuỗi hội thảo chia sẻ từ các diễn giả, với những chủ đề du học đang được giới trẻ quan tâm hiện nay. Đó là “Cơ hội vàng – Du học Australia miễn chứng minh tài chính”; “Gõ cửa Go8 – Những trường đại học hàng đầu nước Australia”; “Bí quyết tối đa điểm IELTS”.

Cơ hội học bổng hấp dẫn

Trong năm 2018, IDP đã trao hơn 135 suất học bổng với tổng giá trị trên 68,5 tỷ đồng (tương đương 4,1 triệu AUD) tăng gấp 3 lần so với năm 2017.

Trong năm 2018, IDP đã trao hơn 135 suất học bổng với tổng giá trị trên 68,5 tỷ đồng (tương đương 4,1 triệu AUD) tăng gấp 3 lần so với năm 2017.

Trong năm 2018, IDP đã trao hơn 135 suất học bổng với tổng giá trị trên 68,5 tỷ đồng (tương đương 4,1 triệu AUD) tăng gấp 3 lần so với năm 2017.

Các nguồn học bổng của trường Australia hiện còn nhiều nhưng đa số học sinh sinh viên Việt Nam chưa có đủ thông tin để tiếp cận. Là đơn vị quản lý và điều phối học bổng của các trường danh tiếng tại Australia, IDP mang đến cho bạn cơ hội nhận học bổng ở tất cả các bậc học tại Ngày hội du học Australia 2019, lên đến 100% học phí và tổng giá trị trên 100 tỷ đồng.

Không những thế, bạn còn được ưu tiên xét hồ sơ ngay tại sự kiện cùng gói ưu đãi 11,5 triệu đồng từ IDP như: miễn phí nộp đơn xin nhập học 1 triệu đến 5 triệu đồng, 1,5 triệu đồng phí dịch thuật, voucher 200.000 đồng khi đăng ký thi IELTS tại sự kiện, cơ hội nhận ưu đãi 5 triệu đồng vé máy bay đến Australia. (Áp dụng có điều kiện và số lượng có hạn, liên hệ văn phòng IDP gần nhất để biết thêm chi tiết và được tư vấn miễn phí.)

IDP là tổ chức hàng đầu toàn cầu trong lĩnh vực tuyển sinh du học. Với hệ thống đối tác trên 200 trường đại học đứng đầu thế giới, gần 50 năm kinh nghiệm tuyển sinh quốc tế, IDP đã kết nối thành công trên 400.000 du học sinh đến với những khóa học ở các trường đại học hay cơ sở giáo dục phù hợp tại các quốc gia nói tiếng Anh như Australia, Canada, Mỹ, Anh và New Zealand.