4 phần mềm học tiếng Anh giao tiếp cho người mới bắt đầu

Với sự ra đời ngày càng nhiều các phần mềm học tiếng Anh giao tiếp, Benative tin rằng việc học tiếng Anh của các bạn sẽ vô cùng thuận lợi nếu biết cách lựa chọn app phù hợp. Dưới đây là 4 phần mềm học tiếng Anh giao tiếp cho người mới bắt đầu được đánh giá cao, các bạn tham khảo nhé!

1. Duolingo – Phần mềm học tiếng Anh cơ bản hàng ngày

Ứng dụng học tiếng Anh giao tiếp

Ứng dụng học tiếng Anh giao tiếp cơ bản

Đây là một trong những phần mềm học tiếng Anh giao tiếp hàng ngày hay nhất rất tốt dành cho những người mới bắt đầu. Hệ thống các bài học của app học tiếng Anh giao tiếp này được tích hợp lại thành một hệ thống theo từng chủ đề riêng biệt, người học tiếng Anh phải hoàn thành từng chủ đề của bài học thì mới có thể học tiếp những bài học tiếp theo. Phần mềm học tiếng Anh cơ bản Duolingo này hoàn toàn free.

Ưu điểm của phần mềm này theo mình đánh giá là ở khả năng lập lại câu hỏi đã sai và phần bài học kiểu dịch tiếng Anh. Rất thú vị và bổ ích. Đây cũng chính là phần mềm tốt nhất có số lượt download trên ứng dụng di động nhiều nhất hiện nay.

Ngoài ra phần mềm học tiếng Anh giao tiếp này không những còn giúp người học học tiếng Anh, nó còn cung cấp nhiều bài học liên quan đến những ngôn ngữ khác cho những bạn nào có nhu cầu nhé.

Các bài học được chia làm nhiều mức độ, level khác nhau, giúp bạn dễ dàng học tập, kiểm tra đánh giá hiệu quả học tập hàng ngày.

2. Memrise – Phần mềm học từ vựng tiếng Anh

Memrise là một phần mềm học tiếng Anh hay nhất dựa trên dữ liệu cung cấp của người dùng. Phần mềm học giao tiếp tiếng Anh này cung cấp những giải pháp tốt nhất cho các thành viên có thể tạo ra khóa học giao tiếp và các câu hỏi.

Dựa trên những cơ sở đó để những thành viên khác có thể truy cập và ôn tập bài học. Hiện nay dữ liệu cộng đồng trên phần mềm này rất lớn. Bạn có thể tìm kiếm cho mình vô số các khóa học giao tiếp với vô vàn chủ đề khác nhau để học. Ngoài ra app Memrise còn có chế độ học tiếng Anh offline, tức là bạn không cần phải có kết nối Internet mới có thể học phần mềm này. Đây cũng là một trong những phần mềm học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả được tải về hàng ngày nhiều nhất trên app store. Nếu bạn dùng phần mềm này rồi mà vẫn không có hiệu quả thì hãy tham khảo các bài viết tại bí quyết học tiếng Anh.

3. LearnEnglish Grammar – Phần mềm học ngữ pháp tiếng Anh của Hội Đồng Anh

Ứng dụng học ngữ pháp tiếng Anh

Ứng dụng học ngữ pháp tiếng Anh

Muốn giao tiếp tiếng Anh thành thạo, ngữ pháp không quan trọng nhưng không phải vì thế mà mình không học ngữ pháp. LearnEnglish Grammar là app học tiếng Anh được phát triển bởi hội đồng Anh, giúp cải thiện chủ yếu về khả năng ngữ pháp tiếng Anh. Phần mềm học giao tiếp này gồm có nhiều cấp độ level khác nhau từ cơ bản đến nâng cao. Với 12 chủ đề về ngữ pháp tiếng Anh khác nhau trên phần mềm này.

Phần mềm học tiếng Anh này sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang có nhu cầu trau dồi thêm về ngữ pháp tiếng Anh hàng ngày.

4. Side By Side – Phần mềm học tiếng Anh

Side by Side giúp nâng cao khả năng về ngoại ngữ, đặc biệt là môn học tiếng Anh, phần mềm kết hợp với các bài học để tăng khả năng đọc viết tiếng Anh, học từ mới đi kèm với những câu chuyện thú vị, với hệ thống bài học từ cơ bản đến phức tạp sẽ giúp các em cải thiện trình độ tiếng Anh rất tốt đấy!

Với 4 phần mềm học tiếng Anh giao tiếp cho người mới bắt đầu trên, hy vọng các bạn sẽ thuận lợi hơn trong việc học giao tiếp và chinh phục ngôn ngữ này thành công.