• Home »
  • Blog »
  • Học tiếng Anh với người nước ngoài tại Benative

Học tiếng Anh với người nước ngoài tại Benative

Muốn giỏi ngoại ngữ, bạn cần có một môi trường rèn luyện, đặc biệt là những môi trường có người bản ngữ. Chính vì thế, học tiếng Anh với người nước ngoài đang rất “hot”. Cùng tìm hiểu về mô hình học này nhé.

tiếng anh giao tiếp cùng người nước ngoài

Tiêu chí chọn trung tâm học tiếng Anh với người nước ngoài

– Giáo viên bản ngữ là những người đến từ các quốc gia nói chuẩn tiếng Anh, do vậy, không ai hiểu ngôn ngữ hơn tiếng mẹ đẻ của họ.
– Giáo viên tại trung tâm sẽ được tuyển lựa khắt khe theo các tiêu chí: bằng cấp, kinh nghiệm, tố chất, đạo đức nghề giáo…
– Phương pháp giảng dạy giáo viên nước ngoài mới lạ và đặc biệt hơn phong cách truyền thống của giáo viên Việt Nam, mang lại sự hóm hỉnh, vui tươi, khiến học viên không căng thẳng và áp lực.
– Nếu tìm giáo viên bản ngữ dạy tiếng Anh trực tiếp, bạn sẽ phải lo vấn đề thời gian, tiền bạc trong việc hoàn thiện các thủ tục liên quan tới người nước ngoài, gia hạn visa…Nếu lựa chọn học tại trung tâm, bạn sẽ bớt đi những lo ngại này.
– Học tại trung tâm sẽ luôn có cơ sở vật chất, cơ sở hạ tầng đầy đủ, thuận tiện học. Phương pháp giảng dạy cũng sẽ được cập nhật mới nhất, có những thông tin mà bạn không thể biết khi tự học.

>>> Khóa học tiếng Anh giao tiếp trung cấp với người nước ngoài

Lựa chọn trung tâm như thế nào cho phù hợp?

Hà Nội là thủ đô của cả nước, là một trong những trung tâm kinh tế văn hóa chính trị lớn nhất của Việt Nam, vì thế không ít trung tâm tiếng Anh uy tín được đặt tại đây. Vậy làm thế nào để chọn cho mình một trung tâm tốt nhất? Dựa vào những tiêu chí sau đây:
– Mục đích học tiếng Anh
– Thời gian học tập
– Học phí
– Chuyên môn giảng dạy của người nước ngoài

Học tiếng Anh với người nước ngoài tại Benative

Học tiếng anh homestay tại Benative với mô hình đào tạo chuyên nghiệp, độc đáo và mới mẻ, bạn sẽ được học cùng 100% giáo viên người nước ngoài, được hướng dẫn tận tình và hình thành thói quen sử dụng tiếng Anh mọi lúc, mọi nơi. Chương trình học được thiết kế phù hợp với từng đối tượng với nhiều chủ đề như giao tiếp thông thường, giao tiếp công sở, giao tiếp các lĩnh vực chuyên ngành như ngân hàng, kinh tế…

Cơ sở vật chất ở Benative cũng được chú trọng đầu tư, sử dụng những trang thiết bị hiện đại nhất, phục vụ hiệu quả quá trình dạy và học của giáo viên và học viên. Hơn thế, bên cạnh việc học tiếng Anh, bạn sẽ còn được tham gia những hoạt động ngoại khóa thú vị, vừa thư giãn vừa mang đến những kiến thức bổ ích.

Học tiếng Anh với người nước ngoài sẽ mang đến những kiến thức và kinh nghiệm hiệu quả nhất trong quá trình học, hãy nghiên cứu và tham gia nhé. Chúc bạn thành công!