• Home »
  • Blog »
  • Homestay học tiếng Anh cùng Tây – Trung tâm Anh ngữ Benative

Homestay học tiếng Anh cùng Tây – Trung tâm Anh ngữ Benative

Chắc chắn với những “dân mọt” của tiếng Anh đã chẳng còn xa lạ gì với cái tên Benative Việt Nam và đặc biệt với những bạn sinh viên trẻ thành viên của ngôi nhà chung ấy cũng chẳng còn bỡ ngỡ với mô hình Homestay học tiếng Anh mà trung tâm áp dụng như kim chỉ nam cho phương pháp dạy và học tại đây nữa.

Homestay học tiếng Anh với giảng viên bản ngữ

– 100% giảng viên là người bản ngữ
– Khi tham gia các khóa học nội trú các bạn học viên không những được nghe giảng mà còn được sống chung ăn ở sinh hoạt với họ.
– Đồng hành cùng học viên qua những bài học cũng như các kỳ thi năng lực quan trọng
– Giải đáp mọi thắc mắc kèm cặp cho tới khi nói thành thạo tiếng Anh giao tiếp cơ bản và có thể giao tiếp thoải mái với bạn bè quốc tế.
– Với những trình độ cao đã đạt được nhiều chứng chỉ nổi tiếng cùng nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp cải thiện rõ tình trạng lo sợ môn tiếng Anh.

Bạn nhận được gì từ mô hình Homestay học tiếng Anh tại Benative?

Xuất hiện tại Hà Nội trong vài năm gần đây, mô hình Homestay học tiếng Anh cùng Tây đang bắt đầu và đang thu hút được sự quan tâm và dần trở thành xu hướng học tiếng Anh mới của người trẻ với khát vọng được hòa nhập với thế giới. Vậy bạn nhận được những điều quý giá nào từ mô hình học tập này?

– Học hỏi được nhiều điều thú vị từ nền văn hóa, hay phong tục tập quán của họ
– Môi trường rèn luyện kiến thức với người bản xứ thân thiện khiến bạn tiến bộ vượt bậc hơn.
– Ở homestay, bạn và giáo viên sẽ cùng học tiếng Anh mọi lúc mọi nơi, kể cả khi nấu ăn hay đi chơi, bạn đều được giao tiếp tiếng Anh mỗi ngày.
– Môi trường sống hoàn toàn bản ngữ đây sẽ là điều kiện để bạn học tiếng Anh tốt hơn
– Phát âm chuẩn, thoải mãi chém gió tiếng Anh với người bản ngữ
– Chia sẻ, giao lưu văn hóa giữa 2 nước để có thể hiểu nhau nhiều hơn.
– Được sống chung với người bản ngữ trong cùng 1 nhà, bạn sẽ được cọ sát tiếng Anh mỗi ngày.
– Học viên không chỉ có được môi trường thuận lợi để thực hành tiếng Anh mà còn có cơ hội tìm hiểu về đời sống, văn hóa, phong tục tập quán và con người của nhiều vùng miền khác trên thế giới.
– Những hoạt động ngoại khóa đầy bổ ích sẽ giúp bạn tăng thêm vốn từ tiếng Anh
– Đoàn kết hơn trong học tập, hay các buổi ngoại khóa, thể thao.

Đăng ký ngay mô hình Homestay học tiếng Anh cùng Tây tại Benative ngay hôm nay để nhận những chương trình ưu đãi cũng như trải nghiệm những hoạt động mới kết bạn giao lưu với những người bạn mới ở mọi quốc gia trên thế giới. Liên hệ: 09818452 99, hoặc qua địa chỉ 108 Trần Vỹ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội để được tư vấn.