10 kênh học tiếng Anh trẻ em online miễn phí

Ngày nay với sự phát triển của công nghệ thông tin việc học tiếng Anh trẻ em online miễn phí là hoàn toàn dễ dàng, nhưng cha mẹ luôn băn khoăn không biết rằng nên lựa chọn kênh nào tốt và hiệu quả cho con em mình. Dưới đây là gợi ý từ trung tâm tiếng Anh Benative các phụ huynh nên tham khảo.

1. Kênh học tiếng Anh trẻ em online miễn phí Art for Kids Hub

Việc học của các bé sẽ dễ dàng hơn khi chúng được học tiếng Anh thông qua những hình ảnh và âm thanh sinh động, ngộ nghĩnh. Cùng bật ngay Art for Kids Hub để có thể vừa dạy con vẽ tranh mà lại chỉ cho con về cả từ vựng tiếng Anh lẫn tiếng Việt về đồ vật và màu sắc giúp con có sự hình dung một cách tốt nhất.

2. Kênh học tiếng Anh online LEGO

Hãng đồ chơi xếp hình Lego huyền thoại dành cho trẻ em rất nổi tiếng Nếu con yêu là người thích mày mỏ tìm hiểu thì trò chơi xếp hình thì kênh youtube sẽ là nguồn tài liệu lý tưởng để bé giúp bé tăng vốn từ vựng thật phong phú.

3. Học tiếng Anh online qua Karaoke Rhymes

Nếu như bé là đứa trẻ có niềm đam mê với âm nhạc thì cha mẹ hoàn toàn có thể cho chúng tiếp xúc với tiếng Anh qua kênh Karaoke Rhymes. Chỉ cần bật kênh nên và chọn những bài hát tiếng Anh cho trẻ em vui nhộn, Karaoke Rhymes có thể giúp bé ghi nhớ các mặt chữ qua bài hát tiếng Anh một cách nhanh nhất.

4. Trang web học tiếng Anh Shemaroo Kids

Shemaroo Kids là kênh cung cấp cho trẻ em và các bậc phụ huynh công cụ thú vị để học hỏi, chia sẻ kiến thức với những bộ phim từng đoạt giải thưởng, những bài thơ, bài hát và video giáo dục.

5. Trang web học tiếng Anh trẻ em Busy Beavers Kids English

Xây dựng kênh từ năm 2007, Busy Beavers đã sáng tạo và làm ra những video tốt nhất dành cho trẻ em. Hiện nay Busy Beavers là một nguồn tài liệu tuyệt vời cho cha me, thầy cô, và các em để giảng dạy, học tập. Tại đây, các bé không chỉ được học tiếng Anh mà còn được phát triển nhiều hơn khả năng tư duy, sáng tạo.

6. Dream English Kids Songs

Nhận vật Matt vui tính chắc chắn sẽ tăng phần thích thú và thu hút các bé khi đến với Dream English Kids Songs. Bài giảng thú vị, các bé sẽ học tiếng Anh một các vô thức trong khi xem video và chơi trò chơi cùng với anh Matt. Với việc ý thức được học tiếng Anh qua những bài hát mang tới hiệu quả cao và tăng thêm phần giải trí, nên các bài học trên kênh đều được thiết kế thông qua các bài hát.

7. Animated Stories BookBox Inc

Những câu chuyện cổ tích lôi cuốn, những nhân vật đi vào trí nhớ trẻ thơ ngay trong lần biết đến đầu tiên sẽ tăng thêm sự thích thú, say mê của trẻ. Nếu bé nhà bạn có niềm đam mê các câu truyện cổ tích như nàng, Nàng công chúa ngủ trong rừng, Hoàng tử ếch hay Bạch Tuyết và bảy chú lùn thì đây sẽ là kênh tuyệt vời dành cho em. BookBox thiết kế các video dạy tiếng Anh qua các cuốn truyện, sách. Được chuyển từ sách điện tử, đồng hóa âm thanh và hình ảnh để có thể tạo ra các bài kể chuyện vừa có thể dạy học mà lại mang tính chất giải trí cho trẻ em.

8. Kênh học tiếng Anh trẻ em online miễn phí APPU SERIES

Appu Series kênh tiếng Anh dành cho trẻ em được các bậc phụ huynh đánh giá cao. Những câu chuyện cổ tích, những mẩu chuyện vui, thơ hay thậm chí là các bài toán sẽ đưa các bé đến những miền kiến thức thú vị và thỏa sức khám phá. Với Appu Series trẻ em không chỉ được trải nghiệm thú vị trong khi học tiếng Anh mà còn nhận được vô vàn kiến thức từ những chủ đề khác nhau.

9. Học tiếng Anh trẻ em online miễn phí qua Magic English

Magic English là trang web dạy tiếng Anh cho trẻ em từ các video đến những bộ phim nổi tiếng của Walt Disney. Thông qua các thước phim vui nhộn, hài hước như Pinocchio, Snow White and the Seven Dwarfs, Fantasia, The Three Caballeros, Winnie the Pooh, Tangled, Frozen, v.v các bé không chỉ học mà còn được giải trí mà bên cạnh đó còn được bắt chước cách phát âm của những lời thoại nhân vật . Với các video này trẻ em sẽ phát triển được các kỹ năng của mình, bắt đầu từ các kỹ năng nghe, nói, phát âm đến đọc viết.

10. Teaching Kids English

Teaching Kids English là một kênh dạy tiếng Anh cho bé cũng như 9 kênh trên. Tuy nhiên với kênh này, thầy cô và các bé sẽ được chia sẻ những bí quyết, tài liệu và phương pháp dạy tiếng Anh cho trẻ em. Đây là một kênh học tiếng Anh online cho trẻ em tuyệt vời các cha mẹ có thể an tâm khi cho con theo học.

Cac phụ huynh hãy tải ngay những kênh học tiếng Anh trẻ em online miễn phí trên đây, và cùng bé học tiếng Anh để nâng cao vốn tiếng Anh nhé.