Khóa học tiếng Anh giao tiếp nâng cao tại Benative Việt Nam

Các khóa học tiếng Anh giao tiếp nâng cao của Benative được xây dựng nhằm phát triển tư duy ngôn ngữ tự nhiên của học viên, dựa trên phương pháp đào tạo tiếng Anh cấp tốc quốc tế, giúp hàng ngàn học viên tiến bộ. Hãy đến Benative và trải nghiệm 1 lớp học giao tiếp nâng cao hiệu quả như thế nào nhé.

 

GIỚI THIỆU VỀ CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH GIAO TIẾP NÂNG CAO

Khóa học tiếng Anh giao tiếp nâng cao tại Benative

Khóa học giao tiếp nâng cao với 100% giáo viên người bản ngữ sẽ giúp cho tiếng Anh giao tiếp của bạn trôi chảy. Hoàn toàn tự tin giao tiếp với người nước ngoài và sử dụng thuần thục cho các công việc khác yêu cầu tiếng Anh

Khoá học này được thiết kế riêng dành cho những học viên đã có nền tảng tiếng Anh tương đối, giúp nâng cao khả năng ngôn ngữ của người học, hướng đến các mục tiêu ngôn ngữ đầu ra cao phục vụ cho việc du học, xin học bổng, hay sử dụng tiếng Anh trong các công việc đòi hỏi có sự hiểu biết sâu rộng hơn.

Ngoài việc củng cố vốn kiến thức về ngữ pháp, từ vựng, ngữ âm được học trong các khoá học Giao Tiếp trôi chảy, học viên sẽ được tiếp tục mở rộng các vốn từ, cấu trúc câu khá phức tạp cũng như thử thách phản xạ nghe nói tiếng Anh ở mức độ sâu, khó, và dài hơn. Khóa học tiếng Anh giao tiếp nâng cao giúp cho người học giao tiếp lưu loát hơn, tự tin hơn trong những tình huống đa dạng và phức tạp hơn trong cuộc sống.

AI PHÙ HỢP VỚI KHÓA HỌC NÀY?

  • Các đối tượng đã giao tiếp Tiếng Anh tự tin với người nước ngoài trong các tình huống hàng ngày và cơ bản trong công việc.
  • Cần tìm hiểu thêm về Tiếng Anh chuyên ngành kinh tế thương mại, các kỹ năng chuyên sâu cần dùng trong các cuộc họp, giao tiếp cùng đối tác nước ngoài.

 

PHƯƠNG PHÁP DẠY VÀ HỌC

Khóa học tiếng Anh nâng cao

Tiếp tục phát huy khả năng tiếng Anh của học viên ở trình độ nâng cao hơn với phương pháp hiệu quả:

– Môi trường luyện tập Anh ngữ 100% với giáo viên bản địa giúp người học luyện tập khả năng chuyên sâu hơn về ngôn ngữ. Người học có thể yêu cầu sự trợ giúp và giải đáp những thắc mắc từ chính giáo viên bản địa phụ trách lớp. Từ đó, các kỹ năng diễn đạt và phản xạ bằng Tiếng Anh được cải thiện một cách triển để.

– Các đề tài được đưa ra ở mức độ khó hơn: nghề nghiệp, thể thao, kinh tế, văn hoá, địa lý, y tế…giúp người học mở rộng vốn từ vựng và kiến thức về văn hóa, từ đó có thể bày tỏ quan điểm cá nhân về những chủ đề ở mức độ chuyên sâu hơn.

– Sự trợ giúp của các phương tiện giảng dạy hiện đại, tiên tiến (DVD Player, OHP, Projector) cùng hệ thống giáo cụ trực quan cập nhật và sinh động, giúp người học có kiến thức nền nhất định về chủ đề mới và khó, từ đó giúp việc tiếp nhận tri thức mới trở nên dễ dàng hơn.

– Kỹ năng về phát âm và nói lưu loát được trau dồi, người học có hội được thuyết trình cá nhân hoặc nhóm về một chủ đề nhất định dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của giáo viên bản ngữ.  

 

THỜI LƯỢNG KHÓA HỌC

– 2 tháng với gần 100 giờ học bao gồm

– 60 giờ học trên lớp

– 40 giờ học ngoại khóa trong tuần và cuối tuần

– Thời gian học chính thức: 5 buổi/tuần (Từ thứ 2 tới Thứ 6); 1,5 giờ/buổi học.

– Mỗi học viên sẽ có 1 – 2 buổi học tiếng Anh gia sư cùng giáo viên nước ngoài vào thời gian ban ngày.

– Hoạt động ngoại khóa: Đi chợ, mua sắm, nấu nướng, đi cafe, đi dạo phố cổ,…

– Phòng ở: Như ký túc xá, ở giường tầng, phòng từ 4 – 8 bạn/phòng, có điều hòa, tủ đồ.

– Diện tích sử dụng: Phòng ở, góc đọc sách tham khảo, phòng ăn, phòng học.

– Các bạn nội trú có thể tham gia các lớp học khác cùng trình độ tại trung tâm.

 

Khóa học tiếng Anh giao tiếp nâng cao của Benative sẽ giúp bạn thành thạo tiếng Anh và 4 kỹ năng: nghe – nói – đọc – viết,  xóa bỏ những rào cản mà bạn đang gặp phải, giúp bạn yêu thích ngôn ngữ của xứ sở sương mù.