• Home »
  • Blog »
  • Nên cho bé học tiếng Anh ở đâu tại Hà Nội?

Nên cho bé học tiếng Anh ở đâu tại Hà Nội?

Với sự phát triển toàn cầu, việc học tiếng Anh cho bé không còn quá xa lạ với phụ huynh. Vậy tại sao nên cho bé học tiếng Anh từ nhỏ? Và nên cho bé học ở đâu? Hãy cùng tham khảo bài viết nhé.

Lợi ích khi cho trẻ học tiếng Anh từ nhỏ

Tiếp thu ngôn ngữ một cách tự nhiên

Trẻ nhỏ sẽ dễ dàng tiếp thu ngoại ngữ một cách tự nhiên thay vì học thụ động như người trưởng thành. Các em có thể tự mình tìm ra các quy tắc riêng cho bản thân hoàn toàn bản năng. Từ đó trẻ sẽ tiếp thu kiến thức dễ dàng hơn.

Nghe, nói chuẩn ngay từ đầu

Trẻ nhỏ rất dễ bắt trước các ngữ điệu, ngữ âm được nghe thấy hơn người lớn. Vì thế, nếu được hướng dẫn đúng cách, các bé sẽ có khả năng nghe nói tiếng Anh tự nhiên như người bản ngữ dễ dàng hơn.

Giúp trẻ thông minh hơn

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, học ngoại ngữ rất tốt cho não bộ, đặc biệt với trẻ nhỏ. Việc được học và giao tiếp cả hai thứ tiếng giúp não của bé được hoạt động thường xuyên và gia tăng sự linh hoạt của hệ thần kinh.

Dễ giao tiếp và tự tin hơn

Học tiếng Anh sớm giúp các em trở nên tự tin hơn, mạnh dạn hơn. Hãy để các bé vừa học vừa chơi, trò chuyện cùng bạn bè; vừa khám phá thế giới, vừa kết nối với người xung quanh và học thêm ngôn ngữ. Nhờ vậy, trẻ được nâng cao kỹ năng giao tiếp và không còn ngại ngùng e thẹn trước mọi người.

Một số trung tâm dạy tiếng Anh trẻ em ở Hà Nội uy tín

Trung tâm Anh ngữ Benative Kid

Benative Kid là trung tâm dạy tiếng Anh cho trẻ em nổi tiếng với những phương pháp giảng dạy riêng biệt, thiết kế phù hợp với từng em học viên. Trung tâm đã nghiên cứu và đào tạo rất nhiều thế hệ học viên để các bé có thể sử dụng tốt những kỹ năng trong tiếng Anh, nhằm đảm bảo các em vừa đủ kiến thức học trên trường, vừa có thể giao tiếp tiếng Anh một cách tự nhiên. Ngoài ra, rất nhiều những hoạt động ngoại khóa sẽ giúp các em cảm thấy thú vị hơn trong quá trình học ngôn ngữ này.

Học viện Anh ngữ IMA

Trung tâm IMA hiện nay có khóa học tiếng Anh 4Teens & 4Kids. Các bé sẽ được giảng dạy một chương trình đặc biệt, phương pháp dạy tiếng Anh cho trẻ em được chuẩn hóa từ châu Âu, nhằm giúp các bé tiếp cận văn hóa, tư duy phản biện và nhiều kỹ năng mềm, đặc biệt là giao tiếp linh hoạt.

Sĩ số một lớp học của trung tâm không quá đông, sẽ giúp các giảng viên có thể quan tâm tận tình đến từng em học viên.

Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em Alisa English

Alisa English là trung tâm tiếng Anh cho trẻ trực thuộc tập đoàn giáo dục Jaxtina, đã có 5 năm kinh nghiệm trong đào tạo tiếng Anh. Điều nổi bật của Alisa là tập trung đào tạo tiếng Anh 4 kỹ năng (nghe – nói – đọc – viết) theo chuẩn Cambridge cho các bé, và có cam kết đầu ra cho học viên bằng hợp đồng.

Trung tâm tiếng Anh Popodoo

Popodoo là một trong những trung tâm đào tạo dành cho các em nhỏ ở Hà Nội. Trung tâm cung cấp đa dạng các khóa học bổ ích phù hợp với nhiều đối tượng học viên. Trung tâm cho rằng, giáo dục sớm, đặc biệt là về ngôn ngữ sẽ nâng cao khả năng phát triển trí tuệ từ sớm và những kỹ năng khác đi kèm.

Việc học tiếng Anh cho bé đòi hỏi rất nhiều sự kiên trì và lựa chọn thông minh của cha mẹ, vì thế nên hãy cố gắng giúp con có được sự phát triển tốt nhất về ngoại ngữ nhé.