• Home »
  • Blog »
  • Những cuốn sách luyện thi tiếng Anh THPT 2019 mà bạn cần biết

Những cuốn sách luyện thi tiếng Anh THPT 2019 mà bạn cần biết

Kỳ thi trung học phổ thông là một kỳ thi đặc biệt quan trọng để bước vào chặng đường mới. Có nhiều bạn thường cảm thấy khó khăn khi đối diện với môn ngoại ngữ như tiếng Anh. Hãy tham khảo ngay những sách luyện thi tiếng Anh THPT 2019 dưới đây nhé.

sách luyện thi tiếng anh thpt

COMBO CHINH PHỤC TOÀN DIỆN NGỮ PHÁP TIẾNG ANH BẰNG INFOGRAPHIC

Cuốn sách này sẽ giúp bạn chinh phục toàn diện kiến thức ngữ pháp qua 20 chuyên đề bài học. Bạn sẽ được học những chủ điểm ngữ pháp thông dụng nhất, mà những ngữ pháp này được sử dụng nhiều trong giao tiếp hàng ngày và các đề thi.
Kiến thức trong sách được trình bày dưới dạng Infographic. Thay vì trình bày tràn lan, cuốn sách sử dụng hình ảnh để truyền tải kiến thức nhanh chóng và rõ ràng nhất. Với thiết kế đẹp mắt, hình cảnh sinh động, đảm bảo tính logic, ngắn gọn, súc tích, các vấn đề phức tạp sẽ được đơn giản hóa nhằm giúp người học dễ tiếp cận và ghi nhớ kiến thức. Bài tập được chia thành hai mức độ là cơ bản và nâng cao, sẽ giúp người học ghi nhớ kỹ hơn kiến thức đã được học, ngoài ra dễ dàng đánh giá được lực học của mình và xác định những kiến thức cần bổ sung thêm.

BIG STEP – 4 BƯỚC CHINH PHỤC KỲ THI THPT QUỐC GIA TIẾNG ANH

Cuốn sách này gồm 15 topic bao trọn kiến thức môn tiếng Anh THPT, giúp các bạn tự tin đạt điểm 8 trở lên. Cấu trúc và đề bài được bám sát với hướng ra đề của Bộ GD, có nhiều bài tập cụ thể để vận dụng từ vựng trong những văn cảnh cụ thể. Ngoài ra, sách còn cung cấp lời giải chi tiết giúp bạn tự ôn luyện được kiến thức, học sâu nhớ lâu. Sách còn sử dụng hình ảnh minh họa qua tranh cùng nhiều ví dụ cụ thể để bạn dễ hình dung.
Kiến thức của cuốn sách đi từ cơ bản đến nâng cao nên phù hợp với mọi đối tượng học sinh.

CÔNG PHÁ TIẾNG ANH

“Công phá Tiếng Anh” có đầy đủ các phần như trong một bài thi thật như phần phát âm, đọc hiểu, ngữ pháp phần viết và bài luận sẽ là một tài liệu hiệu quả để bạn ôn thi. Sách có hệ thống đề thi mới, cập nhật nhanh chóng xu hướng và nội dung ra đề năm 2019, đa dạng về kiến thức giúp hình thành phản xạ, tư duy, phân tích logic trước mỗi câu hỏi.

COMBO BỨT PHÁ ĐIỂM THI THPT QUỐC GIA MÔN TIẾNG ANH (BỘ 2 CUỐN)

“Combo bứt phá điểm thi THPT Quốc gia môn Tiếng Anh” gồm các kiến thức căn bản và trọng tâm nhất trong đề thi tiếng Anh THPT với nhiều dạng bài về ngữ pháp, từ vựng, đọc hiểu, tìm lỗi, đồng nghĩa hay ngữ âm trọng âm…
Cuốn sách này rất phù hợp với những em có mức điểm đang ở 4-5 muốn nâng mức điểm lên 8-9. Chỉ cần bạn chăm chú học, ghi nhớ nội dung và thường xuyên ôn luyện với các dạng đề và tham khảo phần chữa bài được giải thích kỹ càng.

RÈN KỸ NĂNG LUYỆN GIẢI ĐỀ THI THPT MÔN TIẾNG ANH – 50 CÂU HỎI TRẮC NGHIỆM

Cuốn sách này bao gồm 20 đề thi chuẩn kiến thức và kĩ năng đối với học sinh bậc THPT kèm theo phần giải thích đáp án và củng cố kiến thức rất chi tiết được đúc kết từ kinh nghiệm giảng dạy của cô giáo Mai Phương. Những bài tập thực hành được lựa chọn theo đúng các mẫu bài tập được sử dụng trong đề thi THPT của Bộ GD, nội dung kiến thức và chủ điểm chủ đề trong sách đều gắn với nội dung trọng tâm trong chương trình THPT hiện hành.

Cuốn sách này sẽ giúp bạn hoàn thiện và nâng cao kỹ năng giải đề thi trắc nghiệm tiếng Anh, ôn luyện, ghi nhớ những kiến thức cơ bản, trọng tâm, nắm vững phương pháp làm bài và rèn luyện sự chủ động, tự tin trong phòng thi cho các sĩ tử.

Trên đây là một số cuốn sách luyện thi tiếng Anh THPT 2019 cho các sĩ tử. Đừng quên ôn luyện thường xuyên để có kết quả tốt nhất nhé. Chúc bạn đạt được điểm số như mong đợi.

>>> Xem thêm : Khóa học tiếng Anh luyện thi thpt quốc gia tại Benative