Top 5 trung tâm học tiếng Anh giao tiếp tại Hà Nội

Học tiếng Anh ở đâu tốt nhất?” vẫn là một trong những vấn đề được hỏi nhiều nhất trong cộng đồng những người học ngôn ngữ này. Tại Hà Nội có vô vàn trung tâm Anh ngữ lớn nhỏ, tuy nhiên không phải trung tâm nào cũng đảm bảo chất lượng. Vì vậy, bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn những trung tâm học tiếng Anh giao tiếp tại Hà Nội chất lượng cao để bạn dễ dàng lựa chọn.

1. Benative

Trung tâm tiếng Anh Benative

Trung tâm tiếng Anh Benative

Là một trong những trung tâm đi đầu về đào tạo tiếng Anh giao tiếp, Benative là một địa chỉ được các bạn trẻ rất quan tâm và yêu thích. Với hình thức đào tạo thú vị và độc đáo là học tiếng Anh nội trú, học viên sẽ được cung cấp những kiến thức về giao tiếp cơ bản nhất, cùng đồng hành là những giảng viên người bản xứ với trình độ cao và vô cùng thân thiện. Chỉ trong khoảng thời gian 2 tháng, cùng những giờ học tại homestay và ngoại khóa vui vẻ, bạn sẽ tự tin giao tiếp trong mọi tình huống cần sử dụng đến tiếng Anh.

2. British Council

Hội đồng Anh là một tổ chức quốc tế hợp tác về lĩnh vực văn hóa và giáo dục của Vương quốc Anh. British Council được xem là một trong những trung tâm uy tín và chất lượng nhất tại Hà Nội. Với đội ngũ giáo viên chất lượng cùng phương pháp dạy riêng biệt, British mang đến cho học viên môi trường học cũng như nguồn kiến thức hữu ích nhất.

3. Apollo English

Khóa học tiếng Anh chất lượng

Khóa học tiếng Anh chất lượng

Với phương pháp dạy học FLIP độc đáo và hiệu quả, Apollo khiến học viên hòa nhập với mô trường học tập hoàn toàn sử dụng tiếng Anh, có cơ hội nói và nghe thật nhiều để nâng cao trình độ bản thân. Điểm cộng nữa của Apollo chính là đội ngũ giảng viên 100% là người bản xứ đến từ nhiều trường đại học danh giá trên thế giới.

4. iSpeaking

Với hơn 7 năm hoạt động và phát triển, trung tâm Anh ngữ iSpeaking được xem là một trong những trung tâm Anh ngữ uy tín nhất Hà Nội với 100% giáo viên tiếng Anh bản xứ có bằng cấp và kinh nghiệm. iSpeaking đã trở thành một lò đào tạo tiếng Anh rất tốt cho các bạn muốn giao tiếp tiếng Anh như người bản ngữ, đặc biệt là các bạn có nhu cầu du học.

5. Langmaster

Langmaster hệ thống giáo dục hàng đầu của Hoa Kỳ tại Việt Nam. Với phương pháp học khác biệt, độc đáo, Langmaster giúp người mất gốc tiếng Anh thay đổi tư duy và thói quen học ngoại ngữ để có thể giao tiếp tiếng Anh trôi chảy từ 3-6 tháng. Với 3 khóa học với các cấp độ khác nhau, Langmaster khiến việc giao tiếp tiếng Anh không còn là trở ngại, giúp học viên tự tin giao tiếp.

Trên đây là một số trung tâm học tiếng Anh giao tiếp tại Hà Nội bạn có thể tham khảo. Học tại trung tâm là một trong những cách học tiếng Anh hiệu quả nhất, bởi bạn sẽ được hướng dẫn tận tình bởi những người giỏi có kinh nghiệm. Hy vọng bạn sẽ sớm tìm được trung tâm ưng ý. Chúc các bạn thành công.