Trung tâm dạy tiếng Anh trẻ em uy tín tại Hà Nội

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm dạy tiếng Anh trẻ em được mở ra trên cả nước. Nhưng không phải trung tâm nào cũng thực sự tốt, bài viết này sẽ giới thiệu tới các bạn trung tâm tiếng Anh Benative – một địa chỉ vàng trong làng tiếng Anh cho trẻ em tại Hà Nội.

Trung tâm tiếng Anh dành cho trẻ em

Lịch sử hình thành

Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em của Benative có cơ sở 1 tại Yên Quán – Tân Phú – Quốc Oai – Hà Nội  và cơ sở 2 tại Thôn Đầm – Tân Hòa – Quốc Oai – Hà Nội, với nhiều năm kinh nghiệm dạy học, uy tín và chất lượng trong các khóa giảng dạy tiếng Anh trẻ em cho học viên nhiều năm nay, hiểu rất rõ tầm quan trọng đối với tương lai các em. Vì vậy trong nhiều năm qua, Benative đã nghiên cứu và đào tạo rất nhiều thế hệ học viên Anh văn trẻ em với những kỹ năng sử dụng tiếng Anh toàn diện với các phương pháp riêng biệt, nhằm đảm bảo các em vừa đủ kiến thức học trên trường, vừa có thể giao tiếp tiếng Anh một cách tự nhiên.

Phương pháp giảng dạy – vừa giao tiếp giỏi tiếng Anh – vừa đảm bảo điểm trên trường

  • Anh văn cho trẻ em mầm non (dưới 6 tuổi): Đây là độ tuổi khoa học chứng minh là tiếp thu ngôn ngữ tốt nhất của đời người, nên dạy cho trẻ em độ tuổi này học tiếng Anh là phù hợp nhất.
  • Anh Văn cho trẻ em (từ 6 -12 tuổi): Độ tuổi này các em có sự tiếp cận nhanh với tiếng Anh và ngôn ngữ thông qua các phương tiện truyền thông hiện đại như Phim Ảnh, Âm Nhạc, Internet, với tiếng Anh 4 kỹ năng (Nghe – Nói – Đọc – Viết), từng bước tiếp cận bằng cấp tiếng Anh quốc tế Cambridge (starters, movers, flyers).
  • Anh văn cho thiếu niên (trên 12 tuổi): Là giai đoạn mà các em ham tìm tòi, học hỏi nhất nên đòi hỏi chương trình giảng dạy phải có đặc trưng riêng, và giáo viên phải tâm lý hơn nhằm giúp việc học tiếng Anh trở nên vui vẻ, bổ ích và thú vị. Giáo viên và gia đình phải kết hợp chặt chẽ trong giảng dạy, định hướng tương lai cho các em như du học, học nghề, công việc sau này.

Khóa học tiếng Anh cho trẻ em tại Benative

Lịch khai giảng lớp tiếng Anh giao tiếp

Cơ sở vật chất

Với sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh cho trẻ em, lớp học Benative được đầu tư những trang thiết bị hiện đại nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy. Trung tâm có lớp học được lắp đặt đầy đủ: Điều hòa, tv, máy chiếu, loa đài,… Lớp học luôn được trang trí với tông màu tươi sáng, bắt mắt, vệ sinh luôn được đảm bảo để tạo ra không gian thoải mái nhất cho các học viên để mỗi ngày đi học là một ngày vui!

Môi trường và đội ngũ giáo viên

Giáo viên Việt Nam và Nước Ngoài được tuyển chọn kỹ lưỡng có chuyên môn tốt, phù hợp nghề dạy học và thân thiện với học viên môi trường học tập mang tính giáo dục cao, đảm bảo thoáng mát, rộng rãi, cơ sở vật chất hiện đại 100% đầy đủ máy lạnh, máy chiếu và dụng cụ phục vụ học tập khác. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, sẵn sàng giúp đỡ tất cả các học viên miễn phí và nhiệt tình.

Hoạt động ngoại khóa

Cùng với đó, học viện Benative trong mỗi kỳ học đều liên tục tổ chức các hoạt động vui chơi tham gia dã ngoại, các chương trình tổng kết năm học. Cùng với đó, vào mỗi ngày hội, ngày lễ lớn trung tâm luôn tạo ra các buổi vui chơi, những buổi tiệc cho các bé như: Halloween, Giáng Sinh, Trung Thu, …

các hoạt động ngoại khóaHọc viên được thỏa thích vui chơi khám phá thiên nhiên, tham gia các trò chơi truyền thống của Việt Nam, nước ngoài. Được học và hát, biểu diễn những bài hát Tiếng Anh phù hợp với lứa tuổi. Tạo cho trẻ niềm vui trong học tập Tiếng Anh và Benative luôn tạo được cảm giác đây là ngôi nhà thứ 2 dành cho các học viên.

Hãy là người lựa chọn thông minh để tìm cho con em mình một trung tâm dạy tiếng Anh trẻ em tại Hà Nội thật uy tín và chất lượng nhất nhé.