• Home »
  • Blog »
  • Học tiếng Anh nội trú Benative, bạn có dám thử?

Học tiếng Anh nội trú Benative, bạn có dám thử?

Ăn ngủ cùng tiếng Anh để trở nên giỏi hơn không có gì là lạ nếu bạn thực hiện tại nhà. Nhưng Benative đã biến nó thành một khóa học thật sự, bạn có biết điều đó? Hãy thử tìm hiểu xem học tiếng Anh nội trú Benative có những gì nhé.

Thông tin cơ bản của khóa học

Học tiếng anh nội trú cùng tây

  • Học nội trú: Học tập và sinh hoạt tại homestay của trung tâm, tiếp xúc với tiếng Anh 24/24
  • Thời gian học chính thức: 5 buổi/tuần (Từ thứ 2 tới Thứ 6) và 1,5 giờ/buổi học. Với chuỗi lịch như thế sẽ đảm bảo để bạn tiếp thu kiến thức và có thời gian xả hơi sau những ngày học tập miệt mài, thời gian còn lại chúng ta nên áp dụng để tự học thông qua các tình huống thực tiễn khi không đến lớp.
  • Đối tượng tham gia: Những người cần cải thiện khả năng tiếng Anh giao tiếp
  • Chương trình học: Tổng hợp kiến thức cơ bản và đặc biệt rèn luyện kỹ năng giao tiếp

Đặc điểm khóa học

Đặc điểm chung:

  • Với không gian học tập và sinh hoạt chuyên nghiệp – đầy đủ – tiện nghi (phòng sinh hoạt chung, phòng bếp, tủ lạnh, máy giặt. nóng lạnh, điều hòa được trang bị đầy đủ) bạn sẽ được sống, sinh hoạt và học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài hàng ngày trong điều kiện tối ưu nhất.
  • Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, đã gặt hái được nhiều thành tích cùng với sự đam mê yêu nghề. Luôn nỗ lực hết mình để giúp học viên tiến bộ hơn. Sẵn sàng làm bạn và đồng hành, chia sẻ giao lưu văn hóa để hiểu nhau, tạo nên những kỷ niệm khó phai về tình bạn ngoại quốc.
  • Trung tâm áp dụng vào khóa học tiếng Anh giao tiếp những phương pháp giảng dạy linh hoạt, gắn lý thuyết với thực hành sẽ giúp bạn hình thành khả năng phản xạ ngôn ngữ nhanh nhất, đạt hiệu quả cao trong giao tiếp tiếng Anh; thường xuyên cung cấp các bài tập về nhà ôn luyện kiến thức và tổ chức nhiều kỳ thi kiểm tra năng lực đánh giá chất lượng.
  • Thư viện với những đầu sách tham khảo chính xác được chọn lọc và biên soạn từ những tác giả nổi tiếng trên thế giới. Cả một kho kiến thức đang đợi bạn khám phá và màng về bộ nhớ của mình, sẽ thật hối tiếc nếu như có những cơ hội để trau dồi thêm mà chúng ta lại bỏ lỡ.

Các khóa học giao tiếp tại Benative

khóa học tiếng Anh giao tiếp

Khóa học tiếng Anh giao tiếp cơ bản

Khóa học này dành cho những bạn bắt đầu học tiếng Anh giao tiếp. Bạn sẽ được giảng viên tập trung chỉnh sửa cách phát âm theo hệ thống âm chuẩn quốc tế và hình thành phản xạ giao tiếp cơ bản. Với lộ trình 2 tháng, bạn sẽ có thể nắm bắt được cách tạo khẩu hình miệng để phát âm chuẩn nhất. Học hoàn toàn với giáo viên bản ngữ cùng môi trường English homestay thoải mái nhất, bạn sẽ được tự tin giao tiếp tiếng Anh một cách hiệu quả.

Khóa học tiếng Anh giao tiếp trung cấp

Đối tượng theo học chương trình này sẽ là những bạn đã có thể phát âm chuẩn và giao tiếp tiếng Anh cơ bản đang muốn nâng cao về khả năng nghe nói tiếng Anh trung cấp và sử dụng từ vựng hiệu quả. Với mỗi chủ đề khác nhau về công việc và cuộc sống, học viên sẽ được cung cấp từ vựng, cấu trúc ngữ pháp thường dùng trong văn nói thông qua việc thực hành trực tiếp cùng giảng viên.

Khóa học tiếng Anh giao tiếp nâng cao

Khóa học dành riêng cho những bạn đã có nền tảng tiếng Anh giao tiếp khá vững, muốn học giao tiếp cho những trường hợp cần sự chuyên môn cao như tham gia các kỳ thi chứng chỉ quốc tế hay làm việc trong môi trường sử dụng nhiều ngôn ngữ chuyên ngành. Học viên sẽ được cung cấp lượng lớn từ vựng với giáo trình được xây dựng phù hợp với từng người, bổ sung những kiến thức về cụm từ, thành ngữ, tiếng lóng… giúp cuộc hội thoại của bạn đa dạng và phong phú hơn.

Học phí

Học phí lớp tiếng Anh giao tiếp nội trú của Benative rất phù hợp với túi tiền của sinh viên, đồng thời luôn có nhiều chương trình ưu đãi cho học viên lên đến 50% giá trị khóa học (học phí chưa khuyến mãi: 5.000.000đ/2 tháng).

Khóa học tiếng Anh nội trú Benative sẽ là một trong những bước đệm đầu tiên trong hành trình chinh phục tiếng Anh của bạn. Hãy cùng tham gia nhé!