Trung tâm tiếng Anh giao tiếp tại Mỹ Đình

Bạn đang tìm kiếm một trung tâm tiếng Anh giao tiếp tại Mỹ Đình? Bài viết sẽ giới thiệu đến bạn 4 địa chỉ đào tạo tiếng Anh tốt nhất ở khu vực Mỹ Đình để bạn dễ dàng lựa chọn.

Trung tâm Anh ngữ Benative

Trung tâm tiếng Anh Benative là một trong những trung tâm đi đầu về đào tạo giao tiếp cho học viên dưới hình thức học Homestay English. Với hình thức học thú vị này, cùng những giảng viên là người bản xứ có trình độ cao, học viên sẽ được cung cấp một cách đầy đủ nhất những kiến thức về giao tiếp. Chỉ trong vòng 2 tháng, bạn sẽ tự tin giao tiếp trong mọi tình huống cần sử dụng đến tiếng Anh.

Trung tâm tiếng Anh Apollo

Apollo là một trong những trung tâm dạy tiếng Anh có kinh nghiệm hoạt động hơn 20 năm, sở hữu đội ngũ giảng viên 100% nước ngoài có nhiều bằng cấp và chứng chỉ dạy học uy tín. Với phương pháp dạy học theo tiêu chuẩn bậc nhất, đảm bảo về cơ sở vật chất và giáo trình giảng dạy, đây hứa hẹn là một địa chỉ cung cấp cho bạn những khóa học giao tiếp hiệu quả.

Trung tâm ngoại ngữ Amazing you

Amazing you là một trung tâm Anh ngữ lấy chất lượng làm kim chỉ nam cho hoạt động của mình. Đây là trung tâm đi tiên phong trong việc chuẩn hóa phát âm và giao tiếp như người bản ngữ, kết hợp với việc đào tạo kỹ năng định hướng nghề nghiệp giúp học viên nâng cao tính cạnh tranh ở thời kỳ mới.

Trung tâm đào tạo tiếng Anh ITC

Trung tâm Anh ngữ ITC hiện nay có đa dạng các khóa học từ cấp tốc, giao tiếp cơ bản, giao tiếp cho người mất gốc, đến giao tiếp cho người lớn tuổi, dạy tiếng Anh cho trẻ em… Nhiều khóa học phù hợp với nhiều đối tượng học viên, giúp học viên bứt phá kỹ năng nghe – Nói một cách thuần thục nhất.

Trên đây là một số trung tâm tiếng Anh giao tiếp có tiếng ở khu vực Mỹ Đình, hy vọng mang lại những thông tin bổ ích cho bạn. Chúc bạn tìm được một địa chỉ ưng ý và phù hợp nhé.