• Home »
  • Blog »
  • Viết văn tự giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh

Viết văn tự giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh

Khi gặp một người bạn nước ngoài mới và bạn muốn làm quen, kết bạn với họ thì chắc chắn điều đầu tiên là giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh để đối phương có thể biết được các thông tin cơ bản của bạn. Vậy cùng tham khảo cách giới thiệu bản thân của bạn Hải Chi trong đoạn văn dưới đây.

Đoạn văn tự giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh tham khảo

Xin chào các bạn! Mình là Hải Chi – 22 tuổi đến từ Hà Nội, hiện tại là sinh viên trường Đại Học Ngoại Thương Hà Nội. Người thân và gia đình thường nhận xét mình có dáng vóc hơi mũm mĩm, mình nặng 49kg và cao 1m57, mình thích màu xanh ngọc và màu xanh dương.

Bộ môn mình yêu thích nhất hồi cấp 3 đó chính là môn Văn và ghét nhất là môn Toán, Lý, Hóa, đi du lịch là niềm đam mê vô cùng lớn của mình nhất là được đặt chân đến những vùng đất huyền thoại mà mình chỉ được nhìn thấy trên tivi và internet. Thần tượng của mình đó chính là cặp vợ chồng người Thái Lan nổi tiếng Marian Rivera và Dingdong Dantes, hâm mộ về một tình yêu đẹp, về gia đình hạnh phúc viên mãn, là những diễn viên tài giỏi và đặc biệt Marian Rivera lại cực kỳ xinh đẹp, sau này mình luôn mơ ước sẽ lấy được một người chồng như Dingdong Dantes.

Quan điểm sống của mình là mạnh mẽ, thẳng thắn và dám đối mặt với sự thật, bến đỗ an toàn nhất với mình chính là gia đình và động lực để mình cố gắng cũng là nó. Mình thường có thói quen ngắm nhìn đoàn tàu chạy qua đường ray, mình cũng không lý giải được vì sao, nhưng mỗi lần dừng lại nhìn tàu chạy qua trong đầu mình hiện lên những suy nghĩ yêu đời và tràn đầy năng lượng, có thể đoàn tàu chạy qua mang đi những nỗi mệt nhọc, nỗi buồn, gánh lo của mình đi theo chăng. Trên đây là một số những đặc điểm về bản thân của mình muốn giới thiệu với các bạn, chúc các bạn có một ngày tràn đầy năng lượng tích cực trong cuộc sống, cảm ơn!

Dịch

Hello friends! I’m Hai Chi – 22 years old from Hanoi, currently a student at Hanoi Foreign Trade University. Relatives and family often comment that I have a slightly chubby physique, I weigh 49 kg and 1m57 high, I like turquoise and blue.

My favorite subject in high school is Literature and I hate math, Physics, Chemistry, traveling is my great passion, especially to set foot on the legendary lands. only seen on television and internet. My idol is the famous Thai couple Marian Rivera and Dingdong Dantes, fans of a beautiful love, about a happy and fulfilling family, and talented and special actors Marian Rivera. Beautiful period, later I always dreamed of marrying a husband like Dingdong Dantes.

My viewpoint of life is strong, frank and dare to face the truth, the safest stop for me is my family and the motivation for trying is also it. I often have the habit of watching the train run through the tracks, I also can’t explain why, but every time I stop to watch the train running through my head, I have many lovely and energetic thoughts. the train ran to take away all the tiredness, sorrow, burden of worry. Above are some characteristics of myself I would like to introduce to you, wish you have a day full of positive energy in life, thanks!

Hãy luyện viết tiếng Anh bằng những bài văn giới thiệu bản thân hay giới thiệu nghề nghiệp bằng tiếng Anh để giúp bạn nâng cao kỹ năng tiếng Anh hơn nữa nhé. Chúc bạn học tốt.