• Home »
  • Blog »
  • 8 bài hát tiếng Anh cho trẻ hay nhất bé nào cũng thích

8 bài hát tiếng Anh cho trẻ hay nhất bé nào cũng thích

Học tiếng Anh qua bài hát là một cách học hết sức sáng tạo, phổ biến và đã cho thấy hiệu quả rất cao. Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn 8 bài hát tiếng Anh cho trẻ rất hay mà bé có thể nghe đi nghe lại không chán.

Bài hát tiếng Anh cho trẻ em

Bài hát tiếng Anh cho trẻ em

1. Bài hát Do – Re – Mi – Music Man

Đây là một bài hát tiếng Anh rất dễ thương với chủ đề về các nốt nhạc, không chỉ giúp bé luyện nghe tiếng Anh hiệu quả mà còn kích thích niềm đam mê của bé với âm nhạc ngay từ khi còn bé. Hãy cùng con nghe và học bài hát vui nhộn này nhé.

2. Five Little Ducks

Đây là một bài hát rất dễ thương về những chú vịt, vừa giúp bé tập đếm bằng tiếng Anh dễ dàng vừa hỗ trợ học từ vựng hiệu quả. Hơn nữa, bài hát này còn giáo dục các bé biết nghe lời cha mẹ. Thật hữu ích phải không?

3. The Finger Family

The Finger Family là một bài hát tiếng Anh với những thành viên trong gia đình được thể hiện một cách sáng tạo qua những ngón tay. Đây là cách dễ nhất để bé có thể học cách kể về gia đình của mình bằng tiếng Anh đấy.

4. ABC Song

Đây là một trong những bài hát tiếng Anh trẻ em vui nhộn được các bé ở độ tuổi mẫu giáo yêu thích nhất. Không chỉ giúp luyện nghe tiếng Anh, bé sẽ còn dễ dàng ghi nhớ bảng chữ cái thông qua những giai điệu vui nhộn, ngộ nghĩnh. Hãy động viên và học cùng con nhé. Bài hát sẽ hữu hiệu hơn nếu bạn có công cụ học cho con là một bảng chữ cái màu sắc đó.

5. Four Seasons In A Year

Bài hát tiếng Anh này sẽ giúp các bé tìm hiểu về các mùa trong một năm. Chắc chắn khi nghe những giai điệu nhẹ nhàng này, các bé chỉ muốn lắc lư và hát theo thôi.

6. Good Night

Đây là một trong những bài hát tiếng Anh rất thích hợp để cho bé nghe trước khi sắp chìm vào giấc ngủ. Giai điệu nhẹ nhàng cùng những từ ngữ quen thuộc và đáng yêu sẽ làm bé nhà bạn rất thích thú đấy. Ngoài hỗ trợ việc học, bài hát còn giúp bé ngủ ngon. Thật hiệu quả phải không?

7. Old MacDonald Had A Farm

Đây là một trong những bài hát tiếng Anh trẻ em vui nhộn với chủ đề xoay quanh các con vật gần gũi nhất với cuộc sống như chó, mèo, thỏ… được các bé yêu thích nhất. Sẽ rất tốt nếu như bé vừa nâng cao được khả năng nghe, lại có thể gọi tên bạn bằng tiếng Anh rất rõ ràng?

8. Auld Lang Syne

Bài hát mang giai điệu chậm, ca từ đơn giản nhưng vẫn rất vui tươi như Auld Lang Syne sẽ là một bài hát hỗ trợ hiệu quả việc học của bé, là một trong những bài hát rất phù hợp trong tiết trời Giáng sinh. Thấy con hát bài hát bằng tiếng Anh trước cả toàn trường, chắc hẳn các mẹ sẽ rất tự hào, trước lớp và nhận những tràng pháo tay không ngớt từ khán giả phải không?

Trên đây là 8 bài hát tiếng Anh cho trẻ thú vị nhất mà cha mẹ có thể cho con nghe, vừa cải thiện việc học ngôn ngữ của bé, vừa mang lại những giờ học thú vị nhất. Hãy học cùng con nhé!