• Home »
  • Blog »
  • Tự học tiếng Anh tại nhà cho trẻ em với 3 kênh video MIỄN PHÍ

Tự học tiếng Anh tại nhà cho trẻ em với 3 kênh video MIỄN PHÍ

Có thể nhiều bậc phụ huynh vẫn chưa biết được cách dạy con học tiếng Anh tại nhà qua các kênh video miễn phí. Với đặc điểm hiếu động và thích khám phá của trẻ việc dạy tiếng Anh theo sách vở đôi khi sẽ khiến bé cảm thấy nhàm chán, vậy tại sao bố mẹ không thử tự dạy tiếng Anh cho con qua những video bổ ích?

tự học tiếng anh tại nhà cho trẻ em

Nếu như áp dụng việc học tiếng Anh qua sách vở hàng ngày với trẻ thì có vẻ đó là điều vô cùng khó khăn để khiến trẻ tập chung. Vậy học tiếng Anh thông qua các video trên những ứng dụng hay qua youtube sẽ là một trong các công cụ hữu ích nhất cho các bé nhất là những bé làm quen với tiếng Anh cho trẻ mới bắt đầu tại nhà.

Trung tâm Anh ngữ Benative giới thiệu với cha mẹ 3 kênh học tiếng Anh qua video cho trẻ em bao gồm cả ca nhạc và hoạt hình cực kỳ hữu ích dưới đây. Cùng rèn luyện kỹ năng tiếng Anh, tập hát hay đánh vần theo các nhân vật trong video cùng các con để nâng cao tinh thần và kích thích sự hứng khởi mỗi khi học tiếng Anh.

3 kênh video học tiếng Anh miễn phí hiệu quả nhất hiện nay

Kênh Youtube Super Simple Songs – Kids Songs

Chắc chắn nếu như bạn nhỏ nào được cha mẹ cho làm quen với những thiết bị điện tử như ipad, hay điện thoại di động thì không còn xa lạ với cái tên này bởi nó cực kỳ nổi tiếng, với hơn 4 triệu người theo dõi. Với kênh video này, bố mẹ hoàn toàn có thể tìm thấy các bài hát tiếng Anh dành cho con của mình với những giai điệu vui nhộn, hình ảnh minh họa dễ thương, mãn nhãn điều này sẽ khiến bé cảm thấy tò mò và muốn khám phá hơn.

Đừng ngăn cấm hay không cho bé lắc lư hát theo các điệu nhạc hãy để con được thoải mái hòa mình vào âm nhạc và tiếng Anh nhằm tích lũy thêm rất nhiều kiến thức tiếng Anh mà lại được giải trí cũng như thể hiện năng khiếu âm nhạc, biết đâu chính cha mẹ sẽ khai phá thêm những góc cạnh thuộc về năng khiếu của con mình. Bố mẹ đừng quên bật phụ đề tiếng Anh hoặc tiếng Việt trong mỗi video để con nhìn thấy mặt chữ nhé!

Kênh Youtube English SingSing

English SingSing một kênh video học tiếng Anh cho trẻ em bao gồm các video được chia thành những bài học khác nhau như bảng chữ cái, từ vựng, câu chuyện, các giai điệu bài hát, phim hoạt hình… Thông qua những khoảnh khắc học tiếng Anh qua video này gia đình sẽ có thật nhiều những giây phút vui vẻ bên nhau khi học cùng bé.

Những hình ảnh minh họa vô cùng dễ thương và bắt mắt cùng những câu chuyện đơn giản trong cuộc sống hàng ngày chắc chắn sẽ giúp các con tích lũy được rất nhiều những kiến thức tiếng Anh sau khi theo dõi kênh youtube này.

>>> Học tiếng Anh theo chủ đề cho trẻ em cùng Benative

Kênh video tiếng Anh cho trẻ em ELF Kids Videos

ELF Kids Video là kênh youtube với khá đa dạng các bài học thú vị dành cho các bé là cách dạy con học giỏi tiếng Anh tại nhà cho bố mẹ, kết hợp hiệu quả, các video về âm nhạc cùng những bộ phim hoạt hình tiếng Anh cho trẻ em vui nhộn và thú vị sẽ giúp các con tiến bộ rất nhanh.

Cùng đồng hành với con khám phá những điều thú vị khi học tiếng Anh qua video, cha mẹ sẽ nhận ra những điều thú vị và hiệu quả thấy rõ của con, đây chính là cách được rất nhiều các bậc phụ huynh áp dụng hiện nay, là cách giúp con học tiếng Anh tại nhà vô cùng hiệu quả.

Trên đây là cách học tiếng Anh tại nhà qua các kênh video mà Benative gợi ý cho các bậc phụ huynh, hãy áp dụng và nếu thấy hiệu quả thì chia sẻ cho trung tâm biết kết quả nhé! Chúc bố mẹ và các con học tập vui vẻ và hiệu quả!