Sách dạy tiếng Anh cho trẻ em mầm non

Dạy tiếng Anh cho trẻ em là điều không hề dễ và nếu như không có tài liệu chính xác thì việc hướng dẫn này cũng không mang lại hiệu quả cao.

Chính vì vậy, việc lựa chọn sách dạy tiếng Anh cho trẻ em mầm non là điều quan trọng và được các bậc phụ huynh cũng như các thầy cô quan tâm hàng đầu. Cùng tìm hiểu top 5 cuốn sách sau đây nếu muốn việc dạy tiếng Anh trẻ em được dễ dàng và hiệu quả.

sách dạy tiếng anh cho trẻ em mầm non

1, Bộ sách Usburne My First Reading Library

Usburne My First Reading Library là bộ truyện dành cho trẻ em mẫu giáo mới bắt đầu làm quen và học tiếng Anh với những ưu điểm vượt trội như:

– Chủ đề đa dạng
– Học tiếng Anh qua truyện thú vị
– Hình ảnh minh họa dễ thương, sống động và cuốn hút

Bộ sách bao gồm 50 quyển có kích thước nhỏ xinh phù hợp với trẻ em mầm non, sách được ký hiệu độ khó tăng dần theo màu sắc của bìa sách sẽ khiến các bạn nhỏ cảm thấy thích thú khi học, từ đó tăng thêm tình yêu và niềm đam mê với tiếng Anh.

2, Bộ sách Britannica discovery Library

Britannica discovery Library – Bộ sách tiếng Anh cho trẻ em mầm non từ 3 đến 6 tuổi, bao gồm 12 tập với hệ thống từ vựng và các câu hỏi tiếng Anh thông dụng xoay quanh cuộc sống hằng ngày. Được minh họa bằng những hình ảnh sống động cùng với những chủ đề gần gũi trong cuộc sống như: Màu sắc, động vật, số đếm, thời gian, chữ cái…không chỉ mang tới những kiến thức tiếng Anh bổ ích cho bé mà nó còn giúp hỗ trợ rèn luyện tư duy hoàn toàn phù hợp với trẻ em trong độ tuổi mẫu giáo.

3, Bộ sách Hooked on phonics

Với những bé mới bắt đầu học tiếng Anh cho trẻ em mầm non thì Hooked on phonics là tài liệu rất phù hợp với các bé, bởi đây là cuốn giáo trình với giọng Anh – Mỹ đơn giản, là cuốn sách phù hợp với trẻ em từ 4 tuổi trở lên.

Thông qua các trò chơi ghép hình, những câu truyện ngắn, cùng những từ vựng tiếng Anh với Flashcard theo các chủ đề thú vị các bé sẽ dễ dàng tiếp cận và học tiếng Anh đơn giản nhất. Vì vậy, các bậc cha mẹ có thể tham khảo cũng như tìm hiểu các bộ sách này cho con, chắc chắn đây sẽ là sách tiếng Anh cho bé mới bắt đầu tuyệt vời, thầy cô và các bậc phụ huynh sẽ dễ dàng nhận ra sự tiến bộ của các bé nhà mình.

4, My Little Island level 1, 2, 3

Với sự sắp xếp hệ thống kiến thức một cách đa dạng và khoa học nhất bộ sách Little Island level 1, 2, 3 là tài liệu học tiếng Anh cho trẻ em mẫu giáo (từ 3 – 5 tuổi) cực kỳ dễ thương, cùng với việc kết hợp các kỹ năng cơ bản nhất: Nghe – nói – đọc – viết qua các bài học sinh động. Chương trình được xây dựng bằng phương pháp phát triển ngôn ngữ một cách tự nhiên, các bé sẽ được học qua nhiều hình thức khác nhau với những chủ đề gần gũi giúp trẻ cảm thấy vui vẻ và kích thích sự tò mò cùng với tư duy logic ngay từ nhỏ.

Bộ sách gồm có 3 phần chính đó là:

– Audio
– PDF
– Flashcard

>>> Tiếng Anh theo chủ đề cho trẻ em

Các bậc phụ huynh có thể download sách học tiếng Anh cho trẻ em sau đó in màu cho con học tại nhà, đối với các thầy cô giáo chịu trách nhiệm giảng dạy trên lớp có thể tham khảo bộ sách này để làm tài liệu phục vụ cho công việc của mình.

5, Family and Friends Level 1, 2, 3, 4, 5

Đây là bộ sách dạy tiếng Anh cho trẻ em mầm non rất phù hợp với 15 Unit về các chủ đề gần gũi với cuộc sống hàng ngày xung quanh trẻ. Mỗi bài học của trẻ đều được rèn luyện cũng như nâng cao 4 kỹ năng bao gồm: Nghe – nói – đọc – viết, ngoài ra còn phát triển thêm vốn từ vựng và ngữ pháp cho bé, rèn luyện kỹ năng tập viết xứng đáng là sách luyện viết tiếng Anh cho trẻ em hot nhất hiện nay.

Đặc biệt, bộ sách này được thiết kế với những hình ảnh minh họa sinh động, hấp dẫn, hoàn toàn có thể giúp trẻ dễ hiểu hơn. Family and Friends là một nguồn tài liệu dồi dào cho các bậc phụ huynh và các em học sinh trong quá trình dạy tiếng Anh cho trẻ em, cha mẹ và các thầy cô nên đầu tư cho con em mình bộ sách này để có kết quả tốt nhất.

Với 5 bộ sách dạy tiếng Anh cho trẻ em mầm non mà trung tâm Anh ngữ Benative đã giới thiệu trên đây, hy vọng đã cung cấp những thông tin bổ ích cho các thầy cô và cha mẹ trong việc dạy tiếng Anh cho con em mình ngay từ khi còn nhỏ.