Khoá học tiếng Anh giao tiếp cho người mới bắt đầu

Khóa học tiếng Anh giao tiếp cơ bản tại BeNative là bước đi đầu tiên trong hành trình chinh phục Tiếng Anh. Trước khi học những kiến thức sâu rộng chúng ta nên đi lên từ những điều cơ bản, bước đi của bạn sẽ vững và bền hơn. Chỉ với 2 tháng học, khả năng giao tiếp Tiếng Anh của bạn sẽ được cải thiện rõ rệt.

KHÓA HỌC GIAO TIẾP CƠ BẢN TẠI BENATIVE

Nội dung khóa học tiếng Anh giao tiếp cơ bản

Khóa học tiếng Anh giao tiếp cơ bản tại Benative sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thực tế, gắn lý thuyết vào thực hành cùng các hoạt động tập thể, là sân chơi để bạn thỏa sức thể hiện bản lĩnh cũng như sự nhanh nhạy xử lý tình huống trong giao tiếp tiếng Anh. Học các tình huống giao tiếp tiếng Anh thông qua các chủ đề thông dụng trong công việc, cuộc sống hàng ngày.

Gạt bỏ nỗi lo mỗi lần nhắc tới ngôn ngữ này, tiếp thêm động lực để bạn dần tiếp cận và thích học tiếng Anh, thoải mái trong giao tiếp mỗi khi xuất ngoại. Tự tạo dựng cho mình sự văn minh và theo đuổi sự phát triển của xã hội ngày càng hội nhập với các nước trên thế giới.

Hai hình thức học chính tại trung tâm là học nội trú và học tiếng Anh giao tiếp thông thường, mang đến những kết quả vượt xa mức mong đợi cho người học, bạn cũng có thể lựa chọn hình thức học phù hợp với điều kiện của bản thân.

Học Tiếng Anh nội trú cùng giáo viên bản ngữ tại Benative

Thời lượng khóa học
– Bạn sẽ biết trước được lịch cũng như thời gian biểu để sắp xếp sao cho phù hợp với kế hoạch công việc học tập của bản thân trong thời lượng là 2 tháng với hơn 80 giờ bao gồm 60 giờ học trên lớp, 24 giờ ngoại khóa trong và cuối tuần.
– Thời gian học chính thức: 5 buổi/tuần (Từ thứ 2 tới Thứ 6) và 1,5 giờ/buổi học. Với chuỗi lịch như thế sẽ đảm bảo để bạn tiếp thu kiến thức và có thời gian xả hơi sau những ngày học tập miệt mài, thời gian còn lại chúng ta nên áp dụng để tự học thông qua các tình huống thực tiễn khi không đến lớp.
– Về lớp bổ túc ngữ pháp thời gian học là 1 – 2 tiếng/tuần, lớp thực hành giao tiếp cùng giảng viên nước ngoài 1 – 2 buổi/tuần.
– 5 buổi học gồm 3 buổi học tiếng Anh giao tiếp với giáo viên nước ngoài và 2 buổi học phát âm cùng giảng viên Việt.

Cam kết đạt được sau khóa học

– Khóa giao tiếp tiếng Anh cơ bản 2 tháng giúp bạn có thể tự tin khi phát âm tiếng Anh chuẩn như người bản ngữ nâng cao kỹ năng đọc và nghe trong cả quá trình giao tiếp, yên tâm khi bạn nói người đối diện không những hiểu ý mà còn tạo thiện cảm khiến cuộc trò chuyện trở nên hứng khởi hơn.
– Vượt qua rào cản ngôn ngữ tiếng Anh, vượt qua nỗi sợ giao tiếp tiếng Anh.
– Bắt âm tiếng Anh chuẩn đến 75% cuộc hội thoại khi giao tiếp.
– Làm quen với gần 1000 từ vựng và 200 cấu trúc câu phổ biến nhất trong tiếng Anh.

Học Tiếng Anh giao tiếp thông thường

Thời lượng khóa học
– Với thời lượng 2 tháng hơn 40 giờ học, bao gồm 36 giờ trên lớp và các buổi học ngoại khóa hàng tháng. Thời gian học chính thức: 3 buổi/ tuần (Thứ 2,4,6 hoặc Thứ 3,5,7); 1,5 giờ/buổi học.
– Giảng viên là những thầy cô trình độ cao đã đạt các chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế, nhiệt huyết với nghề và tiếp lửa năng lượng cho hành trình chinh phục tiếng Anh của bạn.

Cam kết đạt được sau khóa học
Khóa giao tiếp tiếng Anh cơ bản 2 tháng bạn có thể tự tin:
– Phát âm Tiếng Anh chuẩn như người bản ngữ.
– Vượt qua rào cản ngôn ngữ Tiếng Anh, vượt qua nỗi sợ giao tiếp Tiếng Anh.
– Bắt âm Tiếng Anh chuẩn đến 70% cuộc hội thoại khi giao tiếp.
– Làm quen với gần 800 từ vựng và 100 cấu trúc câu phổ biến nhất trong tiếng Anh.

Đội ngũ giảng viên

– 100% giáo viên bản ngữ, nói tiếng Anh như ngôn ngữ chính thứ 2, đặt lợi ích của học viên lên hàng đầu, truyền đạt kiến thức bằng cái tâm gắn bó với nghề.
– Giảng viên trình độ cao dày dặn kinh nghiệm, nhiệt huyết và luôn nỗ lực hết mình chính là một điểm thu hút lòng tin cho các bạn trẻ, sẵn sàng sinh hoạt làm bạn để chia sẻ những bài học giải đáp thắc mắc của học viên ở mọi nơi trong tất những thời điểm khác nhau.
– Mỗi lớp sẽ có 1 quản lý lớp, giảng viên và 1 giáo viên hỗ trợ học tập, đảm bảo về mặt tổ chức và quản lý nội quy giúp môi trường học tập được đảm bảo hơn.

Cơ sở vật chất
– Hệ thống cơ sở vật chất là yếu tố mà chúng tôi quan tâm và nâng cấp từng ngày đảm bảo đầy đủ phòng học trang thiết bị giảng dạy, cấp phát máy móc công cụ hỗ trợ đắc lực cho dạy và học. Tạo một không gian thoải mái cách âm tốt để không làm ảnh hưởng tới quá trình tiếp thu kiến thức của các bạn học viên giảm tối đa sự phân tâm trong những giờ học.
– Ngoài phòng học còn có đầy đủ phòng sinh hoạt chung, phòng ngủ, bếp ăn tạo điều kiện tốt nhất có thể cho cuộc sống sinh hoạt của các học viên khi tham gia hình thức học nội trú.
– Cơ sở hạ tầng khu sinh hoạt đảm bảo các yếu tố sạch sẽ hiện đại đảm bảo an toàn, tạo điều kiện thoải mái cho việc học nội trú của học viên và các thầy cô. Đáp ứng triệt để mọi sự đề xuất mong muốn của người học nhằm mang lại hiệu ứng cao cho những bạn vẫn đang băn khoăn và hoang mang.
– Thư viện đầy đủ các nguồn tài liệu cung cấp những kiến thức về các kỹ năng hỗ trợ cho việc học tập cùng nhiều đầu sách tham khảo hay và bổ ích.

Học phí
Mức học phí phù hợp phản ánh chất lượng của khóa học, đảm bảo hợp lý với kiến thức bạn nhận được.
>> Mức học phí gốc:

Chương trình học ngoại trú: 3.000.000 đ/tháng.
Học tiếng Anh nội trú: 5.000.000đ/tháng.
>> Đặc biệt với thông tin về mức học phí ưu đãi trong tháng 9:

Chương trình học ngoại trú (không ở lại trung tâm)
$ Khóa học 2 tháng: 2.000.000đ/tháng

Học Tiếng Anh nội trú (Ăn – ngủ – học cùng Tây)
$ Khóa học 5.000.000đ/tháng
$ Khóa học 2 tháng: 2.800.000đ/tháng

Khóa học tiếng Anh giao tiếp cơ bản tại Benative Việt Nam chính là một trong các bước đệm đầu tiên cho hành trình khám phá bộ môn tiếng Anh của bạn, một bước chân vững chắc chính là nền tảng và cơ sở cho những bước tiếp theo giống như muốn xây một ngôi nhà vững chắc thì phần móng phải thật kiên cố.