Top 5 trung tâm tiếng Anh cho trẻ em giá rẻ

Cha mẹ đang đi tìm cho bé nhà mình trung tâm tiếng Anh cho trẻ em giá rẻ nhưng mang lại chất lượng cũng như sự uy tín cao, vậy đừng bỏ qua bài viết dưới đây và lựa chọn cho trẻ một trung tâm phù hợp.

trung tâm tiếng anh trẻ em tại hà nội

1. Trung tâm Anh ngữ Benative

Benative Việt Nam hiện nay đang là trung tâm tiếng Anh trẻ em tốt tại Hà Nội thu hút các bạn nhỏ cũng như lòng tin của phụ huynh nhất. Với sự phát triển vượt bậc như hiện nay, trung tâm đã ngày càng mở rộng với hệ thống 6 cơ sở trải khắp địa bàn Hà Nội:

+ Cơ sở 1: 108 Trần Vĩ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.
+ Cơ sở 2: Yên Quán, Tân Phú, Quốc Oai, Hà Nội.
+ Cơ sở 3: Thôn Đầm, Tân Hòa, Quốc Oai, Hà Nội.
+ Cơ sở 4: Xóm Núi, Vân Côn, Hoài Đức, Hà Nội.
+ Cơ Sở 5: Đại Tảo, Đại Thành, Quốc Oai, Hà Nội
+ Cơ Sở 6: Phượng Nghĩa, Phụng Châu, Chương Mỹ, Hà Nội

Hiểu được nhu cầu học tiếng Anh ngày càng lớn như hiện nay, trung tâm đã thiết kế và chú trọng đầu tư vào các khóa học tiếng Anh cho trẻ em có thể kể đến đó là:

Khóa học tiếng Anh cho trẻ em mẫu giáo
– Khóa học tiếng Anh cho trẻ em tiểu học
– Khóa học tiếng Anh THCS
– Khóa học tiếng Anh THPT

2. Trung tâm Anh ngữ Quốc tế American Links

American Links là trung tâm tiếng Anh cho trẻ em uy tín được thành lập từ năm 2011 với đa dạng các khóa học dành cho nhiều đối tượng trong đó nổi bật là khóa học dành cho trẻ em, hướng tới mục tiêu là trở thành địa chỉ học tiếng Anh hàng đầu tại Hà Nội.

Cơ sở 1: Số 9, ngõ 106, đường Hoàng Quốc Việt, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
Cơ sở 2: Toà nhà A2, Trường Cán bộ quản lý Giao thông Vận tải, 19B phố Viên, Q. Từ Liêm, Hà Nội
Cơ sở 3: Số 5 ngõ 268/21 Ngọc Thụy, Q. Long Biên, Hà Nội

3. Trung tâm Anh ngữ Apollo

Có thể nói Apollo là một trong những trung tâm tiếng Anh lâu đời nhất tại Việt Nam. 100% giảng viên tại trung tâm là người bản xứ với phương pháp LETS độc quyền, trung tâm là nơi tạo cơ hội đến gần hơn với tiếng Anh cũng như phát triển các kỹ năng tư duy cho trẻ em khi mới học tiếng Anh, hình thành phản xạ tiếng Anh ngay từ đầu.

>>> Khóa học tiếng Anh cho trẻ em tiểu học

Địa chỉ:
Cơ sở 1: Tầng 2, tòa V1 Văn Phú Victoria, khu đô thị Văn Phú, quận Hà Đông, Hà Nội
Cơ sở 2: 144 Tân Mai, quận Hoàng Mai, Hà Nội
Cơ sở 3: Tầng 4, tòa nhà 29T1 Hoàng Đạo Thúy, quận Thanh Xuân, Hà Nội
Cơ sở 4: Tầng 3 TTTM The Garden, khu đô thị The Manor Mễ Trì, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Cơ sở 5: 165 Thái Hà, quận Đống Đa, Hà Nội

4. Trung tâm Anh ngữ ILA

Trung tâm Anh ngữ ILA hiện tại đang sở hữu 3 khóa học được thiết kế riêng biệt dành cho trẻ em, bao gồm:

– Jumpstart (dành cho trẻ 3 – 6 tuổi)
– Super Junior (dành cho trẻ 6 – 11 tuổi)
– Smart Teens (dành cho trẻ 11 – 18 tuổi)

ILA tạo ra một lộ trình học tiếng Anh khoa học mang tới hiệu quả cao đối với trẻ em, những đối tượng chưa bao giờ tiếp cận với tiếng Anh. Các bé sẽ được phát triển toàn diện khả năng đến với tiếng Anh, từ các kiến thức cơ bản đến việc rèn luyện kỹ năng giao tiếp. Trung tâm tạo ra một môi trường học tương tác, cùng với những hoạt động thú vị, đầy cảm hứng cùng sự hỗ trợ của thiết bị công nghệ hiện đại.

Địa chỉ:

Cơ sở 1: Tầng 3, Trung tâm thương mại Indochina, 241 Xuân Thủy, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Cơ sở 2: Số 324 Tây Sơn, Ngã Tư Sở, quận Đống Đa, Hà Nội
Cơ sở 3: Tầng 2, Tower 1, Times City, 458 Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Cơ sở 4: Tầng 6, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội
Cơ sở 5: Golden Palace, K1, Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

5. Hệ thống Anh ngữ Ames

Với sự kiện toàn hệ thống Anh ngữ AMES đã tạo ra được tiếng vang lớn cũng như chỗ đứng cho bản thân và gặt hái được nhiều thành công trong việc giảng dạy với phương pháp Active English được đúc kết từ công trình nghiên cứu nổi tiếng của Giáo sư Charles C. Bonwell – “Học chủ động: tạo hứng thú trong lớp học”.

Giáo trình học tại trung tâm được phân chia rõ ràng theo các Level, học viên sẽ được rèn luyện một cách thành thạo cả 4 kỹ năng Đọc – Nghe – Nói – Viết cũng như củng cố vốn từ vựng tăng dần theo các cấp độ. Một trong những ưu điểm của trung tâm là phụ huynh có thể theo dõi tiến trình học tại trung tâm của con mình một cách chi tiết và đầy đủ.

Cơ sở 1: 96 Nguyễn Khánh Toàn, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Cơ sở 2: Tầng 6 tòa nhà Hanoi Center Point, 27 Lê Văn Lương, quận Thanh Xuân, Hà Nội
Cơ sở 3: 152 Phó Đức Chính, quận Hà Nội
Cơ sở 4: Số 26 – V5A , khu đô thị mới Văn Phú, Phú La, Hà Đông
Cơ sở 5: 242H, Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Cơ sở 6: Tầng G1 – G5, Tòa nhà Trung, Rice City Linh Đàm, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Chúc cha mẹ sẽ tìm được trung tâm tiếng Anh cho trẻ em giá rẻ và phù hợp với gia đình!